Thiết kế bếp nhà hàng hiện đại

Nhà hàng là nơi mọi người thường đến tụ tập ăn uống, là nơi tiếp khách sang trọng của các nhà kinh doanh hay hiện nay đây là nơi được các gia đình tổ chức tiệc cưới hỏi. Vì vậy khu vực bếp khá quan trọng cần được trú trọng khi thiết kế để có một căn bếp nhà hàng sang trọng, hiện đại nhất. Thiết kế bếp nhà hàng hiện đại mới nhất cho bạn.

 

Thiết kế bếp nhà hàng

Vị trí bếp nhà hàng tốt nhất:

Nhà hàng là nơi rộng lớn cho hàng vài trăm khách nên rất khang trang rộng rãi. Như bạn có thể thấy như trong gia đình căn bếp thường ở phía trong cùng của ngôi nhà thì với nhà hàng cũng vậy khu vực nấu bếp cũng thường đặt ở vị trí phía sau. Hoặc với nhà hàng xếp nhiều tầng có thể nguyên tầng một sẽ là một khu vực bếp rộng. Bếp nhà hàng cần được thiết kế có các hệ thống cửa sổ thông thoáng hoặc hệ thống hút mùi, ống khói để căn bếp được sạch sẽ thoáng khí.

 

Thiết kế bếp trong nhà hàng

Thiết kế nội thất bếp nhà hàng hiện đại:

  • Hệ thống đèn sáng: Căn bếp nhà hàng luôn cần có ánh sáng để thấy được màu sắc của đồ ăn, làm các công đoạn trong nấu nướng. Các hệ thống đèn có thể treo trực tiếp trên trần nhà để ánh sáng được rộng nhất.
  • Dụng cụ nấu ăn trong bếp nhà hàng: đây chính là một bảo bối trong các căn bếp. Thiết bị nấu như bếp ga, bếp âu, lò nướng, bếp chiên, máy rửa bát, tủ cơm công nghiệp,tủ lạnh công nghiệp,… Các thiết bị dụng cụ phải thật đầy đủ để có thể chế biến được những món ăn ngon nhất. Các thiết bị dụng cụ nên chọn chất liệu bằng inox để dễ dàng vệ sinh. Việc sắp xếp các đồ dùng trong nhà bếp không hề đơn giản nên phân khu vực trong nhà bếp được các chủ nhà hàng rất quan tâm. Khu vực nấu, khu sơ chế, khu bầy món ăn sẽ được tách nhau nên nhân viên sẽ sẽ dàng di chuyển thực hiện.
  • Sàn bếp nhà hàng: sàn bếp nhà hàng hay sơn phí trong nên có màu sáng để khu vực bếp được sáng hơn, sạch sẽ hơn một phần cũng làm cho mọi người có thêm hứng thú làm việc.

Thiết kế bếp nhà hàng đẹp và chuyên nghiệp cần khá nhiều những yếu tố, cần phải chú ý để có được không gian bếp đẹp nhất, hiện đại, sạch sẽ có những thực đơn ẩm thực ngon nhất. Để có được nhiều thông tin chi tiết hơn có thể liên hệ https://bepthanhphat.com. Liên hệ ngay để nhận được tư vấn và có mức giá tốt nhất!

Hotlite: 097.573.6565 & 094.573.825

Địa chỉ: Khu Đô Thị Xuân Phương – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Có thể bạn quan tâm: Cách đặt bàn thờ thần tài

Cách bố trí phòng bếp