Tại sao bạn phải đi xem phong thủy cho nhà mình?

Trong thời đại ngày nay, phong thủy khoa học đã được cả thế giới công nhận. Nó có tầm ảnh hưởng ở nhiều góc độ đối với mọi lĩnh vực trong đời sống hàng ngày của mỗi người, nhất là đối với nhà ở. Đây là lý do vì sao mọi người thường xem phong thủy trước khi xây nhà, mua nhà hoặc chung cư. Xem phong thủy là một cách để bạn tránh khỏi việc mua phải những căn nhà có hướng xấu, bất lợi cho công việc.

Những trường hợp cần phải đi xem phong thủy về nhà ở ngay:

Khi nhà bạn gặp phải tình thế bất lợi về hướng

Một người xem khoa học phong thủy trước khi mua nhà sẽ nhận được ngôi nhà hoàn toàn ưu việ so với người tù mù mua nhà. Rất nhiều người không xem phong thủy và vội vàng mua nhà cho rằng họ có thiếu sót là không xem khoa học phong thủy trước khi quyết định mua nhà. Phần lớn trong số họ nếu không mua phải ngôi nhà phạm hướng xấu thì cửa thông nhau, cầu thang phạm trung cung hoặc wc phạm cung tốt hay hướng bếp không hợp. Còn với những người xem phong thủy trước khi mua nhà thì cho rằng mình đã chọn đúng ngôi nhà với phần lớn hướng cửa nhà, wc ít nhất đều không phạm hướng quá xấu.

huong nha xau
Xem phong thủy là một cách để bạn tránh khỏi việc mua phải những căn nhà có hướng xấu, bất lợi cho công việc.

Mua phải ngôi nhà hướng xấu

Nếu bạn mua phải ngôi nhà có hướng xấu và nó khiến bạn nhận phải những khó khăn trong quá trình làm việc cũng như trong sinh hoạt gia đình thì bạn nên xem lại phong thủy cho hướng nhà. Mua phải ngôi nhà có hướng xấu có nghĩa là bạn đang mua phải vận đen vào nhà. Giờ bạn đã thấy tầm quan trọng của việc xem phong thủy trước khi mua nhà. Một ngôi nhà với hướng xấu sẽ đem đến toàn điều xui xẻo đến với gia đình bạn. Nó làm gián đoạn công việc cũng như ảnh hướng đối với sức khỏe, làm xáo trộn đời sống sinh hoạt của mỗi thành viên trong gia đình. Bạn sẽ nghĩ sao nếu mình mua phải ngôi nhà hướng đầy ánh nắng cả ngày vào căn hộ của mình. chắc chắn điều đó sẽ khiến bạn trở nên bực dọc hơn.

Mua phải ngôi nhà chung cư có cửa thông nhau

Cửa thông nhau là một lưu ý cần cẩn trọng trước khi gai chủ quyết định mau nhà. Khi bạn quyết định mua phải ngôi nhà cửa thông nhau nó sẽ đem đến cho gia đình những bất lợi từ cơ bản đến điều tối kỵ nhất. Một ngôi nhà với thiết kế nội thất chung cư có cửa thông nhau có nghĩa là bạn đang phô trương tất cả những gì trong ngôi nhà của mình cho hàng xóm biết. Nó có thể khiến gia chủ mất đi những lộc lá mà căn hộ vốn có. Một căn hộ cửa thông nhau là điều không ai mong muốn nhưng với những người mua nhà lần đâu thì đây hoàn toàn là điều mới mẻ nếu họ không để ý.

Mua phải chung cư minh đường quá hẹp

Minh đường là khái niệm không mới cũng chẳng cũ trong tổng thể chung cư ở Việt Nam. Minh đường rộng cho thấy chung cư đắc địa, cũng như thuận lợi về mọi mặt còn nếu bạn chọn mua chung cư lần đầu thì chắc chắn sẽ ít để ý đến lưu ý nhỏ này.

Khi căn hộ của bạn phạm vào một trong số các trường hợp được bố trí như trên thì nên sớm đi xem phong thủy để tìm cách hóa giải. Những kết cấu nhà, nhất là hướng nhà phạm phong thủy sẽ mang nhiều điều xui rủi đến cho ngôi nhà hoặc các thành viên trong gia đình. Vì vậy, hóa giải càng sớm thì bạn và gia đình sẽ sớm xua đi điều xấu, đón những điều may mắn tới.

Rate this post
Rate this post