Thiết kế thi công nội thất chung cư đúng phong thủy

Thiết kế thi công nội thất chung cư đúng phong thủy không chỉ mang đến nhiều điều may mắn và thành công cho chính gia chủ. Mà còn giúp tạo nên vẻ đẹp trong chính không gian. Giúp các thành viên và khách mời khi đến chơi có thể tận hưởng không gian thoải mái và mãn nhãn nhất.

Thiết kế thi công nội thất chung cư đúng phong thủy
Thiết kế thi công nội thất chung cư đúng phong thủy

Tại sao cần thiết kế thi công nội thất chung cư đúng phong thủy?

Phong thủy là mối dây liên kết tâm linh với mỗi người trong chính không gian. Chung cư sẽ khác với các loại hình nhà ở khác hiện nay về mặt phân bố. Đây là hệ thống nhà được xây nhiệt tầng và có nhiều căn hộ trên cùng một khu vực.

Chính vì thế quá trình chọn hướng nhà sẽ không được chọn. Mà chỉ có thể chọn các hướng có sẵn sao cho phù hợp với gia chủ. Hoặc thiết kế thi công nội thất chung cư đúng phong thủy lại mà thôi.

Việc bố trí và sắp xếp lại đúng phong thủy sẽ mang đến nhiều điều tốt đẹp. Trong chính cuộc sống hằng ngày sẽ nhận được nhiều nguồn sinh khí tốt. Đồng thời còn hỗ trợ và tăng cường sức mạnh để vượt qua khó khăn và nhận nhiều tài lộc.

Thiết kế thi công nội thất chung cư đúng phong thủy cần những yếu tố nào?

Thiết kế thi công nội thất chung cư đúng phong thủy được nhiều người coi trọng và thực hiện cá chính xác. Vậy trong quá trình thi công cần chú ý điều gì?

Thiết kế cửa ra vào

Biết rằng cửa chính căn hộ sẽ được thiết kế sẵn trước khi bạn chọn và mua nhà. Vì thế gia chủ cần chọn căn hộ có cửa chính không nằm cùng đường với ban công. Bởi trong phong thủy cửa chính là nơi bước ra. Và ban công chính là nơi đi ra. Vì thế việc chọn căn hộ thiết kế như vậy sẽ hao tổn lượng khí, tài lộc và của cải trong nhà.

Nếu như bạn không có sự lựa chọn trong việc mua. Thì hãy thiết kế nội thất để khắc phục lỗi phong thủy này. Có thể dùng rèm cửa, kính, bình phong để chắn lại ở đường giao của hai cửa. Còn ban công nên chọn thiết kế đón nắng gió. Đồng thời đưa nguồn ánh sáng vào không gian để giao hòa không khí.

Nội thất cần có sự sắp xếp và tính toán
Nội thất cần có sự sắp xếp và tính toán

Vị trí phòng

Phòng khách hãy đặt ở vị trí trung tâm của nhà ở, không đặt ngay cạnh cửa chính. Bởi theo phong thủy thì cửa chính là nơi có thể xuất hiện các điều vận xấu từ bên ngoài vào.

Cũng không đặt phòng khách sát gần với phòng bếp. Bởi tại vị trí bếp thuộc mệnh hỏa, có đặc tính át chế khác khí bất lợi. Đồng thời bếp là vị trí sử dụng lượng nước nhiều.

Chính bởi lý do đó mà bếp là nơi hỏa thủy song song cùng nhau. Khi thiết kế nội thất cần chú ý sao cho haui khu vực tránh cửa chính, không đối diện với khu vực ban công. Bởi gió lùa vào sẽ khiến cho cuộc sống bất an.

Phòng bếp bố trí quầy bar tăng cường thẩm mỹ, hóa giải phong thủy không tốt
Phòng bếp bố trí quầy bar tăng cường thẩm mỹ, hóa giải phong thủy không tốt

Phòng ngủ không đặt sát nhà vệ sinh. Bởi đây là khu vực mang những điều không tốt cho phòng ngủ.

Ngoài ra cũng cần chọn cách bố trí đúng phong thủy vận mệnh như các gam màu tương sinh, tương hợp. Đồ dùng với chất liệu tốt với gia chủ. Đồng thời thiết kế và bố trí thích hợp trong mọi không gian.

Nếu biết cách vận dụng phong thủy trong thiết kế nội thất. Sẽ nhờ đó mà mang đến vận khí tốt cho gia chủ. Và cũng nhờ đó mà cuộc sống tâm linh được đáp ứng. Sức khỏe, cuộc sống các thành viên sẽ luôn vui vẻ.

Thiết kế thi công nội thất chung cư đúng phong thủy ở đâu?

Nếu như bạn là người không có nhiều kiến thức trong phong thủy? Hoặc bạn không có nhiều kinh nghiệm trong việc khắc phục các lỗi sai trong nhà ở hiện tại? Liên hệ ngay với nội thất thương hiệu kfa húng tôi sẽ giúp bạn.

Nội thất KFa địa chỉ hàng đầu uy tín, chất lượng
Nội thất KFa địa chỉ hàng đầu uy tín, chất lượng

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói nội thất kfa. Mang đến cho khách hàng công trình nội thất đúng nghĩa. Và đồng thời có thể khắc phục được các nhược điểm trong không gian trước đây.

Thiết kế thi công nội thất chung cư đúng phong thủy tại kfa sẽ giúp khách hàng an tâm sinh sống. Đồng thời sẽ giúp tiết kiệm được thời gian, tiền của. Liên hệ 0987316777 để được hỗ trợ thêm.

Tham khảo thêm:

Địa chỉ thi công nội thất sau tết nguyên đán 2021 tốt

Màu sắc trong thi công nội thất phong thủy cung mệnh kim và mộc

Có thể bạn quan tâm: Cách đặt bàn thờ thần tài

Cách bố trí phòng bếp