Những điều cần biết để hóa giải phong thủy xấu cho nhà ở cuối ngõ cụt

Nhà ở cuối ngõ cụt là là vị trí vô cùng xấu trong phong thủy nhà ở vì ít nhận được các dòng năng lượng. Những ngôi nhà được xây ở vị trí này thường mang lại vận khí xấu cho những người sống trong gia đình.

Trong phong thủy, ngôi nhà xây ở cuối ngõ cụt sẽ nhận được rất ít năng lượng, làm cho các dòng khí không thể lưu chuyển, dẫn tới hiện tượng tụ khí, bế khí, lâu dần sẽ gây bất lợi cho gia chủ.

Đó là chưa kể, về mặt trực quan có thể thấy việc đi lại đối với những ngôi nhà ở vị trí này sẽ gặp nhiều khó khăn, khi có việc cần giúp đỡ cũng bị hạn chế, nếu gặp hỏa hoạn, tai nạn sẽ không có đường thoát thân.

Tính thẩm mỹ trong kiến trúc ngôi nhà ở vị trí này cũng bị hạn chế hơn so với những vị trí khác. Người sống ở những ngôi nhà thuộc vị trí này thường vì thế mà nảy sinh tâm lý bức bối, cô độc và hẹp hòi.

Nhà ở cuối ngõ cụt thường mang lại vận khí xấu cho những người sống trong gia đình.
Nhà ở cuối ngõ cụt thường mang lại vận khí xấu cho những người sống trong gia đình.

Nhà ở cuối ngõ cụt ảnh hưởng tới việc lưu thông các dòng khí, khiến cho ngôi nhà rơi vào tình trạng bế khí, việc này ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình, tài chính bị thất thoát.

Xây nhà ở cuối ngõ cụt là điều không ai mong muốn, nên nếu bị rơi vào trường hợp này, gia chủ nên chú ý đến các yếu tố phong thủy để hóa giải những tác động xấu của vị trí này lên gia trạch. Cụ thể:

  • Khi xây nhà cần phải tính toán cụ thể, dành vị trí cho một con đường thông sang nhà phía sau đề phòng khi có trường hợp xấu xảy ra.
  • Dành một phần diện tích trước nhà làm Minh Đường để tạo không gian rộng thoáng cho ngôi nhà, là nơi để các dòng khí lưu thông, tránh để rơi vào tình trạng bế khí.
  • Để dành một khoảng dân phía sau để hỗ trợ việc lưu thông khí được thuận lợi, thúc đẩy các dòng khí luân chuyển dễ dàng.

Dù ngôi nhà ở vào vị trí xấu nhưng chỉ cần vài biện pháp nhỏ bạn đã có thể cải thiện phong thủy cho ngôi nhà. Nên sắp xếp, bố trí các vật dụng, đồ trang trí trong ngôi nhà theo phong thủy để ngôi nhà nhận được nhiều vượng khí hơn nữa, mang lại nhiều may mắn, tài lộc hơn cho gia chủ.

Bên trên là những điều cần biết để hóa giải phong thủy xấu cho nhà ở cuối ngõ cụt mà Thiết kế nội thất cao cấp Đông Tây Decor đã giới thiệu cho độc giả. Các bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu nhà đẹp hoặc các mẫu thiết kế nội thất chung cư khác mà chúng tôi cung cấp tại website.

Rate this post
Rate this post
DongTay Decor - Thiết kế nội thất cao cấp chuyên nghiệp
Địa chỉ: Ngách 9, ngõ 36, phố Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
Email: dongtaydecor@gmail.com Website: www.dongtaydecor.com
Copyright © 2015 Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng và Kiến Trúc Phong Thủy

Từ khóa tìm kiếm: Thiết kế nội thất, Thiết kế nội thất chung cư, Phong thủy

Đối tác: Thiết bị massage Tuấn Kiệt Group.