Những mẹo phong thủy giúp bạn bán nhà chóng vánh

Bán nhà vốn là chuyện không hề dễ dàng, những căn nhà có giá trị lớn lại càng gặp nhiều khó khăn. Bởi lẽ, mua bán nhà là hoạt động mua bán phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Nhưng theo các chuyên gia bất động sản thì thực chất, việc bán nhà nhanh hay chậm phụ thuộc phần lớn vào phong thủy của căn nhà bạn muốn bán.

Theo lời chỉ dẫn của các chuyên gia phong thủy, để tạo ấn tượng tốt đối với người mua nhà bạn phải chỉ ra được đâu là điếm nhấn của ngôi nhà. Hãy tạo ấn tượng bằng việc nắm rõ, đưa ra các thông tin chi tiết về điếm nhấn của ngôi nhà. Những ấn tượng ban đầu nên mạnh và tạo được hứng thú cho khách đối với ngôi nhà của bạn.

Treo biển bán nhà

Nhiều người bỏ qua và không quá chú trọng đến vị trí treo biển bán nhà, nhưng một điều bạn nên biết là theo thuật phong thủy thì vị trí treo biển bán nhà giữ vị trí vô cùng quan trọng trong việc quyết định thành bại của việc bán nhà. Vị trí treo biển nên được đặt ở cửa chính ngôi nhà, bên phải theo thói quen quan sát của người nhìn, đồng thời tạo ấn tượng tốt về căn nhà cũng như chủ nhân căn nhà.

Những mẹo phong thủy giúp bạn bán nhà chóng vánh
Những người có ý định mua nhà thì một ngôi nhà hợp phong thủy sẽ khiến họ hứng thú và yêu thích.

Trang trí cửa chính

Theo thuật phong thủy, mệnh của chủ nhà và hướng cửa chính phải hợp với nhau, thì vượng khí mới tốt, chủ nhà mới phát tài và gặp nhiều may mắn. Chọn hướng cửa nhà nên theo mệnh của chồng hoặc người nam trong gia đình.

Cửa chính là nơi ra vào, dẫn khí và đón vận may của cả gia đình. Vì thế đây là khu vực quan trọng nhất và cần sự hoàn hảo. Cửa chính có thể được sắp xếp và trang trí bằng chậu cây cảnh, thảm, đèn…Và phải đảm bảo được sự thoáng đãng, cân đối.

Dọn dẹp nhà

Tưởng chừng như đây là một công việc rất đơn giản nhưng lại là việc cần thiết để khách mua thích thú với căn nhà của bạn. Bạn nên bắt đầu từ việc loại bỏ những đồ dùng không cần thiết, đây là thao tác để người mua có thể nhìn rõ được thiết kế của căn nhà. Hãy đảm bảo là các đồ nội thất cơ bản của căn nhà phải đáp ứng được quy định về phong thủy. Điều này chắc chắn sẽ giúp bạn bán được căn nhà một cách nhanh chóng.

Bài trí đồ đạc

Cách bố trí đồ đạc trong nhà là yếu tố quyết định giúp căn nhà của bạn “hợp mắt” hơn. Căn nhà cần được bố trí và sắp xếp theo chiều ngang để trông thoáng đãng và rộng rãi hơn… Đặc biệt, các căn phòng khác nhau phải có sự bố trí hợp lý về nội thất. Phòng ngủ, phòng bếp, phòng khách phải có sự liên kết và tạo được cảm giác thoải mái cho người mua nhà.

Trồng nhiều cây xanh trong nhà

Trồng nhiều cây xanh trong nhà là mẹo phong thủy phổ biến nhất hiện nay. Rất ít người biết rằng chỉ cần đặt một vài loại cây, chậu hoa trong nhà một cách hợp lý thì có thể cải thiện vận khí cho căn nhà của bạn. Việc sắp xếp chậu cây cảnh sẽ tạo nên một không gian sống dễ chịu và thoải mái, đồng thời còn giúp chủ nhà gặp nhiều may mắn. Để cây xanh trong và xung quanh nhà phát huy được hết tác dụng, việc lựa chọn loại cây phù hợp với phong thủy ngôi nhà và vận mệnh chủ nhà là vô cùng cần thiết.

Phòng bếp ấn tượng

Từ xa xưa, bếp luôn được coi là nơi có vai trò quyết định sự thịnh vượng của gia đình. Thậm chí, thuật phong thủy còn cho rằng bếp là nơi khởi nguồn của tài lộc. Các căn nhà hiện nay cũng được xây dựng và thiết kế chú trọng đến phòng bếp. Sự thoáng đãng, sạch sẽ, ngăn nắp và khoa học là yêu cầu kiên quyết đối với phòng bếp. Ngoài ra, dao và thùng rác nên đặt ở vị trí khuất tầm nhìn. Chủ nhà có thể trang trí phòng bếp bằng các chậu cây nhỏ, bình hoa và đĩa hoa quả để phòng bếp có sinh khí.

Tổng kết lại, những người có ý định mua nhà thì một ngôi nhà hợp phong thủy sẽ khiến họ hứng thú và yêu thích. Thiết kế, bố trí căn nhà hợp phong thủy sẽ mang đến nhiều thuận lợi và bình an cho gia đình. Vì thế, những mẹo phong thủy trên sẽ giúp bạn bán nhà chóng vánh.

Rate this post
Rate this post
DongTay Decor - Thiết kế nội thất cao cấp chuyên nghiệp
Địa chỉ: Ngách 9, ngõ 36, phố Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
Email: dongtaydecor@gmail.com Website: www.dongtaydecor.com
Copyright © 2015 Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng và Kiến Trúc Phong Thủy

Từ khóa tìm kiếm: Thiết kế nội thất, Thiết kế nội thất chung cư, Phong thủy

Đối tác: Thiết bị massage Tuấn Kiệt Group.