Mẫu nhà đẹp 2 tầng nông thôn chỉ 300 triệu đẹp tiết kiệm

Chỉ với 300 triệu liệu có xây được nhà tầng đẹp? 300 triệu không phải là 1 khoảng tiền lớn cũng không phải là quá nhỏ, tuy nhiên nếu bạn biết cách nếu biết cách tính toán, lựa chọn nhà thầu thi công, vật liệu xây dựng phù hợp thì hoàn toàn có thể xây các mẫu nhà đẹp 2 tầng nông thôn 300 triệu mà không phát sinh nhiều. 

 

Mẫu nhà 2 tầng mái thái nông thôn 300 triệu

Nhà tầng mái thái

Mẫu nhà 2 tầng mái thái 300 triệu

Nhà 2 tầng mái thái hiện nay đang rất được ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ và tiện nghi sử dụng của nó. Chỉ với 300 triệu bạn đã có thể sở hữu 1 ngôi nhà tầng đơn giản mà đẹp. 

Nhà 2 tầng nông thôn mái bằng

Nhà tầng mái bằng

Mẫu nhà 2 tầng mái bằng 300 triệu

Với chi phí không quá 300 triệu cùng cách bố trí công năng sử dụng phù hợp, các mẫu nhà 2 tầng đẹp ở nông thôn vẫn đảm bảo tối đa công năng sử dụng cho các thành viên trong gia đình. 

Mẫu nhà 2 tầng mái xéo

Nhà tầng mái xéo

Mẫu nhà 2 tầng mái xéo 300 triệu

Được thiết kế mặt tiền đơn giản kết hợp với mái xéo độc đáo tạo nên công trình mẫu nhà 2 tầng nông thôn đẹp hiện đại. Hơn nữa, phần mái xéo giúp căn nhà trở nên ấn tượng hơn.

Thiết kế mái chéo là 1 trong những ý tưởng vô cùng tuyệt vời của các mẫu nhà đẹp 2 tầng. Phần mái chéo kết hợp nhưng không đối xứng nhau. Đây được xem là điểm nhấn nổi bật của căn nhà. Sự kết hợp 2 mái có thể tận dụng được không gian phần gác mái để sử dụng. Với ý tưởng độc đáo này bạn đã có thể sở hữu ngay 1 căn nhà siêu đẹp lại vừa tiện nghi.

 

Nhà 2 tầng 1 tum đẹp

Nhà 2 tầng 1 tum

Mẫu nhà 2 tầng 1 tum 300 triệu 

Thiết kế thêm 1 tum ở tầng trên mang lại nét đẹp độc đáo nhưng vẫn không làm tăng chi phí của gua chủ. Đây cũng là 1 trong những mẫu đang phổ biến ở nông thôn và thành phố.

Các mẫu nhà đẹp 2 tầng luôn được thiết kế với những đường nét vuông vức và sắc sảo. Màu sắc và chất liệu được sử dụng đơn giản và tinh tế giúp cho không gian ngôi nhà thêm khỏe khoắn tạo cảm giác bền vững.

Nhà 2 tầng hiện đại 300 triệu đẹp

Nhà tầng đẹp

Với thiết kế hình khối vô cùng đơn giản nhưng vẫn đảm bảo chi phí xây dựng. Đây là mẫu nhà vừa đẹp vừa rẻ được nhiều gia đình lựa chọn xây dựng.

Xây nhà không quá 300 triệu, thích hợp với mức thu nhập của các vợ chồng trẻ ở vùng nông thôn. Hơn nữa, có rất nhiều ý tưởng thiết kế nhà 2 tầng nông thôn đơn giản và hiện đại.

Cửa kính lớn không chỉ giúp mặt tiền hiện đại mà còn giúp lấy ánh sáng cho không gian nội thất bên trong. Lan can kính là sự mới mẻ và độc đáo mà mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum này may mắn được sở hữu. Nghệ thuật phối hợp màu sắc cá tính là điểm nhấn nổi bật nổi bật trên dãy phố.

Để tăng thêm không gian sinh hoạt cho các thành viên trong gia đình, gia chủ có thể xây thêm 1 tum trên cùng dùng để trồng cây hay làm góc đọc sách vui chơi. Vừa tăng thêm không gian vừa tạo thêm nét đẹp riêng cho ngôi nhà của bạn.

 

 

Có thể bạn quan tâm: Cách đặt bàn thờ thần tài

Cách bố trí phòng bếp