Những con giáp “lận đận” với sao Thái Tuế trong năm Bính Thân và cách hóa giải

Thi Tuế l một trong ba sao xấu c ảnh hưởn quan trọng nhất trong phong thủy. Mỗi năm Sao Thi Tuế nằm tại một vị tr khc nhau. Sao Thi Tuế thường khiến cho những tuổi phạm vo n gặp nhiều rắc rối, lận đận trong cng việc, tnh duyn, sự nghiệp… Trong năm Bnh Thn 2016, c 4 con gip “đen đủi” phạm Thi Tuế l Dần – Thn – Tỵ – Hợi.

Thi Tuế l một trong những ngi sao mang nhiều ảnh hưởng xấu trong phong thủy. Một con gip được coi l phạm Thi Tuế khi n pht sinh tương trng, tương trực, tương hại,tương hnh, tương ph với con gip của năm. Trong bi viết ny Thiết kế nội thất cao cấp Đng Ty Decor sẽ chia sẻ cng độc giả cch ho giải những ảnh hưởng xấu của sao Thi Tuế trong năm Bnh Thn ny.

Những khu vực bị ảnh hưởng xấu trong năm Bnh Thn 2016
Những khu vực bị ảnh hưởng xấu trong năm Bnh Thn 2016

Thng thường cc con gip ứng với Địa Chi th cứ 12 năm lặplại một lần. Theo Thin Can (lưu nin) th cứ 60 năm lặp lại một lần. Cc con gip lặp lại theo Thin Can hay Địa Chi th được gọi l vng Thi Tuế. Tương ứng, mỗi năm sẽ c một vị Thi Tuế tinh quan khc nhau, v sau 60 năm sẽ lặp lại hoạt động của cc vị Thi Tuế tinh quan ny. Nhưng d gặp Thi Tuế no th gia chủ cũng khng trnh khỏi những điều xui rủi, rắc rối về cả cng fanh sự nghiệp lẫn ti chnh sức khỏe. Bởi vậy với c cu:“Thi Tuế trng năm th gặp tai họa, trng hnh th ma tru quỷ hoại, Thi Tuế lưu nin th kỵ với thần, chuyện sứt đầu mẻ trn l điều kh trnh khỏi”. Tất nhin, tương ứng với mỗi Thi Tuế ny l một con gip khc nhau.

Tuổi Dần – Trng Thi Tuế

Trong cc tuổi th tuổi Dần trong năm Bnh Thn đối đầu với Thi Tuế, phạm nặng nề nhất. “Trng” ở đy được hiểu l đối khng, cng kch.

Vận thế người tuổi Dần sẽ c nhiều biến động lớn. Sao Tuế Ph nhật cung nn con đường ti vận người tuổi Dần rất km, nếu đầu tư lớn dễ dẫn đến ph sản, chuyện tnh duyn khng được như , dễ rạn nứt, xung đột.

Về sức khỏe, c bệnh nặng chữa trị rất vất vả, hao tiền tốn của, khi xuất hnh cần trnh uống rượu, bia qu say.

Tuổi Tỵ – Hnh Thi Tuế

Tuổi con gip của bản thn tương hnh với Thi Tuế lưu nin của năm th được gọi l “Hnh Thi Tuế”. Năm 2016, tuổi Tỵ v Thi Tuế tương hnh nn người tuổi Tỵ phạm Hnh Thi Tuế. Chữ “Hnh” ở đy lin quan đến hnh sự, tức sẽ chịu tổn thương về thn thể.

Vận thế của người tuổi Tỵ năm nay, Hung Ct tương đương nhau. Về cng việc, người tuổi Tỵ hay bị người khc cản trở, dễ uổng cng ph sức m thnh quả khng ra sao. Cần thận trọng trong cch ứng xử, đối ngoại.

Về sức khỏe người tuổi Tỵ dễ bị tổn thương về thn thể, nặng th chấn thương nằm bất động, nhẹ th ốm nằm một chỗ. Cần thận trọng xử l cc cng việc lin quan đến php luật.

Tuổi Hợi – Hại Thi Tuế

Con gip tương hại với Thi Tuế lưu nin của năm th được gọi l Hại Thi Tuế. Tuổi Hợi năm nay l tuổi tương hại với Thi Tuế, được hiểu l nguy hại, khng c g ha hợp.

Người tuổi Hợi trong năm Bnh Thn c nhiều thăng trầm, ti lộc kh thịnh, cơ hội nhiều nhưng cũng rất dễ mất. Về cng việ, với người lm cng ăn lương dễ bị kẻ khc cướp cng, hay xảy ra đấu khẩu, thậm ch bị vu oan. Cần thận trọng lời ni với sếp hay đồng nghiệp lm lu năm. Trnh đầu tư lớn dễ tổn hao của cải.

Ha giải tuổi phạm Thi Tuế năm Bnh Thn

Để ha giải tuổi phạm Thi Tuế, người thuộc những tuổi kể trn nn năng đi lễ cha cầu an. Hướng Thi Tuế tinh quan năm 2016 l hướng Tấy Nam, hướng trng Thi Tuế l hướng Ty Bắc. Khi xuất hnh đầu năm nn trnh đi cc hướng kể trn. Đặt giường, bn lm việc cũng nn trnh cc hướng đ

Khi lm việc, phải lun đặt chữ “Nhẫn” lm đầu, trnh thị phi xung quanh, Hạn ch tranh luận, đấu khẩu với mọi người dễ sinh chuyện lớn. Đặc biệt l những người tuổi Hợi hay gặp kẻ tiểu nhn, nn lun phải đề phng.

Tuổi phạm Thi Tuế dễ bị tổn thương thn thể, nếu đi xa, vận động, tham gia giao thng cần trnh những va quệt thn thể, lun cẩn trọng đề phng tai nạn.

Trn đy l những con gip dễ gặp phải trắc trở trong năm Bnh Thn. Tuy nhin, thng tin ny cũng chỉ mang tnh chất tham khảo để cc bạn phng trnh, “c king, c lnh”. Độc giả c thể tham khảo thm một số mẫu nh đẹp hoặc thiết kế nội thất chung cư khc dưới đy m Đng Ty Decor đ giới thiệu:

Những con giáp “lận đận” với sao Thái Tuế trong năm Bính Thân và cách hóa giải
Đánh giá bài viết

DongTay Decor - Thiết kế nội thất cao cấp chuyên nghiệp
Địa chỉ: Ngách 9, ngõ 36, phố Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
Email: dongtaydecor@gmail.com Website: www.dongtaydecor.com
Copyright © 2015 Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng và Kiến Trúc Phong Thủy

Từ khóa tìm kiếm: Thiết kế nội thất, Thiết kế nội thất chung cư, Phong thủy