Những con giáp “lận đận” với sao Thái Tuế trong năm Bính Thân và cách hóa giải

Thái Tuế là một trong ba sao xấu có ảnh hưởn quan trọng nhất trong phong thủy. Mỗi năm Sao Thái Tuế nằm tại một vị trí khác nhau. Sao Thái Tuế thường khiến cho những tuổi phạm vào nó gặp nhiều rắc rối, lận đận trong công việc, tình duyên, sự nghiệp… Trong năm Bính Thân 2016, có 4 con giáp “đen đủi” phạm Thái Tuế là Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

Thái Tuế là một trong những ngôi sao mang nhiều ảnh hưởng xấu trong phong thủy. Một con giáp được coi là phạm Thái Tuế khi nó phát sinh tương trùng, tương trực, tương hại, tương hình, tương phá với con giáp của năm. Trong bài viết này Thiết kế nội thất cao cấp Đông Tây Decor sẽ chia sẻ cùng độc giả cách hoá giải những ảnh hưởng xấu của sao Thái Tuế trong năm Bính Thân này.

Những khu vực bị ảnh hưởng xấu trong năm Bính Thân 2016
Những khu vực bị ảnh hưởng xấu trong năm Bính Thân 2016

Thông thường các con giáp ứng với Địa Chi thì cứ 12 năm lặp lại một lần. Theo Thiên Can (lưu niên) thì cứ 60 năm lặp lại một lần. Các con giáp lặp lại theo Thiên Can hay Địa Chi thì được gọi là vòng Thái Tuế. Tương ứng, mỗi năm sẽ có một vị Thái Tuế tinh quan khác nhau, và sau 60 năm sẽ lặp lại hoạt động của các vị Thái Tuế tinh quan này. Nhưng dù gặp Thái Tuế nào thì gia chủ cũng không tránh khỏi những điều xui rủi, rắc rối về cả công fanh sự nghiệp lẫn tài chính sức khỏe. Bởi vậy với có câu: “Thái Tuế trùng năm thì gặp tai họa, trùng hình thì ma trêu quỷ hoại, Thái Tuế lưu niên thì kỵ với thần, chuyện sứt đầu mẻ trán là điều khó tránh khỏi”. Tất nhiên, tương ứng với mỗi Thái Tuế này là một con giáp khác nhau.

Tuổi Dần – Trùng Thái Tuế

Trong các tuổi thì tuổi Dần trong năm Bính Thân đối đầu với Thái Tuế, phạm nặng nề nhất. “Trùng” ở đây được hiểu là đối kháng, công kích.

Vận thế người tuổi Dần sẽ có nhiều biến động lớn. Sao Tuế Phá nhật cung nên con đường tài vận người tuổi Dần rất kém, nếu đầu tư lớn dễ dẫn đến phá sản, chuyện tình duyên không được như ý, dễ rạn nứt, xung đột.

Về sức khỏe, có bệnh nặng chữa trị rất vất vả, hao tiền tốn của, khi xuất hành cần tránh uống rượu, bia quá say.

Tuổi Tỵ – Hình Thái Tuế

Tuổi con giáp của bản thân tương hình với Thái Tuế lưu niên của năm thì được gọi là “Hình Thái Tuế”. Năm 2016, tuổi Tỵ và Thái Tuế tương hình nên người tuổi Tỵ phạm Hình Thái Tuế. Chữ “Hình” ở đây liên quan đến hình sự, tức sẽ chịu tổn thương về thân thể.

Vận thế của người tuổi Tỵ năm nay, Hung Cát tương đương nhau. Về công việc, người tuổi Tỵ hay bị người khác cản trở, dễ uổng công phí sức mà thành quả không ra sao. Cần thận trọng trong cách ứng xử, đối ngoại.

Về sức khỏe người tuổi Tỵ dễ bị tổn thương về thân thể, nặng thì chấn thương nằm bất động, nhẹ thì ốm nằm một chỗ. Cần thận trọng xử lý các công việc liên quan đến pháp luật.

Tuổi Hợi – Hại Thái Tuế

Con giáp tương hại với Thái Tuế lưu niên của năm thì được gọi là Hại Thái Tuế. Tuổi Hợi năm nay là tuổi tương hại với Thái Tuế, được hiểu là nguy hại, không có gì hòa hợp.

Người tuổi Hợi trong năm Bính Thân có nhiều thăng trầm, tài lộc khá thịnh, cơ hội nhiều nhưng cũng rất dễ mất. Về công việ, với người làm công ăn lương dễ bị kẻ khác cướp công, hay xảy ra đấu khẩu, thậm chí bị vu oan. Cần thận trọng lời nói với sếp hay đồng nghiệp làm lâu năm. Tránh đầu tư lớn dễ tổn hao của cải.

Hóa giải tuổi phạm Thái Tuế năm Bính Thân

Để hóa giải tuổi phạm Thái Tuế, người thuộc những tuổi kể trên nên năng đi lễ chùa cầu an. Hướng Thái Tuế tinh quan năm 2016 là hướng Tấy Nam, hướng trùng Thái Tuế là hướng Tây Bắc. Khi xuất hành đầu năm nên tránh đi các hướng kể trên. Đặt giường, bàn làm việc cũng nên tránh các hướng đó

Khi làm việc, phải luôn đặt chữ “Nhẫn” làm đầu, tránh thị phi xung quanh, Hạn ché tranh luận, đấu khẩu với mọi người dễ sinh chuyện lớn. Đặc biệt là những người tuổi Hợi hay gặp kẻ tiểu nhân, nên luôn phải đề phòng.

Tuổi phạm Thái Tuế dễ bị tổn thương thân thể, nếu đi xa, vận động, tham gia giao thông cần tránh những va quệt thân thể, luôn cẩn trọng đề phòng tai nạn.

Trên đây là những con giáp dễ gặp phải trắc trở trong năm Bính Thân. Tuy nhiên, thông tin này cũng chỉ mang tính chất tham khảo để các bạn phòng tránh, “có kiêng, có lành”. Độc giả có thể tham khảo thêm một số mẫu nhà đẹp hoặc thiết kế nội thất chung cư khác dưới đây mà Đông Tây Decor đã giới thiệu:

Rate this post
Rate this post