Trang trí nhà cửa theo phong thủy cho người tuổi Tỵ

Theo thuyết phong thủy thì trang trí nhà cửa đúng với mệnh của gia chủ là rất quan trọng để gia đình làm ăn, sinh sống luôn được may mắn, thuận hòa và sung túc, yên vui. Chủ nhà tuổi Tỵ nên chọn gam màu nóng để trang trí nhà.

Gia chủ sinh tuổi Tỵ tức thuộc hành Hỏa. Vì vậy màu sắc chủ đạo nên chọn gam màu nóng, ưu tiên đỏ và cam. Bạn có thể sơn màu đỏ cho cả căn nhà hoặc chỉ nguyên phần mái cũng là hợp phong thủy.

Với các vận dụng, đồ dùng và thiết bị nội thất trong gia đình người tuổi Tỵ cũng cần ưu tiên gam màu đỏ làm chủ đạo. Sự kết hợp hài hòa giữa sắc trắng và đỏ sẽ làm cho căn nhà thêm phần hiện đại, sang trọng và ấm cúng.

Trang trí nhà cửa theo phong thủy cho người tuổi Tỵ
Trắng – đỏ là bộ đôi màu sắc tuyệt vời để trang trí nhà cho người tuổi Tỵ

Thuyết Ngũ hành tương sinh, Mộc sinh Hỏa nên gam màu bổ sung có thể dùng để trang trí cho căn nhà là màu xanh lá cây, màu nâu. Sự kết hợp này mang đến cho gia chủ và cả gia đình năng lượng dồi dào, vận may nhiều không chỉ trong tình yêu mà cả trong các lĩnh vực hàng ngày. Thậm chí còn hỗ trợ cho các mối quan hệ phát triển tốt đẹp.

Phòng ngủ có vị trí vô cùng quan trọng, là nơi mọi người nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày lao động vất vả. Chính vì vậy, việc thiết kế đồ đạc trong phòng ngủ là vô cùng quan trọng và cần thiết. Hướng là yếu tố hàng đầu để đặt vị trí phòng ngủ. Màu sắc của tưởng, rèm trong phòng ngủ nên sử dụng gam màu xanh dương hay đen bởi đây là màu sắc tượng trưng cho sự sống. Giường ngủ không được kê phía dưới dầm, xà ngang. Đầu giường không được thẳng với hướng của ra vào và thẳng với hướng gương soi.

Cần lưu ý một số điểm khi bố trí và sắp xếp đồ vật trang trí phòng khách như bể cá, gương và tranh treo tường. Bạn nên nhờ các chuyên gia về lĩnh vực phong thủy xem xét và tư vấn khi thiết kế. Việc thiết kế nội thất hợp phong thủy không chỉ đem lại điềm tốt cho cả gia đình mà còn tạo điểm nhấn về mặt nghệ thuật.

Rate this post
Rate this post