Triết lý về phương châm công ty

Sau đây Đông Tây Decor xin được chia sẻ những mẫu Triết lý về phương châm công ty

MẪU TRIẾT LÝ VỀ PHƯƠNG CHÂM QUẢN LÝ CÔNG TY

 

Tinh thần quản lý dựa trên một số quan điểm sau:

·         Người lao động chính là người làm ra thu nhập của chính mình vì vậy phần thu nhập cao hay thấp tùy thuộc vào hiệu quả mà chính mình tạo ra. Hiệu suất làm việc của Công ty sẽ tùy thuộc vào khả năng, năng lực của mỗi người. 

·         Nhà quản lý phải là người tạo ra các giá trị gia tăng trên các hiệu quả lao động để tạo ra thặng dư tích lũy cho doanh nghiệp phát triển. Doanh nghiệp phát triển thì sẽ tạo nên môi trường hoàn hảo cho người lao động tăng cao hiệu suất làm việc vì vậy sự phát triển của từng cá nhân cũng sẽ chính là sự phát triển của toàn Công ty.

·         Người quản lý là người biết lo, giao mục tiêu và cung cấp nguồn lực cần thiết cho nhân việc thực hiện, tạo môi trường tốt để mọi người phát huy hết khả năng của mình.

·         Công ty quản lý trên nền tảng niềm tin đối với tất  cả mọi người làm việc trong Công ty. Một người được giao trách nhiệm thực hiện một công việc nào đó thì được toàn quyền để quyết định nhằm đảm bảo hiệu quả cao nhất cho Công ty.

·         Người được giao quyền phải tìm cách tối ưu phương pháp xử lý công việc cũng như tích cực, chủ động sáng tạo trong mọi tình huống để đạt được các mục tiêu do Công ty đề ra. Người được tin tưởng và được giao trọn quyền mà không vì thế quan liêu cửa quyền mà trái lại để có thể tận dụng và phát huy tối đa mọi nguồn lực trong công việc nhằm thực hiện mục tiêu chung của toàn Công ty.

·         Tuyệt đối không được thiếu trách nhiệm, lạm dụng quyền hạn được giao để tư lợi cá nhân, Công ty sẽ xử lý nghiêm khắc với các hành động không trung thực.

·         Việc đánh giá kết luận thiếu trách nhiệm đối với các công việc trong quyền hạn của mình dẫn tới gây thiệt hại lớn cho Công ty chủ yếu dựa vào:Việc kém khả năng tạo ra các giá trị gia tăng, Bỏ lỡ các cơ hội do sợ sai lầm trong khi sáng tạo, Quản lý bằng cách áp chế chỉ làm giảm sự sáng tạo và hiệu suất

·         Không truy cứu những trường hợp tích cực, chủ động sáng tạo trong công việc để đạt được các mục tiêu do Công ty đề ra dẫn tới một số các sai lầm hợp lý

Đánh giá thấp dẫn tới sa thải những nhân viên quá mức nhút nhát, không dám chịu trách nhiệm, không mạnh dạn thực hiện các quyết định táo bạo để hoàn thành mục tiêu lớn của Công ty một cách tốt nhất.

·         Luôn luôn quan tâm đến yếu tố thời gian như một tiêu chuẩn quan trọng trong việc đánh giá tính hiệu quả. Do vậy loại bỏ tất cả các thủ tục ràng buộc rườm rà làm chậm đi thời gian xử lý và quyết định.

·         Tạo nguồn động lực làm việc cho người lao động tự giác, tự phát huy năng lực của mình để góp phần vào lợi ích chung cho toàn Công ty.  

·         Xây dựng ý thức tinh thần đồng đội, tạo dựng một mội trường làm việc lành mạnh để mọi người cùng nhau hợp lực tạo thành một sức mạnh tổng hợp.

·         Chấp nhận sai sót, nhưng chỉ một lần trong cùng một lỗi. 

·         Tính sáng tạo là chìa khóa để gia tăng hiệu quả, hiệu suất công việc. Sự cộng hưởng các yếu tố trên sẽ tạo nên sự đột phá mạnh mẻ cho Doanh nghiệp. Sự cộng hưởng chỉ xảy ra khi tất cả các hành động đều nhằm về một hướng.

·         Trách nhịêm của nhà quản lý và người đi trứơc là rèn luyện thành công đội ngũ kế cận cho mình.

·         Công ty đề cào tinh thần giúp đỡ lẫn nhau trong công việc cũng như trong cuộc sống.

·         Công ty chủ trương, công việc của nhân viên phải thực hiện một cách chuyên nghiệp.

Công ty chủ trương tạo mọi điều kiện về vật chất cho nhân viên làm việc tốt nhất, tuy vậy công ty yêu cầu toàn thể nhân viên nêu cao tinh thần tiết kiệm chi phí.

 

Bài viết liên quan:

>>> Ứng dụng của vải địa kỹ thuật trong đời sống là gì?

>>> Phần mềm kế toán NewCA

CÔNG TY CỔ PHẦN NEWCA

Tổng đài CSKH: 1900 2066

Hotline: 0936 208 068

Website: https://newca.vn/

Trên đây là thông tin về Triết lý về phương châm công ty mà doanh nghiệp cần biết. Toàn bộ nội dung được biên tập bởi đội ngũ Nef Digital – đơn vị cung cấp giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp.

Rate this post
Rate this post
DongTay Decor - Thiết kế nội thất cao cấp chuyên nghiệp
Địa chỉ: Ngách 9, ngõ 36, phố Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
Email: dongtaydecor@gmail.com Website: www.dongtaydecor.com
Copyright © 2015 Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng và Kiến Trúc Phong Thủy

Từ khóa tìm kiếm: Thiết kế nội thất, Thiết kế nội thất chung cư, Phong thủy

Đối tác: Thiết bị massage Tuấn Kiệt Group.