Sở hữu nhà đẹp 2 tầng hiện đại với 500 triệu đồng

Hiện nay, mẫu nhà 2 tầng có sân vườn đang là mẫu thiết kế được ưa chuộng. Với không gian thoáng đãng kết hợp sân vườn để để xe, mẫu nhà 2 tầng hiện đại được cho là tiết kiệm chi phí và phù hợp với điều kiện sống ở đô thị.

Nhìn chung các mẫu nhà vườn 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng hiện nay được thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản mà tiện nghi, đem lại không gian sống vừa thẩm mỹ vừa trong lành. Mẫu thiết kế này đáp ứng được nhu cầu của cả những người có thu nhập thấp lẫn thu nhập cao.

Với khả năng tài chính có hạn, gia chủ chỉ cần lựa chọn các đồ nội thất có giá cả hợp lý là đã có thể sở hữu một ngôi nhà đẹp 2 tầng hiện đại rồi.

Thiết kế nội thất cao cấp Đông Tây Decor  xin giới thiệu đến các bạn mẫu nhà đẹp 2 tầng đơn giản được thiết kế cho một hộ gia đình có diện tích hẹp và tài chính có hạn. Chỉ với 500 triệu đồng, bạn đã có thể có một ngôi nhà đẹp 2 tầng hiện đại, tiện nghi, với 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, bếp ăn, nhà vệ sinh, và sân vườn kết hợp nơi để xe.

Với kích thước 7,6×6,1 m, ngôi nhà được thiết kế 2 tầng và mái, với tổng diện tích sàn sử dụng là 140m2, đủ để một gia đình gồm bà nội, bố mẹ, con trai tận hưởng một không gian sống thoải mái.

Xem thêm: Mẫu nhà đẹp một tầng hiện đại và mới nhất 2016 hoặc các mẫu nhà 2 tầng đẹp và hiện đại 2016.

Nguồn VNE

Rate this post
Rate this post
DongTay Decor - Thiết kế nội thất cao cấp chuyên nghiệp
Địa chỉ: Ngách 9, ngõ 36, phố Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
Email: dongtaydecor@gmail.com Website: www.dongtaydecor.com
Copyright © 2015 Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng và Kiến Trúc Phong Thủy

Từ khóa tìm kiếm: Thiết kế nội thất, Thiết kế nội thất chung cư, Phong thủy

Đối tác: Thiết bị massage Tuấn Kiệt Group.