Mẹo nhỏ giúp nhà bạn thêm xanh, sạch để hút tài lộc

Hãy tạo cho mình nguồn năng lượng tươi mới mỗi ngày, đơn giản thôi, bắt đầu từ chính ngôi nhà của bạn.Một không gian sáng bừng tràn đầy sức sống sẽ giúp bạn tái tạo lại tinh thần. ” Thanh lọc” cho ngôi nhà của bạn bằng những mẹo nhỏ sau đây để mỗi ngày thức dậy của bạn là một niềm vui. Mẹo nhỏ giúp nhà bạn thêm xanh, sạch để hút tài lộc

1. Trang trí nhà bằng cây xanh

Hãy tạo thêm nhiều nhà máy lọc không khí trong nhà của bạn. Chắc hẳn bạn đã quá rõ cây xanh quan trọng thế nào trong đời sống của chúng ta, trước nguy cơ ô nhiễm ngày càng gia tăng, tại sao bạn lại không nên phòng tránh bằng cách gia tăng tấm màn bảo vệ ngôi nhà của mình. Cây xanh giống như những chiến binh mạnh mẽ vậy.

Một khu vườn treo ngay trong nhà hoặc trong sân nhà là một cách thiết kế thông minh để tận dụng tối đa những mảng xanh. Những chậu cây treo này sẽ làm cân bằng màu sắc cho căn nhà, khiến không khí nhà trở nên tươi mát hơn.

Có thể chọn những cây có kích thước tương đối nhỏ, những chậu cây nhỏ này có thể để trang trí bàn học, bàn làm việc hay bàn nước ở phòng khách đều rất xinh xắn và làm cho căn phòng trở nên có sức sống hơn rất nhiều.

2. Mở cửa sổ

Việc tưởng chừng như đơn giản này, nhưng không phải ai trong chúng ta có thể làm được. Chỉ cần vài phút mỗi ngày, không khí trong ngôi nhà của bạn đã cải thiện một cách đáng kể. Việc mở cửa sổ sẽ giúp lưu thông khí trong nhà của bạn, tạo thành dòng chuyển đổi, nhờ đó không gian trở nên thoáng đãng hơn.

3. Hạn chế đi giày trong nhà

Đây là lỗi mà nhiều người thường hay gặp phải. Nhiều khi do thói quen, chúng ta thường vội vã mang giày vào trong nhà, điều này sẽ gây nhiều rắc rối hơn cho bạn đấy.

4.Dùng chất tẩy rửa tự nhiên

 

Những hóa chất trong chất tẩy rửa có thể làm nguy hại cho sức khỏe người dùng. Vì thế bạn cần nói không với chất tẩy rửa hóa học. Thay vào đó, bạn nên tập nên sử dụng chất tẩy rửa tự nhiên trong việc vệ sinh nhà cửa. Hãy tạo một lối sống mới, thân thiện với môi trường để có một lối sống chất lượng.

5. Sử dụng hương thơm tự nhiên

Bạn muốn tạo một không gian thư giãn, dễ chịu mà không mất quá nhiều thời gian, công sức. Hãy sử dụng tinh dầu hoặc sáp thơm yêu thích, mùi hương của nó có thể lan tỏa trong mọi ngóc ngách căn nhà của bạn.

Trên đây là những mẹo nhỏ để cải thiện không gian sống của bạn, độc giả YouHomes, các bạn đã từng thử qua chưa. Chắc chắn, những mẹo trên sẽ giúp ích cho các bạn. Hãy chia sẻ cho chúng tôi, nếu bạn có những mẹo hữu ích khác. Cùng nhau lan tỏa những mẹo hay đến mọi người.

>>>>> mua chung cư Royal City

>>>>> Thuê chung cư Hà Đông

Gợi ý

Vì sao nên dùng tấm Gioăng không Amiang?

Có thể bạn quan tâm: Cách đặt bàn thờ thần tài

Cách bố trí phòng bếp