Trồng Cây tường vi hoa hồng

Trồng cây xanh ngày càng được quan tâm tại mỗi gia đình, mỗi dự án, rộng hơn nó đã trở thành phòng trào tại nhiều Quốc Gia. Hầu hết chúng ta đều được biết tới công dụng và lợi ích mà cây xanh mang lại cho chúng ta, Cây xanh thực sự là lá phổi xanh của Trái Đất. Cây xanh cung cấp cho chúng ta khí Oxy giúp chúng ta hít thở thoải mái hàng ngày. Cây xanh giúp cung cấp tới nguồn nguyên liệu cho nhiều ngành nghề khác nhau, cây xanh giúp chống lại thiên tai và hàng trăm nghìn các công dụng khác đã nói nên vai trò cực kì quan trọng của cây xanh với cuộc sống này.

Mỗi loài cây mang trong mình những vẻ đẹp riêng của nó. Có những loài cây có những tán lá cây rất đẹp giúp nó nổi bật trong những không gian để trang trí. Hay có những loài cây có hoa rất thơm như cây mộc hương thích hợp cho những không gian yên tĩnh, tinh tế như các quán cafe, góc nhỏ xinh xắn của ngôi nhà. Có loài cây mang trong nó sắc hoa rực rỡ không thể cưỡng lại được. Đó là cây tường vi.

Cây tường vi hay còn gọi là cây hoa tường vi. Là cây trồng có hoa rất đẹp. Cây tường vi thường có 3 loại màu hoa: tường vi hoa trắng, tường vi hoa đỏ hồng, tường vi hoa đỏ nhung. Trong đó phổ biến nhất là cây tường vi hoa đỏ hồng.

Phân bố: CÂy tường vi phần bố rộng khắp cả nước ta, cây được trồng ở nhiều nơi từ các công trình xây dựng ở miền núi, tới các công trình giao thông, công viên công cộng hay tới các khu đô thị hiện đại. Cây được sử dụng rất linh hoạt.

Đặc điểm của cây tường vi:

– Cây tường vi có nhiều hình thái khác nhau: Có cây tường vi dạng thân bụi là những cây tường vi được trồng tự nhiên và cắt tỉa một cách cơ bản gọn gàng. Cây phát triển dạng tán tròn ngay từ gốc lên nhiều cành và các cành này được cắt tỉa tạo nên dạng cây hình tán tròn. Những cây tường vi dạng tán tròn thích hợp trồng ở rất nhiều nơi: Cây được trồng ở các khuôn viên các khu đô thị với mục đích trang trí các khuôn viên ở lối vào hay để tạo tiểu cảnh.

cây tường vi

Hình: cây tường vi dạng tán tròn

– Cây tường vi dạng 1 thân: Là những cây tường vi được trồng và được người thợ cắt tỉa định hình ngay từ khi còn nhỏ. Cây sẽ phát triển chỉ 1 thân lên đô cao từ 1,5-2m thì mới bắt đầu phát tán và lên cành để tạo tán. Có những cây tường vi lúc đầu dạng bụi nhưng đã được cắt và chỉnh sửa qua thời gian để chỉ có 1 thân tạo nên cây tường vi 1 thân đẹp mặt.

Hình: Cây tường vi 1 thân tại vườn ươm.

Cây tường vi 1 thân được dùng trồng trang trí những nơi như: trồng ven tường nhà, cổng để trang trí rất đẹp, trồng thành hàng ở những không gian biệt thự hay khách sạn…

Công ty Cây đô thị chuyên cung cấp cây tường vi công trình. Liên hệ: 0919280392.

Xem thêm:

Làm bể cá Koi và cây xanh cảnh quan trước nhà

Cây sala, cây ngọc kì lân

Rate this post
         Tin tức
Rate this post
DongTay Decor - Thiết kế nội thất cao cấp chuyên nghiệp
Địa chỉ: Ngách 9, ngõ 36, phố Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
Email: dongtaydecor@gmail.com Website: www.dongtaydecor.com
Copyright © 2015 Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng và Kiến Trúc Phong Thủy

Từ khóa tìm kiếm: Thiết kế nội thất, Thiết kế nội thất chung cư, Phong thủy

Đối tác: Thiết bị massage Tuấn Kiệt Group.