Top mẫu nhà phố 3 tầng đẹp theo xu hướng

Hiện nay, mẫu nhà phố đang rất phổ biến ở Việt Nam. Đặc biệt là mẫu nhà 3 tầng. Với không gian sinh hoạt rộng rãi, đầy đủ tiện nghi và công năng. Đây là mẫu nhà mà các gia đình đều muốn sở hữu.

Nhà phố 3 tầng mái bằng

Mái bằng cũng là một trong những loại mái rất được ưa chuộng bởi các gia đình Việt. Bởi tính năng của nó . Loại mái này rất dễ thi công , chi phí thi công cũng không quá cao. Hơn nữa, đối với các nhà phố mái bằng này vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cao cho người sử dụng. Ngoài ra, với vị trí mặt tiền, người người qua lại  bạn cũng nên chọn lọc và chuẩn bị bản thiết kế thật kỹ, tham khảo các mẫu nhà để chọn được một mẫu nhà phù hợp với mình. Để đảm bảo ngôi nhà phố của bạn thật nổi bật dưới phố đông. 

Nhà phố 3 tầng mái thái 

Ngoài mái bằng thì mái thái cũng là một lựa chọn vô cùng sáng suốt. Tuy nhiên, mái thái được xây dựng nhiều hơn bởi những tính năng mà nó mang lại. Mai thái có tác dụng tản nhiệt, tránh nóng giúp gia chủ tránh được cái nóng của mùa hè. Ngoài ra, nhà phố mái thái cũng rất đẹp và tiện nghi. Ngoài ra, với mẫu nhà này đảm bảo nhà của bạn sẽ gây được ấn tượng cho người qua đường.

Nhà phố 3 tầng mái chéo

Với thiết kế này, ngôi nhà phố của bạn sẽ trở nên độc đáo, đặc biệt hơn. Nó khác lạ so với mái bằng và mái thái nên sẽ không bị trùng lặp, không bị giống với các loại mái khác. Đảm bảo cho gia chủ về mặt không đụng hàng. Hơn nữa, nhà phố mái chéo có tính thẩm mỹ cao, tạo được ấn tượng lớn với cái nhìn đầu tiên

Nhà phố 3 tầng mái ngói

Từ xưa đến nay, mái ngói luôn được mọi người sử dụng hàng ngày để xây nhà. Không những dùng ngói để xây nhà phố mà người ta còn dùng để xây nhà vườn, nhà cấp 4, nhà tầng,…. Có thể nói, công dụng của nó rất được mọi người ưa chuộng. Với thiết kế mái ngói kết hợp tông màu trắng mang lại cảm giác sang trọng, nguy nga cho căn nhà phố đẹp của bạn.

Nhà phố 3 tầng hiện đại

Với thiết kế vô cũng đơn giản và tiện nghi theo phong cách hiện đại sẽ làm căn nhà của bạn trở nên nổi bật hơn bao giờ hết. Ngoài việc sở hữu một căn nhà đầy đủ công năng, bạn còn có thể được sống trong một không gian sống khoáng đãng, lãng mạn và cực kỳ tuyệt vời. Đây có thể được coi là mẫu nhà phố lý tưởng của mọi gia đình mà ai cũng muốn sở hữu một lần trong đời.

Có thể bạn quan tâm: Cách đặt bàn thờ thần tài

Cách bố trí phòng bếp