Những sai lầm phổ biến về phong thủy ngăn cản tài vận đến nhà

Phong thủy nhà ở ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống, sức khỏe, công danh sự nghiệp của gia chủ. Tuy nhiên không phải ai cũng biết về phong thủy nhà ở để rước tài vận về nhà. Ngược lại, nhiều gia chủ mắc sai lầm khi thiết kế nội thất, xây dựng và sắp xếp phong thủy.

Có những sai lầm về phong thủy rất nhiều người mắc phải mà chính họ cũng không ý thức được. Thiết kế nội thất cao cấp Đông Tây Decor xin đưa ra những sai lầm phong thủy phổ biến đế mọi người cùng biết và tránh.

Cửa ra vào tối tăm

Cửa ra vào hoặc cổng chính dẫn vào nhà phải được thiết kế rộng rãi, sạch sẽ, sáng sủa. Lối vào nhà tối tăm, u ám sẽ mang lại cảm giác sợ hãi cho những người đi vào. Lối ra vào u ám theo phong thủy sẽ khiến cho các dòng năng lượng không được lưu thông, mang lại những điều bất lợi về sức khỏe, tài vận cho gia chủ. Lối vào sáng sửa sạch sẽ sẽ thu hút nhiều năng lượng tốt thúc đẩy tài vận cho chủ nhà.

Giường ngủ kê sát góc tường

Giường ngủ kê sát góc tường có thể tiết kiệm diện tích song theo phong thủy nó không tốt cho tài vận của gia chủ chút nào
Giường ngủ kê sát góc tường có thể tiết kiệm diện tích song theo phong thủy nó không tốt cho tài vận của gia chủ chút nào

Giường ngủ là nơi nghỉ ngơi, tái tạo sức khỏe vì thế thường được bài trí trong không gian yên tĩnh, thiết kế tạ cảm giác thư giãn, thoải mái nhất. Giường ngủ kê ở góc tường hoặc sát tường sẽ khiến các dòng năng lượng không được lưu thông tích cực, dẫn tới giấc ngủ không sâu. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, tinh thần của gia chủ, tài vận vì thế cũng bị cản trở.

Để đồ điện tử trong phòng ngủ

Ti vi, máy tính là những thiết bị điện tử phát ra nhiều trường điện từ trong nhà, gây ảnh hưởng đến sức khỏe, hệ miễn nhiễm của các thành viên trong gia đình. Các đồ điện tử này để trong phòng ngủ cũng tác động tiêu cực tới cuộc sống vợ chồng, sự hòa thuận của các thành viên trong gia đình. Điều này cũng ảnh hưởng tới sự thăng tiến trong công việc, tài lộc của gia chủ.

Đặt gương đối diện nhau

Hai tấm gương đối diện nhau sẽ khiến dòng năng lượng lưu thông trong nhà bị phản chiếu qua lại, mắc kẹt trong nhà và sinh ra những tác động tiêu cưc. Điều này khiến tính tình gia chủ trở nên nóng nảy, mà nóng tính thì không mang lại lợi ích gì. Hai tấm gương đặt đối diện nhau dễ gây ra những bất hòa, xung đột giữa các thành viên trong gia đình, làm cho không khí gia đình bị phá hỏng. Gương càng lớn càng không có lợi.

Để ống nước bị rò rỉ

Trong phong thủy, nước tượng trưng cho tài lộc. Nếu các nguồn nước trong nhà bị tắc, rò rỉ lâu không được sửa thì sẽ khiến cho tài lộc của gia chủ bị thất thoát, tài chính vì thế mà suy yếu. Không chỉ vậy, sức khỏe gia chủ cũng bị ảnh hưởng không tốt.

Để cây chết trong nhà

Phong thủy quan niệm: “hình nào khí đấy”. Việc để cây cối chết hay hoa khô, héo trong nhà sẽ tạo ra không khí ảm đạm, cho ngôi nhà, gây tâm lý u uất cho người sống trong nhà. Những hình ảnh khô héo, thiếu sự sống sẽ mang đến tác động bất lợi cho sức khoẻ, công việc của gia chủ. Vì thế, cần trưng bày cây cối xanh tốt, tươi mới, tràn đầy sức sống trong nhà để ngôi nhà thu hút được năng lượng tốt, cải thiện tài vận gia đình.

Trên đây là những sai lầm về phong thủy nhà ở khá nhiều người mắc phải. Những sai lầm này không chỉ ngăn cản tài vận đến với gia đình bạn mà đôi khi còn khiến cho những thành viên trong gia đình gặp phải các rắc rối, bế tắc trong cuộc sống, công danh sự nghiệp bị ngưng trệ. Những lỗi phong thủy này không hề khó để phát hiện ra và cải tạo chúng nên chỉ cần một vài sự thay đổi nhẹ bạn có thể giúp cho gia đình mình gặp may mắn, an khang thịnh vượng, thu hút tài lộc.

Rate this post
Rate this post
DongTay Decor - Thiết kế nội thất cao cấp chuyên nghiệp
Địa chỉ: Ngách 9, ngõ 36, phố Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
Email: dongtaydecor@gmail.com Website: www.dongtaydecor.com
Copyright © 2015 Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng và Kiến Trúc Phong Thủy

Từ khóa tìm kiếm: Thiết kế nội thất, Thiết kế nội thất chung cư, Phong thủy

Đối tác: Thiết bị massage Tuấn Kiệt Group.