Phong thủy nhà chung cư cho gia chủ tuổi Sửu, tuổi Dần

Trong cuộc sống hiện đại, việc sở hữu một căn hộ chung cư đang là xu thế của thời đại. Một căn hộ chung cư phù hợp với gia chủ cùng việc bài trí nội thất hài hòa là cách tốt nhất để vận tài, lộc lá liên tiếp bay vào nhà.

Phần lớn các chung cư hiện nay được thiết kế theo quy cách hóa để đảm bảo tiết kiệm đến mức tối đa về chi phí sản xuất cũng như không gian để tạo nên sự thông thoáng cho ngôi nhà. Chính vì vậy, những không gian không mấy quen thuộc đó có thể khiến bạn cảm thấy khó chịu, đem đến những điều xui xẻo, bực bội. Tuy vậy, trong trường hợp này bạn cần biết cách để bài trí căn phòng đúng với phong cách, hướng đi đúng với bản mệnh của gia chủ.

Trong phong thủy, người có bản mệnh giống nhau thì tính cách gần như tương đồng. Tuy vậy, điều đó chỉ đúng ở mức độ nào đó. Vậy nên, tất cả mọi người cần nhận biết rõ bản mệnh của mình để đảm bảo lựa chọn căn hộ hợp với bản mệnh. Cùng với đó là bài trí nội thất và chia nhỏ căn phòng theo đúng phong thủy để mang lộc – tài vào nhà.

Phong thủy nhà chung cư cho gia chủ tuổi Sửu, tuổi Dần
Mọi người cần nhận biết rõ bản mệnh của mình để đảm bảo lựa chọn căn hộ hợp với bản mệnh.

Cụ thể ví dụ một số trường hợp: Với mỗi người hướng Bắc thường rất quan trọng và đồng thời có tác dụng lớn với phần lớn bản mệnh gia chủ. Hướng Bắc nếu bị khí hạn chặn đứng thì nên điều chỉnh cửa chính hoặc điều chỉnh những điều ảnh hưởng (nếu có thể). Cách khắc phục đơn giản nhất là đặt chậu cây xanh ở hướng này để cản những vận hạn, tạo nên không khí trong lành cho ngôi nhà.

Hướng Đông Nam hoặc Tây Nam cũng là một trong những hướng có ảnh hưởng lớn với gia chủ. Đây là hướng căn bản có thể giúp gia chủ tăng bản mệnh, cầu lộc cầu tài.

Gia chủ tuổi Sửu

Người tuổi Sửu hợp với hướng quỷ môn ở Đông Bắc. Gia chủ tuổi Sửu nên làm cửa nhà hoặc mua chung cư theo hướng này. Trong trường hợp gia chủ trót bố trí nhà vệ sinh hoặc những bồn rửa ở hướng này thì cần cảo tạo hoặc ngăn cách bởi các vách ngăn.

Trong trường hợp không thể cải tạo, gia chủ phải hạn chế mùi uế từ nhà vệ sinh, bồn rửa bằng cách thường xuyên lau rửa để nhà vệ sinh luôn sạch bóng, trồng cây xanh ở khu vực này.

Gia chủ tuổi Dần

Hướng Đông Bắc là hướng quan trọng đối với gia chủ tuổi Dần. Đây được xem là hướng quỷ môn nên khi làm việc gì ở hướng này cần đặc biệt lưu ý. Gia chủ cần chú ý giữ gìn nhà vệ sinh sạch sẽ. Đối với phòng bếp ngăn cách bằng vách ngăn và cả cây xanh để đảm bảo hơi khói, mùi uế không bay, bám vào phòng khách, phòng ngủ.

Rate this post
Rate this post
DongTay Decor - Thiết kế nội thất cao cấp chuyên nghiệp
Địa chỉ: Ngách 9, ngõ 36, phố Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
Email: dongtaydecor@gmail.com Website: www.dongtaydecor.com
Copyright © 2015 Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng và Kiến Trúc Phong Thủy

Từ khóa tìm kiếm: Thiết kế nội thất, Thiết kế nội thất chung cư, Phong thủy

Đối tác: Thiết bị massage Tuấn Kiệt Group.