Những kiểu nhà tiêu tài tán lộc tuyệt đối không nên mua

Khi mua nhà, ai cũng mong muốn mình mua được ngôi nhà có địa thế, phong thủy tốt mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia đình. Nếu thuê nhà, mua nhà ở những nơi có phong thủy không tốt dễ dẫn tới gia đạo suy thoái, tài lộc đội nón ra đi, thậm chí còn tổn hại đến sức khỏe, sinh mệnh của gia chủ.

Để cuộc sống của bạn và gia đình được yên ổn cũng như việc kinh doanh phát đạt, khi mua nhà, thuê nhà, nên tránh những ngôi nhà thuộc vào các vị trí dưới đây:

Ngôi nhà ở gần đồn công an, cảnh sát

Nhà ở gần cơ quan quân sự, đồn công an, cảnh sát có thể khiến bạn yên tâm vì các vấn đề an ninh được đảm bảo. Tuy nhiên, theo phong thủy, những ngôi nhà ở vào vị trí này dễ rơi vào những vụ kiện tụng rắc rối ảnh hưởng xấu đến cuộc sống và công việc. Nguyên nhân của điều này được lý giải là do các cơ quan này thường sản sinh ra một nguồn năng lượng đại diện vô cùng mạnh, khiến những người sống gần nó bị ảnh hưởng.

Ngôi nhà ở gần trụ điện cao thế hoặc đường cao tốc 

Dù nhà ở, nhà thuê hay làm cửa hàng cũng nên xem xét phong thủy để tránh bị tiêu tài tốn của bởi những ngôi nhà có địa thế phạm phong thủy
Dù nhà ở, nhà thuê hay làm cửa hàng cũng nên xem xét phong thủy để tránh bị tiêu tài tốn của bởi những ngôi nhà có địa thế phạm phong thủy

Một ngôi nhà ở gần đường cao tốc và trụ điện cao thế sẽ chịu nhiều sát khí do sự ồn ào xe cộ đi lại, không khí ô nhiễm… Việc này không chỉ khiến cho sức khỏe của con người bị ảnh hưởng mà còn khiến cho đường công danh sự nghiệp của gia chủ hay việc học tập của trẻ nhỏ trong nhà chịu nhiều tác động tiêu cực.

Nếu cửa chính của căn nhà chiếu thẳng ra đường cao tốc, gia chủ sẽ thường xuyên có cảm giác bất an vì ánh sáng mặt trời bị con đường che khuất. Từ đó ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần cũng như việc thăng tiến trong sự nghiệp.

Những ngôi nhà gần trụ điện cao thế cũng vậy, nó khiến các thành viên trong gia đình gặp phải nhiều vấn đề về sức khỏe do phải chịu một lượng bức xạ quá lớn từ những trụ điện này tỏa ra.

Nhà ở gần đền, chùa, miếu, nhà thờ, nghĩa địa, bệnh viện

Đền chùa miếu mạo, nhà thờ, nghĩa trang nghĩa địa hay bệnh viện là những nơi có nhiều âm khí. Nếu sống ở gần những địa điểm này, gia đình bạn sẽ phải chịu nhiều ảnh hưởng không tốt về mặt sức khỏe.

Về phong thủy, sống gần những nơi này cũng có thể gặp nhiều sự bất lợi, rủi ro trong công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày, kinh tế ngày một suy thoái.

Nhà ở gần các khu vực tâm linh như đền chùa miếu mạo, nghĩa trang... tài lộc dễ bị ảnh hưởng
Nhà ở gần các khu vực tâm linh như đền chùa miếu mạo, nghĩa trang… tài lộc dễ bị ảnh hưởng

Ngôi nhà bị cô lập, không gian sống u tối

Những nơi tối tăm, u ám thường chứa nhiều âm khí, năng lượng dương bị triệt tiêu, nguồn năng lượng tiêu cực tồn tại mạnh mẽ. Một ngôi nhà ở vào vị trí u tối, lại còn bị cô lập, người sống trong nhà sẽ chịu nhiều bất lợi về sức khỏe, tinh thần, ở lâu tài vận của gia đình sẽ bị hao tổn, tiền tài tiêu tán.

Ngôi nhà nằm giữa các ngôi nhà khác 

Một ngôi nhà nằm giữa các ngôi nhà hay tòa nhà khác ấn tượng đầu tiên là cảm giác bị bao vây, tiếp đó là sự thiếu sáng tự nhiên dẫn tới tình trạng tối tăm, ẩm thấp. Như trên đã nói, những nơi tối tăm ẩm thấp là nơi âm khí vượng. Vì thế với ngôi nhà ở địa thế này, gia chủ sẽ bị tổn hại nặng nề về sức khỏe. Tình hình tài chính cũng dễ rơi vào bế tắc, hao tổn, thậm chí suy thoái nặng nề.

Đây là những vị trí nhà khiến cho người sống trong đó chịu nhiều tổn hại về sức khỏe cũng như tài lộc, sự nghiệp. Không chỉ với người chủ nhà, chủ đất mà những người thuê trọ ở ở những ngôi nhà này cũng chịu ảnh hưởng nặng nề. Do đó, dù mua, thuê nhà để ở, làm cửa hàng hay cho thuê lại cũng nên quan tâm tới phong thủy mà tránh xa các vị trí này.

Bên trên là những kiểu nhà tiêu tài tán lộc tuyệt đối không nên mua mà Thiết kế nội thất cao cấp Đông Tây Decor đã gửi đến độc giả. Độc giả có thể tham khảo thêm một số mẫu nhà đẹp hoặc thiết kế nội thất chung cư khác tại đây:

 

Rate this post
Rate this post
DongTay Decor - Thiết kế nội thất cao cấp chuyên nghiệp
Địa chỉ: Ngách 9, ngõ 36, phố Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
Email: dongtaydecor@gmail.com Website: www.dongtaydecor.com
Copyright © 2015 Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng và Kiến Trúc Phong Thủy

Từ khóa tìm kiếm: Thiết kế nội thất, Thiết kế nội thất chung cư, Phong thủy

Đối tác: Thiết bị massage Tuấn Kiệt Group.