Những vị “thuốc quý” của phong thủy có thể bạn chưa biết

Phong thủy là một khái niệm gì đó khá tâm linh nhưng đôi khi người ta cũng không thể lý giải được một số vấn đề liên quan đến phong thủy. Và những vị “thuốc quý” của phong thủy mà chúng tôi liệt kê sau đây sẽ khiến bạn không thể không tò mò về những điều kì bí xung quanh nó.

Theo phong thủy, người ta vẫn thường hay nhắc đến khí, khí này có thể là sinh khí hoặc tà khí và có ảnh hưởng rất lớn đến các vấn đề của phong thủy.

Nếu như bạn là người chưa có nhiều am hiểu về lĩnh vực phong thủy và không biết việc thành kính cũng như quan tâm đến phong thủy có tác dụng gì thì hãy lắng nghe một số lý giải sau đây:

Phong thủy sinh ra nhằm mục đích tạo cho những nguồn sinh lực được luân chuyển một cách đều đặn cũng như theo quan niệm tâm linh nó có thể ngăn chặn những âm vận không tốt và đem lại nhiều may mắn cho con người.

Chính vì vậy, chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số ” vị thuốc” trong phong thủy và được nhiều  người cho rằng có sinh khí tốt sau đây”

Kính, hay còn gọi là Gương

Kính, hay còn gọi là Gương

Kính là vị thuốc quen thuộc và được nhiều người lựa chọn trong phong thủy, vật này được sử dụng ở rất nhiều nơi như nhà, nơi làm việc, các khu trung tâm,..

Kính được quan niệm là có tác dụng thần kì trong việc hóa giải, hạn chế những điều không may mắn. Kính sẽ phản chiếu lại những tà khí không tốt và đẩy lùi nó tránh xa mọi người.

Kính còn có tác dụng hạn chế những nhược điểm trong phong thủy là phản kháng lại những vật sắc nhọn, làm tổn hại đến tính mạng.

Văn phòng thường được lắp các cửa kính nhằm khắc phục tình trạng diện tích bó hẹp của văn phòng cũng như hấp dẫn những luồn sinh khí tốt.

Tuy nhiên, chúng ta phải nhớ các nguyên tắc sau:

  • Kính càng lớn thì theo phong thủy càng mang lại tác dụng nhiều.
  • Vệ sinh kính thường xuyên để lau sạch các bụi bẩn, tạp chất chính là tà khí.
  • Kính phải được treo cao.

Ống sáo trúc

Những vị

Ống sáo trúc cũng được sử dụng khá nhiều trong khoa phong thủy có tác dụng xua đuổi những tà khí trong nhà.

Sáo trúc thường được treo ở những cây xà và đặt trong nhà nhằm đón những luồn sinh khí mới tạo không gian mát mẻ cho ngôi nhà.

Sáo trúc còn có tác dụng lớn trong việc điều hoà và thúc đẩy sinh khí luân chuyển trong nhà, tránh cho những tà khí không tốt kéo vào trong nhà.

Ống sáo trúc khi treo trong nhà thường được sử dụng thành một đôi và hai đầu ống sáo chụm lại với nhau.

Ngoài ra, tron phong thủy còn sử dụng đèn. Ánh sáng của cây đèn thay cho ánh sáng hào quang của mặt trời giúp luân chuyển các vận khí tốt.

Những vị

Bạn thấy yêu thích “vị thuốc” phong thủy nào trên đấy, hãy chọn cho mình một vị thuốc phù hợp nhé!

>> Xem thêm: Ý nghĩa trong phong thủy của bầu hồ lô theo dân gian

Rate this post
Rate this post
DongTay Decor - Thiết kế nội thất cao cấp chuyên nghiệp
Địa chỉ: Ngách 9, ngõ 36, phố Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
Email: dongtaydecor@gmail.com Website: www.dongtaydecor.com
Copyright © 2015 Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng và Kiến Trúc Phong Thủy

Từ khóa tìm kiếm: Thiết kế nội thất, Thiết kế nội thất chung cư, Phong thủy

Đối tác: Thiết bị massage Tuấn Kiệt Group.