Truyện tranh Attack on titan chap 38: Lâu đài Utgard

“Lâu đài Utgard” là tiêu đề chương thứ 38 bộ truyện tranh manga Attack on Titan của tác giả Hajime Isayama

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Attack on Titan tiếng Việt tại đây: https://truyendep.com/attack-on-titan-2r/

Tóm tắt truyện tranh Attack on Titan chap 38

Connie được nhìn thấy đang đứng bên ngoài ngôi nhà của mình ở quê nhà. Có một con Titan đang nằm trong ngôi nhà giờ đã bị nghiền nát của anh ta đang nhìn chằm chằm vào anh ta trong khi anh ta đau buồn. Họ bắt đầu rời đến Lâu đài Utgard cùng với đội Khảo sát của anh ta khi anh ta nghe thấy Titan trong nhà anh ta nói chuyện với anh ta, nói “Welc … ome … nhà …” nhưng trước khi anh ta có thể thu hút sự chú ý của nó, Reiner đã thúc giục anh ta nhanh lên. Tại Wall Rose, đội của Kitz Weilman đang bắn Titans bằng đại bác trong khi Rico Brzenska giết chúng. Biệt đội của Nanaba và Gelgar đã không tìm thấy bất kỳ vi phạm nào trong Bức tường và sau khi tìm kiếm, họ đã trú ẩn trong lâu đài Utgard. Khi những người lính nghỉ ngơi, Krista bắt đầu suy đoán về bản chất của các Titan và khi Connie nói về Titan trong nhà anh ta giống mẹ anh ta, anh ta đã lớn tiếng gạt bỏ Ymir. Sau đó, Ymir được nhìn thấy đang tìm kiếm thức ăn khi Reiner tìm thấy cô và hỏi cô đang làm gì. Khi cuộc trò chuyện của họ tiếp tục, nó bị gián đoạn khi Lynne nói với quân đội rằng Titans đang tràn vào lâu đài. Beast Titan được nhìn thấy từ xa khi leo lên Bức tường và là những người lính được trang bị duy nhất, Nanaba, Gelgar, Henning và Lynne giao chiến với họ. Đội của Hange được nhìn thấy ở nơi khác khi Hange nói rằng họ sẽ tiến về lâu đài Utgard, không biết về cuộc tấn công.

Ảnh bìa truyện tranh Attack on titan chap 38

Điều tra tàn tích của Ragako, Connie đứng khóc bên ngôi nhà của mình, bị phá hủy bởi một Titan kỳ lạ nằm bất động trên đó. Reiner hỏi liệu anh ta có tìm thấy bất kỳ người sống sót nào không, và Connie nói rằng anh ta đã không. Reiner an ủi Connie trong khi Gelgar trở nên nghi ngờ về cảnh này. Bất chấp đống đổ nát, không có thi thể hoặc máu được tìm thấy, và những con ngựa vẫn ở trong chuồng. Lynne, cố gắng an ủi các tân binh, gợi ý rằng thị trấn đã được sơ tán an toàn. Khi họ chuẩn bị rời đi để điều tra Bức tường, Titan trên nhà của Connie nói với anh ta, “Chào mừng … ome … nhà …”. Trước khi Connie có thể ở lại và điều tra, Reiner thúc giục anh ta tiếp tục cưỡi ngựa, bỏ qua những bình luận của anh ta về bài phát biểu của Titan.

Chín giờ sau khi các Titan được phát hiện, tại tuyến phòng thủ phía đông của Wall Rose, Kitz Weilman và đội của anh ta, bao gồm Rico Brzenska, bảo vệ chống lại các Titan bên trong Bức tường. Ở những nơi khác vào thời điểm đó, quân đội Garrison do Đại úy Hannes dẫn đầu đi cùng với Wall Rose, tìm kiếm bất kỳ dấu hiệu nào của một vi phạm.

Lâu đài Utgard được phát hiện trong truyện tranh Attack on titan chap 38

Mười một giờ sau khi các Titan được phát hiện, các đội dẫn đầu bởi Nanaba và Gelgar không tìm thấy lỗ hổng nào trong Bức tường để giải thích sự xuất hiện đột ngột của các Titan. Sau khi chia sẻ những thông tin họ có thể thu thập được, họ quyết định nghỉ ngơi tại Lâu đài Utgard cách đó một quãng ngắn trong đêm. Họ đến nơi để tìm một số dấu hiệu của việc chiếm đóng trước đó, suy đoán rằng một số côn đồ hẳn đã sử dụng nó làm nơi ẩn náu.

Khi màn đêm kéo dài, Krista bắt đầu suy đoán về bản chất thực sự của sự xuất hiện của các Titan trong Bức tường. Gelgar ra lệnh cho mọi người nghỉ ngơi thay vì lo lắng, nói rằng họ sẽ điều tra thêm vào buổi sáng. Chủ đề của cuộc trò chuyện chuyển sang quê hương của Connie. Anh ta không thoải mái lặp lại mối liên hệ của mình giữa Titan bất động và mẹ của anh ta, nhưng Reiner Braun nhanh chóng bác bỏ lý thuyết. Ymir ngay lập tức bắt đầu chế nhạo Connie về chiều cao của anh ấy, và giọng điệu nghiêm túc của cuộc thảo luận tan biến.

Titan quái thú trên đỉnh Wall Rose quan sát trận chiến trong truyện tranh Attack on titan chap 38

Tối muộn, Reiner bắt gặp Ymir đang tìm kiếm thứ gì đó để ăn. Anh khen ngợi cô vì đã khiến Connie bỏ môn học và yêu cầu cô tiếp tục để anh không phải lo lắng về gia đình của mình. Ymir phàn nàn về việc tìm thấy một lon cá trích và giao lon cho Reiner. Anh ta kiểm tra chiếc lon, bình luận to về khả năng của Ymir trong việc đọc những ký tự dường như không thể giải thích được trên nhãn. Ngay khi Ymir quay lại đối mặt với anh ta, Lynne ra lệnh cho mọi người lên mái nhà. Những đám mây đã tan và lâu đài bị tràn ngập bởi các Titan. Beast Titan đi qua gần đó, hướng tới Bức tường, nhưng quân đội buộc phải tập trung vào cuộc tấn công sắp xảy ra vào lâu đài. Nanaba đảm nhận nhiệm vụ và nhảy khỏi tháp để chiến đấu với các Titan, cùng với Gelgar, Henning và Lynne, là những người lính duy nhất khác có trang bị cơ động thẳng đứng của họ. Beast Titan sau đó leo lên Wall Rose và quan sát trận chiến từ xa.

17 giờ sau khi nhìn thấy Titan, đội của Hange Zoë tiến về lâu đài Utgard mà không hề hay biết về trận chiến đang diễn ra.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Attack on Titan tại địa chỉ bên dưới đây:

https://dongtaydecor.com/truyen-tranh-boruto-chap-4-ong-gia-ngu-ngoc/

https://dongtaydecor.com/nang-nguc-noi-soi-gia-bao-nhieu-uu-diem-khi-thuc-hien-phuong-phap/

Có thể bạn quan tâm: Cách đặt bàn thờ thần tài

Cách bố trí phòng bếp

         tin tức