Quầy pha chế inox cho bạn cảm giác mới

Hiện nay nhu cầu sinh hoạt ăn uống của người dân khá cao. Nước uống pha chế thành nhiều thức uống khác nhau, nhiều màu sắc mùi vị để đáp ứng những yêu cầu của khách hàng. Tại các quán bar, các tiệm uống nước, các quán cà phê… đều có có các quầy pha chế và quầy pha chế inox là 1 lựa chọn tốt.

 

Quầy pha chế inox tiện lợi cho việc pha chế thức uống

Quầy pha chế inox tiện lợi cho việc pha chế thức uống

Đôi nét về quầy pha chế inox

Một quầy pha chế tất cả các vị trí đều được làm bằng inox. Trong một quầy pha chế được chia nhỏ thành các bộ phận khác nhau. Phía trên có bàn để bày các loại thức uống, dụng cụ pha chế, cốc ly, chén…;

Bên cạnh là vị trí bày đồ uống đã pha, khách hàng có thể ngồi tại đó thưởng thức luôn. Phía dưới có tủ chứa đá kéo ra kéo vào tiện lợi dễ dàng, với những quầy pha chế rộng còn có bồn tráng ly, có hệ thống thoát nước rất dễ dàng trong vấn đề vệ sinh. Phía dưới còn có một số ngăn tủ khác để đựng các dụng cụ, vật liệu phục vụ cho việc pha chế.

Ưu điểm của quầy pha chế inox

Quầy được làm bằng inox chất lượng cao, bền không sự bị hoen gỉ. Quầy pha chế dễ dàng vệ sinh đảm bảo sạch sẽ, còn có ống thoát nước. Với quầy pha chế inox được chia nhỏ các khu nên rất thuận lợi cho nhân viên di chuyển, thao tác nhanh, dễ dàng thoải mái khi đứng tại quầy.

Inox sáng bóng tính thẩm mỹ cao, khách hàng có thể ngồi tại quầy gọi đồ uống và quan sát được các nhân viên pha chế chuyên nghiệp. Không chỉ có vậy, quầy pha chế inox khá gọn gàng có thể tiết kiệm không gian trong quán, trong các tiệm đồ uống.

Tham khảo thêm bài viết: Sự đặc biệt của thùng đá inox

Ưu điểm của quầy pha chế inox

Ưu điểm của quầy pha chế inox

Giá cả quầy pha chế inox tạo cảm giác mới cho bạn ?

Quầy pha chế inox cũng có nhiều các kích thước khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của người mua, phù hợp với không gian tại các quán. Với các kích thước khác nhau nên giá tiền cũng có khá nhiều mức, giá tiền luôn đi với chất lượng và phù hợp với kích thước của sản phẩm. Quầy pha chế inox cũng có thời gian bảo hành tùy vào các hãng sản xuất.

Quầy pha chế inox sạch sẽ, tiện lợi, hiện đại đem lại sự sang trọng cho các quán; dễ dàng sử dụng, hiệu quả trong quá trình pha chế đồ uống. Nên bạn có thể yên tâm khi mua quầy pha chế tại Bếp Thành Phát để phục vụ nhu cầu pha chế cũng như phục vụ khách hàng của bạn!

Liên hệ ngay để nhận được tư vấn và có mức giá tốt nhất!

Hotlite: 097.573.6565 & 094.573.825

Địa chỉ: Khu Đô Thị Xuân Phương – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Website: https://bepthanhphat.com/

Có thể bạn quan tâm: Cách đặt bàn thờ thần tài

Cách bố trí phòng bếp