Gợi ý cách trang trí bàn làm việc tạo cảm hứng trong các ngày lễ, ngày tết

Những ngày lễ, tết thường khiến chúng ta muốn vứt bỏ lại công việc nhàm chán để trở về nghỉ ngơi bên gia đình. Tuy nhiên, bỏ lại công việc thì sẽ không được nhận lương, không có tiền. Vậy tại sao không thay đổi diện mạo, trang trí bàn làm việc của mình cho phù hợp không khí lễ, tết và có thêm động lực, cảm hứng để làm việc nhỉ!

1.Trang trí bàn làm việc với những biểu tượng truyền thống

Mang Giáng sinh đến ngay trên bàn làm việc

Sử dụng những biểu tượng truyền thống của ngày lễ, tết để trang trí là một gợi ý không tồi. Không những có thể giúp bạn mang không khí của ngày lễ đó đến ngay trên bàn làm việc, mà còn tạo ra nguồn cảm hứng, nguồn động lực để làm việc thay vì sự mệt mỏi muốn về nghỉ lễ.

Bạn chẳng cần đi đâu xa cũng có thể tận hưởng được không khí lễ, tết nhộn nhịp, vui vẻ ngay trong văn phòng làm việc.

Hơn nữa, các vật dụng để trang trí cũng được bày bán ở nhiều nơi với nhiều loại hình, kiểu dáng, kích thước, tha hồ cho bạn lựa chọn và bày biện cho không gian làm việc của mình, khiến cho bàn làm việc trở nên thú vị, sống động và tràn đầy năng lượng.

2.Sử dụng những phụ kiện, vật dụng tươi vui

Đơn giản mà lãng mạn cho ngày Valentine

Để trang trí cho bàn làm việc, phụ kiện tất nhiên sẽ không thể thiếu bởi nó tạo cảm giác sinh động hơn. Các phụ kiện này sẽ tô điểm rất nhiều cho bàn làm việc của bạn.

Ví dụ như dịp valentine, một vài món phụ kiện nho nhỏ như khung ảnh, một lọ hoa và vài tấm thiệp, cùng một vài hình trái tim đã đủ khiến cho không gian làm việc của bạn trở nên lãng mạn hơn nhiều.

Nếu cùng “nửa kia” làm việc trong không gian như vậy thì cũng đâu có khác nhiều so với việc đón valentine ngoài đường. Thậm chí cả hai còn có nhiều thời gian ở bên nhau hơn và có cách quan tâm độc đáo hơn nữa.

3.Thỏa sức sáng tạo với không gian làm việc

Không gian làm việc được thỏa sức trang trí không chỉ giúp bạn tăng khả năng tư duy và sáng tạo mà còn giúp giải tỏa stress hiệu quả, nâng cao tinh thần cũng như hiệu suất làm việc.

Vào mùa Giáng sinh thì biến bàn làm việc của mình thành vùng bắc cực đầy tuyết có ông già Noel và những chú tuần lộc cùng một xe quà thong dong đi khắp nơi.

Ngày tết thì hô biến bàn làm việc thành một chợ hoa đầy sức sống với câu đối đỏ, những món đồ trang trí hình bánh Chưng, hoa mai, hoa đào,… Không khí Tết nhộn nhịp diễn ra ngay trên bàn làm việc của bạn.

Hãy biến bàn làm việc nhàm chán của bạn thành một không khí đấy sức sống để cảm thấy yêu thích công việc hơn. Đừng quá tập trung làm việc “mau mau còn được nghỉ” mà bỏ qua việc trang trí bàn làm việc của mình một cách tươi mới, sáng tạo, giúp khơi lên hứng thú làm việc và tăng hiệu suất công việc.

Biết đâu bạn sẽ được sếp thưởng thêm vì hiệu suất làm việc cao thì sao!

Hãy thỏa sức, tự do sáng tạo trang trí bàn làm việc cho bản thân mình. Đảm bảo bàn làm việc của bạn sẽ vô cùng nổi bật, bắt mắt, thậm chí chỉ cần nhìn vào là đã muốn ngồi vào bàn làm việc ngay ý chứ, phải không!

Có thể bạn quan tâm: Cách đặt bàn thờ thần tài

Cách bố trí phòng bếp

         tin tức