Người mệnh Hỏa hợp màu sắc và hướng nào theo phong thủy

Trong thuyết ngũ hành mỗi màu sắc đều tượng trưng cho một yếu tố nhất định là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Nếu sử dụng đúng cách, hợp gu màu, nó có thể đem đến cho bạn những điều bất ngờ, thú vị. Hôm nay, thiết kế nội thất cao cấp Đông Tây Decor xin gợi ý cho những người mệnh Hỏa màu sắc và hướng tốt nhất để góp phần tạo nên sự hài hòa cho toàn bộ căn nhà.

Trong mỗi căn hộ chung cư luôn cần đảm bảo sự hài hòa về không gian lẫn màu sắc. Một căn hộ đảm bảo yếu tố này sẽ góp phần đem đến thành công cũng như khởi sắc vượt mức với bạn trong sự nghiệp cũng như sự ổn định, hạnh phúc trong công việc gia đình. Hỏa – biểu tượng cho nguồn năng lượng và đam mê cháy bỏng. Người mệnh hỏa nên mua chung cư ở hướng Nam và sử dụng màu đỏ tượng trưng cho đam mê rực cháy của mệnh này.

Màu đỏ đem đến nguồn năng lượng, sự thăng tiến cho người mệnh Hỏa. Lửa đỏ biểu tượng cho sự sáng tạo, sức trẻ, những hoài bão, tự tạo dựng và khao khát thành công. Tuy vậy, gia chủ mua nhà nếu là người quá hiếu động hoặc năng động quá mức, tiêu pha bất hợp lý cũng nên chú ý đến màu sắc trong từng phòng để tương sinh với màu của căn hộ. Đó là lý do nhiều người vẫn nhắc tới việc màu đỏ có phần tượng trưng cho cự phá phách, hủy hoại.

thiết kế nội thất cho người mệnh hỏa
Người mệnh Hỏa hợp với các màu: đỏ, da cam, tím, hồng, vàng

Lửa tượng trưng cho khao khát sống, cống hiến. Vậy nên, màu sắc trong căn hộ cần được bài trí hài hòa, đảm bảo sự giao thoa sẽ giúp bạn duy trì niềm vui, động lực, hạn chế những nguy hại, vận hạn. Sức mạnh của màu đỏ là sức mạnh của đam mê, sự giàu có. Trong truyền thống các quốc gia, màu đỏ đem đến cho bạn nhiều may mắn, hạnh phúc, biểu trưng cho tình yêu, sự lãng mạn. Màu đỏ luôn là biểu trưng của sự giàu có, sang trọng, nếu sử dụng quá nhiều sẽ khiến bị tương khắc, đảm bảo sự hài hòa sẽ đem đến điềm may.

Da cam là sắc màu của sự hòa quyện. Trước đây, sắc màu này không được lựa chọn nhưng từ nhiều năm nay màu da cam đang dần trở thành loại màu sang trọng. Da màu là biểu trưng cho cộng đồng. Nó được xem như màu của cộng đồng. Sắc màu kiến tạo năng lượng giúp bạm thoải mái thực hiện những cuộc đàm phán, tạo không gian thanh tĩnh, lịch sự mà thân thiện để hai bên làm việc.

Tính theo cung bát quái thì màu da cam tương đối tốt với Cung Danh Vọng và đường tình Duyên. Màu da cam thích hợp cho phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, phòng chơi hoặc bất kỳ phòng nào của trẻ. Màu da cam đem lại sự thích hợp đối với những điểm nhấn tổng thể, trang trí trong căn phòng năng động, luôn đầy ắp những tiếng cười.

Bên cạnh đó, những sắc màu như tím, hồng, tàng cũng là màu hợp với mệnh Hỏa, đem lại sự chu toàn, bình an cho gia chủ.

Kết hợp màu sắc trong bài trí căn hộ chung cư theo phong thủy là cách tốt nhất để giúp bạn giải phóng năng lượng, hấp thụ toàn năng. Bạn nên chọn màu phong thủy theo đúng bản mệnh, áp dụng linh hoạt, hiệu quả vào không gian bạn muốn.

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)
DongTay Decor - Thiết kế nội thất cao cấp chuyên nghiệp
Địa chỉ: Ngách 9, ngõ 36, phố Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
Email: dongtaydecor@gmail.com Website: www.dongtaydecor.com
Copyright © 2015 Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng và Kiến Trúc Phong Thủy

Từ khóa tìm kiếm: Thiết kế nội thất, Thiết kế nội thất chung cư, Phong thủy

Đối tác: Thiết bị massage Tuấn Kiệt Group.