Những điều cấm kỵ trong phong thủy nhà cửa ảnh hưởng đến tài lộc

Cửa nhà là nơi đón lộc, nhận tài, cầu may nên gia chủ cần hết sức chú ý. Nếu không chú ý đến những điều cấm kỵ trong phong thủy cửa nhà, gia chủ có thể gặp không ít rắc rối.

Cửa chính nên hướng cầu thang đi xuống 

Trong phong thủy, cửa chính hướng cầu thang đi xuống để đón tài lộc, may mắn vào nhà.

Khi cửa chính hướng theo chiều cầu thang sẽ làm tan biến những âm vận và tích tụ tài lộc, may mắn cho gia chủ. Trong trường hợp gia chủ để sai hướng của có thể tạm thời hóa giải theo hướng đặt năm đồng xu thời Hán (Trung Quốc) xuống dưới thám để chân ở trước cửa nhà. Như vậy, đồng xu sẽ liên tục soi chiếu để cản âm vận và đón nhận tài lộc vào nhà.

phong thuy cua nha
Các chuyên gia phong thủy cho rằng cửa chính hướng theo chiều cầu thang đi lên gia chủ sẽ liên tục gặp những trở ngại không ngừng trong cuộc sống.

Cửa chính hướng cầu thang đi lên

Các chuyên gia phong thủy cho rằng cửa chính hướng theo chiều cầu thang đi lên gia chủ sẽ liên tục gặp những trở ngại không ngừng trong cuộc sống. Tất cả mọi thứ trong thời gian này thường không như mong muốn, kế hoạch. Nó thường phá gia chủ trong mọi việc.

Cửa chính đối diện với góc tường nhọn 

Chuyên gia phong thủy từng nói rằng cửa chính đối diện góc tường nhọn khác nào đem cung tên, bắn trúng tim gia chủ. Vậy nên, trong trường hợp này có thể xem là gia chủ tự đem họa vào nhà, nó khiến cho bạn gặp trắc trở trong mọi chuyện.

Cửa chính đối diện thang máy

Trong một ngôi nhà mà cửa chính đối diện thang máy khác nào nào đem tiền ném qua cửa sổ. Bởi lẽ, vị trí này là vị trí tương đối khắc với phần lớn gia chủ. Nó sẽ khiến thành viên trong gia đình liên tiếp bị bệnh tật, hay gặp những hoạn nạn trên đường đời.

Cửa chính đối diện hành lang dài

Cửa chính đối diện hành lang dài là chuyện thường gặp và gần như không thể tránh trong những khu chung cư, nhà tập thể. Đó có thể là một thiếu sót nhưng cần phải hạn chế và khi gặp trường hợp này gia chủ phải có biện pháp khắc chế nó. Với người mua nhà thì không nên mua nhà được bổ trí cửa chính tại hành lang dài. Nó sẽ khiến bạn suy giảm đường học hành cũng như bị gặp vướng mắc vì con cái.

Cửa chính đối mặt Thiên trảm sát

Cửa chính đối mặt với thiên trảm sát là một sai lầm lớn với gia chủ. Cửa chính đối diện Thiêm giám sát sẽ khiến gia chủ đối mặt với tử thần. Nó có thể khiến gia chủ gặp phải những rắc rối trong con đường công danh hoặc nặng hơn là đối mặt với tử thần.

Để hóa giải vấn đề này bạn có thể đặt gương sơn hải trấn phía trên cửa ra vào hướng ra ngoài để tiêu tán những luồng sát khí gây ra bởi thanh đao trời giáng.

Cửa chính đối diện cột

Năng lượng sẽ bị phân tán trước khi chảy vào nhà của bạn. Nó sẽ khiến lộc bị chia năm, sẻ nửa và gây nên thất thoát không đáng có. Việc này không phạm quá nhiều nhưng nó cũng sẽ quấy khiến gia chủ không thể tích lũy thêm của cãi, thậm chí là âm đi.

Trên đây là những yếu tố kiêng kỵ về mặt phong thủy khi đặt cửa chính cho ngôi nhà mà các gia đình cần nhớ. Cửa chính chuẩn phong thủy giúp gia chủ đón tài, đón lộc, đón may mắn vào nhà. Cửa chính phạm phong thủy không chỉ làm suy tổn sức khỏe gia chủ mà công danh sự nghiệp, tài vận cũng bị suy yếu, cản trở.

Rate this post
Rate this post
DongTay Decor - Thiết kế nội thất cao cấp chuyên nghiệp
Địa chỉ: Ngách 9, ngõ 36, phố Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
Email: dongtaydecor@gmail.com Website: www.dongtaydecor.com
Copyright © 2015 Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng và Kiến Trúc Phong Thủy

Từ khóa tìm kiếm: Thiết kế nội thất, Thiết kế nội thất chung cư, Phong thủy

Đối tác: Thiết bị massage Tuấn Kiệt Group.