Những điều cần biết để hóa giải phong thủy xấu cho nhà ở cuối ngõ cụt

Nh ở cuối ng cụt l l vị tr v cng xấu trong phong thủy nh ở v t nhận được cc dng năng lượng. Những ngi nh được xy ở vị tr nythườngmang lại vận kh xấu cho những người sống trong gia đnh.

Trong phong thủy, ngi nh xy ở cuối ng cụt sẽ nhận được rất t năng lượng, lm cho cc dng kh khng thể lưu chuyển, dẫn tới hiện tượng tụ kh, bế kh, lu dần sẽ gy bất lợi cho gia chủ.

Đ l chưa kể, về mặt trực quan c thể thấy việc đi lại đối với những nginh ở vị tr ny sẽ gặp nhiều kh khăn, khi c việc cần gip đỡ cũng bị hạn chế, nếu gặp hỏa hoạn, tai nạn sẽ khng c đường thot thn.

Tnh thẩm mỹ trong kiến trc ngi nh ở vị tr ny cũng bị hạn chế hơn so với những vị tr khc. Người sống ở những ngi nh thuộc vị tr ny thường v thế m nảy sinh tm l bức bối, c độc v hẹp hi.

Nh ở cuối ng cụt thường mang lại vận kh xấu cho những người sống trong gia đnh.
Nh ở cuối ng cụt thường mang lại vận kh xấu cho những người sống trong gia đnh.

Nh ở cuối ng cụt ảnh hưởng tới việc lưu thng cc dng kh, khiến cho ngi nh rơi vo tnh trạng bế kh, việc ny ảnh hưởng đến sức khỏe của cc thnh vin trong gia đnh, ti chnh bị thất thot.

Xy nhở cuối ng cụt l điều khng ai mong muốn, nn nếu bị rơi vo trường hợp ny, gia chủ nn ch đến cc yếu tố phong thủy để ha giải những tc động xấu của vị tr ny ln gia trạch. Cụ thể:

  • Khi xy nh cần phải tnh ton cụ thể, dnh vị tr cho một con đường thng sang nh pha sau đề phngkhi c trường hợp xấu xảy ra.
  • Dnh một phần diện tch trước nh lm Minh Đường để tạo khng gianrộng thong cho ngi nh, l nơi để cc dng kh lưu thng, trnh để rơi vo tnh trạng bế kh.
  • Để dnh một khoảng dn pha sau để hỗ trợ việc lưu thng kh được thuận lợi, thc đẩy cc dng kh lun chuyển dễ dng.

D ngi nh ở vo vị tr xấu nhưng chỉ cần vi biện php nhỏ bạn đ c thể cải thiện phong thủy cho ngi nh. Nn sắp xếp, bố tr cc vật dụng, đồ trang tr trong ngi nh theo phong thủy để ngi nh nhận được nhiều vượng kh hơn nữa, mang lại nhiều may mắn, ti lộc hơn cho gia chủ.

Bn trn lnhững điều cần biết để ha giải phong thủy xấu cho nh ở cuối ng cụt m Thiết kế nội thất cao cấp Đng Ty Decor đ giới thiệu cho độc giả. Cc bạn c thể tham khảo thm một số mẫu nh đẹp hoặc cc mẫu thiết kế nội thất chung cư khc m chng ti cung cấp tại website.

Những điều cần biết để hóa giải phong thủy xấu cho nhà ở cuối ngõ cụt
Đánh giá bài viết

DongTay Decor - Thiết kế nội thất cao cấp chuyên nghiệp
Địa chỉ: Ngách 9, ngõ 36, phố Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
Email: dongtaydecor@gmail.com Website: www.dongtaydecor.com
Copyright © 2015 Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng và Kiến Trúc Phong Thủy

Từ khóa tìm kiếm: Thiết kế nội thất, Thiết kế nội thất chung cư, Phong thủy