Tạo vận khí tốt cho gia chủ bằng cách bài trí tủ giầy dép

Lựa chọn và sắp đặt tủ giầy dép sao cho phù hợp phong thuỷ, gia chủ sẽ luôn gặp may mắn và hoà khí trong gia đình sẽ luôn hoà hợp.

Lưu ý về số tầng theo ngũ hành của loại tủ giày dép

Theo âm dương hoà hợp, con số mang lại hoà khí cân bằng cho gia chủ là số 5. Không nên để số tầng của tủ nhiều hơn 5, sẽ ảnh hưởng xấu tới gia chủ, số tầng ít hơn 5 thì sẽ mang đến sự thuận lợi. Vì vậy, chủ nhân nên chọn loại tủ cao 5 tầng và mỗi tầng sắp xếp chỉn chu 5 đôi giầy để đảm bảo phong thuỷ.

Không nên kê tủ đựng giày dép quá cao so với mặt đất

Giày dép trong phong thủy thuộc hành thổ nên nếu không để chúng tiếp xúc trực tiếp với mặt đất, so với mặt đất tủ kê quá cao sẽ mang lại vận khí xấu cho người đi. Đồng thời, giày dép cũng được coi là yếu tố nền tảng. Nếu nền tảng căn bản ổn định sẽ mang lại thuận lợi cho sự nghiệp của gia chủ.

Tạo vận khí tốt cho gia chủ bằng cách bài trí tủ giầy dép
Đặt tủ giầy dép hợp phong thuỷ, gia chủ sẽ luôn gặp may mắn, gia đình hoà hợp.

Đối diện cửa ra vào của gia đình không được kê tủ giày dép

Giày dép sau khi sử dụng đều không sạch sẽ, nếu để chúng lộn xộn và đối diện của ra vào sẽ gây ra bất hoà giữa mọi người trong gia đình. Để gia đình luôn hoà thuận nên bày trí tủ phía trong bên phải của cửa ra vào là nơi thích hợp nhất.

Không nên sử dụng tủ có kích thước quá lớn

Sự nghiệp và tình cảm của gia chủ có tốt hay không cũng một phần phụ thuộc vào kích thước của tủ giày dép quá cao và to. Để gia đình luôn đón nhận những điều tốt lành và đảm bảo về phong thuỷ, chiều cao của tủ thích hợp nhất là không quá 1/3 chiều cao của căn phòng.

Tủ giày dép với tông màu trầm mang lại phong thuỷ tốt

Màu tủ trầm vừa phù hợp cho phong thuỷ lại vừa mang lại thẩm mĩ cao. Những vết bụi bẩn, đất cát của giày dép sau khi đi sẽ không lộ ra nếu lựa chọn tủ màu trầm. Ngoài ra, gia chủ có thể bày lọ hoa, đồ mỹ nghệ để mang lại phong tuỷ tốt cho ngôi nhà.

Không bài trí linh vật phong thủy trên tủ đựng giày

Có thể bài trí một vài món đồ trang trí nhỏ hoặc một lọ hoa trên nóc tủ giày nhưng đặc biệt không được bày các linh vật phong thủy vì điều này sẽ gây ra tác động tiêu cực đến phong thủy của ngôi nhà.

Tủ giày dép dù chỉ là vật dụng nhỏ nhưng cũng có tác dụng thu hút may mắn và tài lộc đến cho ngôi nhà. Vì thế thiết kế và bài trí tủ giày hợp phong thủy sẽ mang đến những hiệu quả bất ngờ về sức khỏe, may mắn, tiền bạc cho gia đình.

Rate this post
Rate this post
DongTay Decor - Thiết kế nội thất cao cấp chuyên nghiệp
Địa chỉ: Ngách 9, ngõ 36, phố Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
Email: dongtaydecor@gmail.com Website: www.dongtaydecor.com
Copyright © 2015 Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng và Kiến Trúc Phong Thủy

Từ khóa tìm kiếm: Thiết kế nội thất, Thiết kế nội thất chung cư, Phong thủy

Đối tác: Thiết bị massage Tuấn Kiệt Group.