Thi công nội thất phòng ngủ cho người tuổi mão

Bạn là người tuổi gì, thuộc vào cung mệnh ra sao. Thì việc thi công nội thất phòng ngủ đúng phong thủy là rất cần thiết. Vậy phòng ngủ nên thực hiện thi công thế nào? Từng cung mệnh cần chọn hướng và sắp xếp ra sao? Tất cả sẽ cho có trong bài chia sẻ thi công nội thất phòng ngủ cho người tuổi mão dưới đây.

Thi công nội thất phòng ngủ cho người tuổi mão
Thi công nội thất phòng ngủ cho người tuổi mão

Người tuổi Mão

Trước khi bước vào thi công nội thất phòng ngủ cho người tuổi mão. Bạn cần tìm hiểu về người tuổi mão cách chi tiết. Trong phong thủy nên và không nên làm gì trong phòng ngủ. Nhờ đó cuộc sống và công việc làm ăn diễn ra được tốt nhất.

Gia chủ tuổi mão có sự cởi mở, tốt tính. Khi tuổi mão giúp đỡ ai thường rất nhiệt tình và hết mình. Không bao giờ nghĩ đến bản thân được gì. Tuổi mão phần lớn sẽ thích cuộc sống tự lập, thoải mái và tự làm những điều mình thích.

Người thuộc tuổi mão có xu hướng cuộc sống hưởng thụ. Sẽ có những lúc suy nghĩ bảo thủ và không nghe lời khuyên của người bên cạnh. Người tuổi mão cũng sẽ thuận theo ngũ hành. Bao gồm các nạp âm trong phong thủy: “Kim, mộc, thủy, hỏa, thổ”.

– Tuổi mão thuộc mệnh kim sẽ thuộc tuổi quý mão sinh năm 1963.

– Tuổi mão thuộc mệnh thủy sẽ thuộc tuổi ất mão sinh năm 1975.

– Tuổi mão thuộc mệnh mộc sẽ thuộc tuổi tân mão sinh năm 1951.

– Tuổi mão thuộc mệnh hỏa sẽ thuộc tuổi đinh mão sinh năm 1987.

– Tuổi mão thuộc mệnh thổ sẽ thuộc tuổi kỷ mão sinh năm 1999.

Tùy vào từng cung mệnh và năm sinh khác nhau mà người tuổi mão sẽ có cách sắp xếp nội thất khác nhau. Chọn hướng, màu sắc, chất liệu và sắp xếp khác nhau. Hãy cùng nội thất kfa tìm hiểu kỹ hơn về các thiết kế thi công nội thất với từng cung mệnh sau đây.

Màu sắc trong phòng ngủ tuổi mão
Màu sắc trong phòng ngủ tuổi mão

Thi công nội thất phòng ngủ cho người tuổi mão

Bạn cần tư vấn thi công nội thất phòng ngủ cho người tuổi mão? Bạn cần thực hiện sao cho đúng phong thủy và thuận tiện trong sử dụng. Dưới đây chính là chia sẻ bạn có thể tham khảo.

Người tuổi Quý Mão sinh năm 1963 thuộc mệnh kim

Người tuổi quý mão cần chọn hướng phù hợp với cung mệnh hoặc hướng tương sinh. Theo phong thủy gia chủ quý mão sẽ thuộc mệnh kim, có thể chọn hướng phòng theo hướng thổ đông bắc hoặc tây nam. Hướng phòng ngủ này sẽ giúp mang đến sự tốt lành và may mắn cho gia chủ.

Màu sơn nên lựa chọn trong phòng ngủ là vàng hoặc nâu. Vì đây là hai màu sắc đại diện cho chính hành thổ và rất tốt cho gia chủ quý mão hành kim.

Người tuổi Ất Mão sinh năm 1975 mệnh Thủy

Nếu gia chủ sinh năm 1975 muốn lựa chọn và thiết kế phòng ngủ đúng phong thủy. Hãy chọn sắp xếp theo hướng phong thủy mệnh thủy. Đó là các hướng tây bắc hoặc tây. Hoặc sự kết hợp cùng mệnh thủy là hướng bắc để mang đến nhiều may mắn.

Màu sơn nội thất hoặc màu trang trí nên chọn xanh nhạt, hoặc màu sắc có ánh kim cương. Bởi đây là tông màu đại diện cho mệnh kim, tốt cho gia chủ tuổi mão hành thủy. Gia chủ tuyệt đối không chọn đồ trang trí, hoặc sơn màu vàng. Vì đây là màu sắc thuộc hành thổ, đây là màu sắc khắc với gia chủ.

Chọn đúng màu sắc và hướng phòng
Chọn đúng màu sắc và hướng phòng 

Người tuổi Tân Mão sinh năm 1951 mệnh Mộc

Người thuộc tuổi tân mão nên chọn hướng phòng, và kê nội thất thuộc hướng của hành thủy. Bởi trong phong thủy đây là hướng tương sinh và tốt cho gia chủ sinh hoạt và tạo nên may mắn. Hướng bắc là lựa chọn hàng đầu mà bạn nên chọn.

Màu sắc trong không gian nội thất nên chọn là màu đen hoặc màu xanh dương. Đây là màu sắc đại diện cho hành thủy rất tốt cho chính gia chủ hành mộc tân mão.

Người tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 mệnh Hỏa

Gia chủ tuổi đinh mão thuộc mệnh hỏa hãy chọn hướng kê nội thất thuộc hành mộc là hướng đông nam hoặc hướng đông. Đây chính là hướng mang đến nhiều điều may mắn và giúp cho cuộc sống sinh hoạt gia chủ trở nên tốt đẹp hơn.

Màu sắc trong nội thất nên chọn là màu đỏ, cam hoặc màu vàng. Vì đây là màu thuộc hành hỏa. Sự kết hợp thêm màu xanh lá cây của hành mộc sẽ mang đến không gian phòng ngủ sinh động và thẩm mỹ hơn.

Phòng ngủ kết hợp hài hòa
Phòng ngủ kết hợp hài hòa

Thi công nội thất phòng ngủ cho người tuổi mão chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn. Mỗi cung mệnh sẽ có cách sắp xếp và bố trí không gian phòng ngủ khác nhau. Hãy áp dụng và tính toán sao cho có sự hòa hợp nhất nhé.

Tham khảo:

Bí quyết để thiết kế thi công nội thất đẹp

Màu sắc trong thi công nội thất phong thủy cung mệnh kim và mộc
 

Có thể bạn quan tâm: Cách đặt bàn thờ thần tài

Cách bố trí phòng bếp