Các yếu tố cần quan tâm đến việc chọn ngày tốt chuyển nhà 2020

Ngày tốt chuyển nhà 2020 có nhiều lựa chọn dành để gia chủ tham khảo. Tuy nhiên, để có được quyết định thực sự sáng suốt, đòi hỏi bạn cần quan tâm đến một số yếu tố tác động quan trọng. Với chia sẻ hữu ích từ dịch vụ chuyen nha tron goi o Ha Noi sau đây, bạn sẽ trang bị cho mình kiến thức liên quan vô cùng hữu ích.

Theo quan niệm phong thủy, chọn ngày lành tháng tốt để chuyển dọn nhà sẽ giúp cuộc sống gia đình thuận buồm xuôi gió về sau. Đồng thời, được tổ tiên, thần linh phù hộ, luôn đón chào may mắn, tránh được vận hạn. Bên cạnh đó, gia chủ cũng có cảm giác an toàn hơn, tạo bầu không khí đến nơi ở mới tươi vui.

Hướng dẫn xem ngày tốt chuyển nhà 2020

Chuyển nhà vào ngày hoàng đạo

Ở lĩnh vực thiên văn cổ đại, người ta tin vào quan niệm trên đường đi của mặt trời sẽ luôn xuất hiện các ngôi sao tốt và xấu. Tương ứng với đó là đại diện cho những vị thần thiện hay ác. Ngày tốt chuyển nhà 2020 vào ngày hoàng đạo, gia chủ sẽ được vị thần thiện bảo hộ nên công việc diễn ra thuận lợi, may mắn.

Xem ngày tốt chuyển nhà 2020 vào ngày hoàng đạo

Ngày tốt chuyển nhà 2020 theo Ngũ hành

Mỗi ngày tương ứng một hành thuộc Ngũ hành phong thủy gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Đối với việc chuyển dọn nhà đến nơi ở mới, thường được thực hiện vào ngày của hành Kim hoặc Thủy.

Nếu như Kim tượng trưng cho tiền bạc, thì Thủy đại diện cho nước. Đây đều là những hành gắn với ý nghĩa tiền bạc, tài lộc đến với gia đình dồi dào như nước nên sẽ giúp có được cuộc sống luôn sung túc, đủ đầy. Trong đó, ngày Hỏa cần tránh không chuyển nhà.

Ngoài ra, bạn cũng có thể căn cứ vào bản mệnh Ngũ hành tương sinh, tương hợp của bản thân để tìm ra ngày phù hợp chuyển nhà.

>>>Tham khảo dịch vụ: https://chuyenvanphonghaidang.com/chuyen-van-phong-tron-goi/

Chọn ngày chuyển nhà hợp tuổi

Ngày tốt chuyển nhà 2020 căn cứ vào tuổi của gia chủ sẽ có ngày hợp tuổi riêng biệt. Từ đây, giúp cho mọi chuyện được thuận lợi. Để xác định ngày hợp tuổi nhập trạch nhà mới đòi hỏi cần phải xem xét nhiều phương diện khắt khe. Do đó, bạn nên tìm đến chuyên gia phong thủy để nhận sự hỗ trợ thực sự phù hợp nhất.

Xem ngày tốt dựa vào hướng nhà

Xác định hướng nhà trở thành tiền đề giúp bạn tìm kiếm ngày nhập trạch tốt nhất. + Nhà hướng Đông tránh ngày Tam hợp Kim gồm Sửu, Tỵ, Dậu.

+ Nhà hướng Tây tránh ngày Tam hợp Mộc gồm Mão, Mùi, Hợi.

+ Nhà hướng Nam tránh ngày Tam hợp Thủy gồm Tý, Thìn, Thân.

+ Nhà hướng Bắc tránh ngày Tam hợp Hỏa gồm Dần, Ngọ, Tuất.

Loại trừ những ngày xấu không phù hợp để chuyển dọn nhà

Loại trừ ngày xấu chuyển dọn nhà

Trong số những ngày tốt chuyển nhà 2020, bạn cần loại trừ ngày phong thủy không tốt. Có thể kể đến như ngày Tam Nương (mùng 37,13,18,22,27 âm lịch), ngày Nguyệt Kỵ (mùng 5, 14, 23 âm lịch), ngày mùng 1 và 15 âm lịch.

Trên đây là tổng hợp chi tiết về các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định chọn ngày tốt chuyển dọn nhà. Hy vọng đã phần nào giúp bạn tham khảo, đưa ra được sự chọn lựa tương ứng.

Khi bạn cảm thấy vấn đề này quá khó khăn, hãy liên hệ nhận sự trợ giúp từ dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hải Đăng. Tự hào là đơn vị giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển dọn nhà, văn phòng, thương hiệu Hải Đăng đã được nhiều khách hàng biết đến, tin tưởng hợp tác.

Đến với taxi tải Hải Đăng, bạn sẽ nhận tư vấn từ đội ngũ nhân viên am hiểu chuyên môn về ngày tốt chuyển nhà 2020. Cũng như có cơ hội trải nghiệm quy trình dịch vụ chuyển dọn nhà chuyên nghiệp nhất. Mọi nhu cầu, bạn vui lòng liên hệ qua hotline 02422.144.114 – 0985.324.540.

Có thể bạn quan tâm: Cách đặt bàn thờ thần tài

Cách bố trí phòng bếp