Trang trí nhà cửa theo phong thủy cho người tuổi Mùi

Trong vòng tử vi thì Mùi là con giáp thứ 8, thuộc hành Thổ. Màu sắc hợp nhất với người tuổi mùi là màu nâu. Bởi vậy, gia chủ hãy lưu ý nên chọn màu nâu để làm gam màu chính cho căn nhà của gia đình mình. Đây là một trong những lưu ý quan trọng trong việc thiết kế nội thất cao cấp hợp với người tuổi Mùi. 

Cửa phòng khách của gia chủ tuổi Mùi tuyệt đối không được đối diện với bất kì một cửa phòng khác nào, đây là yếu tố xung khắc cần phải tránh. Phòng khách nên tọa cát, hướng cát tức là đặt ở hướng tốt. Thiết kế nền bằng phẳng và cao hơn các phòng khác thì tốt nhất.

Trong phòng khách không được thiết kế, lắp đặt các vật dụng phản quang bởi đây là căn phòng chính của căn nhà, là nơi hội tụ khí. Vẫn có thể thiết kế lồi lõm bởi không ảnh hưởng gì đến phong thủy. Nếu gia chủ đặt vật phản quang ở phòng khách thì khí tốt sẽ bị đẩy ra ngoài và những luồng khí xấu sẽ vào nhà, phân bố ở khắp các phòng khác. Tầm nhìn của phòng khách phải thông suốt, không bị các vật dụng gì che chắn.

nha cho nguoi tuoi mui
Phòng ngủ của người tuổi Mùi nên thiết kế đơn giản, màu sắc kết hợp giữa nâu và trắng để tạo nên sự hòa hợp và thư giãn.

Các biểu tượng thuộc hành Hỏa nên được ưu tiên vì Hỏa sinh Thổ. Nên thiết kế trang trí các vật dùng bằng gốm sứ cũng rất tốt cho phong thủy của gia chủ tuổi Mùi.

Với phòng ngủ, nên thiết kế đơn giản, màu sắc kết hợp giữa nâu và trắng để tạo nên sự hòa hợp và tạo cảm giác dễ chịu. Sắp xếp các đồ vật sao cho thật trang nhã, bởi người tuổi Mùi cầm tinh con dê nên thường có bản tính hiền lành, ôn hòa.

Trong thiết kế, cửa phòng bếp không được để thẳng với cửa chính hoặc nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ nếu không người trong gia đình sẽ gặp tai ương, tật ách. Phòng làm việc cần được thiết kế hài hòa, vẫn ưu tiên gam màu nâu trắng, giúp cho gia chủ phát triển mối quan hệ tốt với đồng nghiệp. Trong căn nhà nên treo tranh hình con dê để dưỡng mệnh. Không nên thiết kế cầu thang cuốn trong căn nhà. Với bàn ghế phải được thiết kế, sắp xếp đầy đủ, tuyệt đối không để cọc cạch.

Ngoài ra, gia chủ tuổi Mùi còn có 2 khu vực khác rất tốt là Hợi và Mão. Hợi hướng Bắc Tây Bắc và Mão hướng Đông.

Đây là một số lưu ý khi thiết kế, trang trí nhà cửa cho gia chủ tuổi Thân. Mời các bạn xem thêm cách trang trí nhà cửa theo phong thủy cho các tuổi khác trên mục Phong thủy của dongtaydecor.com

 

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)
DongTay Decor - Thiết kế nội thất cao cấp chuyên nghiệp
Địa chỉ: Ngách 9, ngõ 36, phố Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
Email: dongtaydecor@gmail.com Website: www.dongtaydecor.com
Copyright © 2015 Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng và Kiến Trúc Phong Thủy

Từ khóa tìm kiếm: Thiết kế nội thất, Thiết kế nội thất chung cư, Phong thủy

Đối tác: Thiết bị massage Tuấn Kiệt Group.