Trang trí nhà cửa theo phong thủy cho người tuổi Dần

Người tuổi Dần là những người sinh năm: 1914, 1926, 1938, 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010, 2022. Trong ngũ hành, Dần thuộc hành Mộc nên hợp các màu như màu gỗ, màu xanh lá cây là tốt nhất. Họ cũng có thể sử dụng một số màu sắc như xanh lam, đỏ, đen và hồng để trang trí nhà. Tuy nhiên, tránh các gam màu trắng bởi trắng đại diện của Kim.

Nên sử dụng các đồ nội thất trang trí làm từ gỗ. Vật liệu từ gỗ nguồn gốc tự nhiên, mang tính dương và nó có tác dụng làm lưu thông không khí, tăng thêm tính mộc. Việc lựa chọn một tủ đựng sách gỗ cũng có ý nghĩa như một vật phong thủy hữu hiệu. Người tuổi Dần nên hạn chế sử dụng các đồ kim loại.

Một số vật liệu mang lại cho ngôi nhà của người tuổi Dần, mệnh Mộc trở nên gần gũi hơn với thiên nhiên là các mành che bằng bông, các loại rèm cửa. Ngoài ra họ có thể sử dụng đồ da hoặc các sản phẩm mỹ nghệ từ vải.

trang trí nha cho nguoi tuoi dan
Tuổi Dần thuộc hành Mộc nên hợp các màu như màu gỗ, màu xanh lá cây là tốt nhất.

Người mệnh Mộc nên trồng 3 hoặc 8 chậu cây sau để luôn được may mắn: Thủy tháp hoa, Vân trúc, cau trúc (dừa Hawai), cây cọ, kim tiền, vạn niên thanh…

Theo phong thủy, loại đá quý Sapphire tượng trưng cho sự sáng suốt, quyền lực lãnh đạo và sức mạnh nội tâm. Đá này rất tốt cho người tuổi Dần. Ngoài ra, sapphire trong y học còn có khả năng giảm các chứng bệnh về sự suy yếu về mắt.

Đặc biệt, đặt một bức tượng hổ hoặc bức tranh hổ – con vật đại diện cho tuổi Dần ở hướng Đông – Đông Bắc sẽ giúp người tuổi Dần gặp nhiều may mắn trong tình duyên. Ngoài ra, các hướng Tây – Tây Bắc thuộc (Tuất), hướng Nam (thuộc Ngọ) và cũng là những hướng tốt dành cho người tuổi Dần.

Hướng may mắn của người tuổi Dần nằm ở giữa 37,5 độ và 67,5 độ của la bàn (thuộc Đông Đông Bắc). Chủ nhà tuổi Dần chú ý, không nê để góc này có bị chặn hoặc có nhà bếp, toilet bởi nó có thể gây phản tác dụng.

Con số may mắn và hợp phong thuỷ dành cho người tuổi Dần là 0, 2, 6, 7 do vậy người tuổi này nên chọn số nhà, số tầng có đuôi là các số này.  Họ cũng nên cần tránh các tránh số thuộc kim như là 4 và 9 trong việc chọn nhà cửa hay trong cuộc sống.

Đây là một số lưu ý khi thiết kế, trang trí nhà cửa cho gia chủ tuổi Dần. Mời các bạn xem thêm cách trang trí nhà cửa theo phong thủy cho các tuổi khác trên mục Phong thủy của dongtaydecor.com

Trang trí nhà cửa theo phong thủy cho người tuổi Tỵ

 

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)
DongTay Decor - Thiết kế nội thất cao cấp chuyên nghiệp
Địa chỉ: Ngách 9, ngõ 36, phố Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
Email: dongtaydecor@gmail.com Website: www.dongtaydecor.com
Copyright © 2015 Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng và Kiến Trúc Phong Thủy

Từ khóa tìm kiếm: Thiết kế nội thất, Thiết kế nội thất chung cư, Phong thủy

Đối tác: Thiết bị massage Tuấn Kiệt Group.