Mua chó labrador đen giá bao nhiêu? Cập nhật bảng giá mới nhất

Giống chó tha mồi Labrador tại thị trường Việt Nam có rất nhiều mức giá đa dạng. Mức giá này có sự thay đổi phụ thuộc vào các yếu tố như: độ thuần chủng, xuất xứ, màu lông và giới tính đực hay cái. Vậy mua chó labrador đen giá bao nhiêu? Bài viết này chúng tôi sẽ phân tích giá của giống chó này để các bạn tham khảo. 

Giá Chó Labrador sinh sản trong nước

Chó Labrador thuần chủng ở Việt Nam có giá không quá cao, những bé 2 tháng tuổi có giá dao động từ 6 – 8 triệu mỗi bé. Đây là mức giá khá phù hợp với nhiều người nuôi chó cảnh tại Việt Nam. Còn đối với những em chó nhận giống trong nước mà có giấy chứng nhận VKA thì giá sẽ cao hơn khoảng 9 – 12 triệu mỗi bé. 

Giá Chó Labrador sinh sản trong nước

Labrador nhập khẩu từ Thái Lan

Chó Labrador tại Thái Lan rất sẵn và chất lượng cao hơn hẳn Việt Nam. Dòng chó này cũng được nhiều người nuôi chó Lab chuyên nghiệp yêu thích. Hiện nay giá của những bé này nằm trong khoảng 10 – 15 triệu mỗi bé, cao hơn giá trong nước nhưng đáng đồng tiền bát gạo.

Giá giống chó  Labrador nhập Nga và các nước Đông Âu:

Đây là địa chỉ có nguồn cung cấp chó giống vô cùng tuyệt cho những thị trường mới phát triển lĩnh vực chó cảnh như Việt Nam. Các chú chó Labrador đến từ Nga và Đông Âu luôn có giá cả hợp lý cùng chất lượng con giống ổn định. Giá của những em chó này dao động từ 65 – 80 triệu VNĐ/chó giống trưởng thành, tùy vào chất lượng phả hệ.

Giá của những em chó này dao động từ 65 – 80 triệu VNĐ/chó giống trưởng thành

Mua chó labrador đen giá bao nhiêu khi nhập từ Hàn Quốc

Những chú chó Labrador Retriever Hàn Quốc cũng thuộc đẳng cấp quốc tế như các giống chó Corgi Pembroke Welsh, Golden Retriever… Với sự đầu tư mạnh về cả lượng và chất thì sẽ không có gì ngạc nhiên khi giá của chúng là từ 5000 – 8000 USD nếu muốn mang về Việt Nam.

Labrador nhập khẩu từ Bắc Mỹ:

Đây được coi là quê hương của giống chó Labrador, nên chúng ta không thể không nhắc đến địa chỉ này khi nhập khẩu em Lab. Những em chó được nhập khẩu từ đây đều có phả hệ trực thuộc AKC – một tổ chức độc lập với hiệp hội chó giống thế giới FCI. Giá của một em này chỉ có giá từ 1000 – 1500 USD. Tuy nhiên giá đó chưa tính đến chi phí vận chuyển nhập khẩu đắt đỏ bằng máy bay từ bên kia trái đất.

Giá của một em này chỉ có giá từ 1000 – 1500 USD

Lời kết

Như vậy bài viết trên đã cung cấp các thông tin trả lời cho câu hỏi mua chó labrador đen giá bao nhiêu? Nếu các bạn có nhu cầu mua chó con hay phối giống  hoặc cũng có thể là tìm hiểu vì đam mê. Thì cũng có thể liên hệ tới địa chỉ sau để được tư vấn thật chi tiết và đầy đủ về giống chó Lab.

Xem thêm bài viết:

Mua chó labrador đen giá bao nhiêu? Cập nhật bảng giá mới nhất

Mua chó labrador mũi hồng và những điều cần biết

Mua chó labrador vàng kim ở đâu uy tín?

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn

     

Rate this post
         Tin tức
Rate this post
DongTay Decor - Thiết kế nội thất cao cấp chuyên nghiệp
Địa chỉ: Ngách 9, ngõ 36, phố Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
Email: dongtaydecor@gmail.com Website: www.dongtaydecor.com
Copyright © 2015 Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng và Kiến Trúc Phong Thủy

Từ khóa tìm kiếm: Thiết kế nội thất, Thiết kế nội thất chung cư, Phong thủy

Đối tác: Thiết bị massage Tuấn Kiệt Group.