Nhà phố Đà Nẵng lột xác sau cải tạo

Ngôi nhà phố nổi bật giữa khu dân cư với thiết kế mái ốp đặc trưng của vùng nông thôn tạo nên mảng màu ấm áp giữa không gian xung quanh ngập tràn mái tôn nhàm chán. Nhà phố Đà Nẵng lột xác sau cải tạo

Ngôi nhà có thiết kế thực sự độc đáo với phần sân thượng bên trên khu vực phòng bếp. Chậu rửa được thiết kế ngoài sân thoáng mát và tiện lợi. Bức tường nhà bếp được bao quanh bởi cá loại cây tạo nên không gian xanh đặc biệt và làm cho không khí trở nên trong lành.

Bức tường gạch thơ mộng với những khóm hoa xinh xắn, nổi bật trên nên gạch nung với phần nắng chiếu càng làm tôn lên vẻ tinh tế.

Khu vực phòng khách với các bố trí tường độc đáo. Những viên gạch đan xen tạ nên những lỗ hổng vừa giúp tăng thêm điểm thẩm mỹ lại giúp không khí trong nhà được lưu thông. Phòng khách và phòng ăn đươc tích hợp để tiết kiệm không gian. Các đồ nội thất đều được lựa chọn tông màu trầm ấm rất phù hợp với chủ nhân căn hộ là những người đã lớn tuổi. Bức tranh với tông màu nổi bật đem lại chiều sâu cho căn hộ và trở thành một điểm nhấn đặc biệt.

Bên ngoài ngôi nhà lung linh khi về chiều. Các thiết kế cửa ra vào và cửa sổ đều được lựa chọn bằng kính làm cho ngôi nhà trở thành sự pha trộn độc đáo giữa hai phong cách truyền thống và hiện đại.

Với cách thiết kế bố trí các viên gạch tạo nên những mảng ánh sáng tuyệt đẹp.

Không gian phòng ngủ cũng được bố trí lại để đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình. Phòng ngủ của các con được bố trí ở tầng 2 với cửa sổ giúp thông thoáng, KTS đã chú ý đến sự tiện dụng trong sinh hoạt và sử dụng kệ gỗ đa năng, vừa dùng làm bàn học vừa là kệ lưu trữ phục vụ việc học của các con.

Phòng ngủ với diện tích vừa phải với phần sàn được ốp gỗ đem lại sự tiện lợi và ấm cúng.

Khi cải tạo nhà bạn cần lưu ý:

Nếu nội thất cũ hãy tính toán đến việc bỏ và thay thế đồ nội thất cũ hay không, nếu đồ có thể tận dụng bởi cũ nhưng chất lượng tốt thì có thể tái sử dụng, làm mới nội thất hay lựa chọn vị trí bố trí thích hợp hơn để tiết kiệm.

Cải tạo ưu tiên việc tận dụng được những thiết kế ban đầu tránh phá bỏ, xây mới lại quá nhiều như: không gian nhỏ sơn lại làm nhà kho, phòng ngủ nhỏ không cần giường…

>>>>> mua chung cư Royal City

>>>>> Thuê chung cư Hà Đông

Gợi ý

Lát sàn gỗ tự nhiên cho cầu thang đẹp, sang trọng

Có thể bạn quan tâm: Cách đặt bàn thờ thần tài

Cách bố trí phòng bếp