Truyện tranh Attack on titan chap 39: Người lính

“Người lính” là tiêu đề chương thứ 39 bộ truyện tranh manga Attack on Titan của tác giả Hajime Isayama

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Attack on Titan tiếng Việt tại đây: https://truyendep.com/attack-on-titan-2r/

Tóm tắt truyện tranh Attack on Titan chap 39

Cuộc tấn công vào lâu đài Utgard vẫn tiếp tục. Trong khi những người lính chiến đấu với các Titan bên ngoài lâu đài, một số Titan nhỏ đã cố gắng vào lâu đài. Các thành viên mới của Quân đoàn khảo sát được yêu cầu ở trong nhà và tạo ra hàng phòng thủ chống lại các Titan xâm nhập. Lynne nói với họ đừng bỏ cuộc, trong khi họ bắt đầu tìm cách ngăn chặn các Titan.

Ảnh bìa truyện tranh Attack on titan chap 39: Người lính

Reiner tìm thấy một con Titan nhỏ bên trong một tòa tháp. Anh ta cố gắng ngăn chặn nó nhưng không thành công, anh ta được cứu bởi Bertolt, người hứa với anh ta rằng họ sẽ trở về quê hương của họ. Những tân binh khác sau đó bẫy Titan bằng một khẩu pháo cũ mà họ tìm thấy. Tuy nhiên, khi một Titan khác cố gắng ăn Connie, anh ta đã được cứu bởi Reiner, khiến Bertolt nghĩ rằng Reiner đã thay đổi nhiều như thế nào. Sau một hồi vật lộn, cuối cùng họ cũng ném được Titan ra ngoài cửa sổ. Đột nhiên, những người lính ngạc nhiên nhìn thấy ngựa của họ đâm vào lâu đài và một tảng đá khổng lồ giết chết Henning và Lynne, do Beast Titan phóng ra.

Khi các Titan tiến vào Lâu đài Utgard, một số trong số chúng dường như đã lật tẩy lẫn nhau. Khi các Titan bắt đầu đến gần lâu đài, Henning, Nanaba, Lynne và Gelgar tấn công. Một con Titan lớn hơn nhanh chóng được cử đến và rơi xuống một số con nhỏ hơn. Gelgar ghi lại kỹ năng của Nanaba và cả hai có một cuộc trò chuyện ngắn về trận chiến, trong đó Nanaba nói với Gelgar rằng đừng liều lĩnh như vậy và Gelgar nói rằng Nanaba tốt hơn nên tính việc anh ta tham gia vào việc giết Titan như một sự hỗ trợ.

Một con Titan sống sót sau khi bị con kia bắn trúng bắt đầu thoát ra từ bên dưới xác của con lớn, khiến Lynne phải nhanh chóng kết thúc nó. Lynne, lúc này đang ở tầng trệt, thấy rằng cánh cửa đã bị đột nhập. Cô nhanh chóng cảnh báo các tân binh về sự nguy hiểm và bảo họ thiết lập các chướng ngại vật để ngăn chặn các Titan đang tiến lên.

Gelgar và Nanaba tấn công một Titan trong truyện tranh Attack on titan chap  39

Các tân binh đi vào bên trong để bắt đầu thiết lập các chướng ngại vật khi Reiner chạy trước những người khác trong khi Connie và Bertolt lưu ý rằng Reiner luôn nhận những nhiệm vụ nguy hiểm nhất và đó là thói quen xấu của anh ta. Reiner đi xuống cầu thang tối, cuối cùng đến một cánh cửa cũ. Reiner mở nó ra, chỉ thấy một Titan đang đợi ở phía bên kia. Anh ta nhanh chóng đóng cửa và ngăn nó lại, tuy nhiên, trong vài giây, Titan bắt đầu đập vào nó. Reiner, cố gắng sử dụng trọng lượng cơ thể của mình như một phương tiện khác để giữ cửa đóng lại, hét lên rằng anh ta đã tìm thấy một Titan và cần thêm vật liệu để rào cửa lại.

Titan sớm bắt đầu vượt qua cánh cửa cũ kỹ và mỏng manh. Khi cánh tay của Titan bị gãy, Reiner có một đoạn hồi tưởng. Anh nhớ rằng một lần khi anh còn nhỏ, anh sắp bị Titan tóm cổ, tuy nhiên, một người bạn của anh đã đẩy Reiner ra khỏi đường chỉ để bị tóm lấy chính mình, để lại Reiner và Bertolt kinh hoàng nhìn bạn của họ bị ăn thịt sống sót. Khi Titan vượt qua được và bắt đầu tấn công trực tiếp Reiner, Bertolt đến và đâm một cây chĩa vào mắt nó. Reiner, nói với Bertolt rằng họ sẽ sống sót và trở về quê hương của họ, đã giật mình khi những người khác xuất hiện với một khẩu pháo cũ. Reiner hỏi liệu họ có thể sử dụng nó không, họ trả lời rằng họ không thể bắn nhưng họ có thể đẩy nó lên Titan.

Reiner bị cắn trong truyện tranh Attack on titan chap 39

Họ để khẩu đại bác đi và nó bắn trúng và bất động Titan. Connie tự hỏi họ nên làm gì, nói rằng tất cả những gì anh tìm thấy là một con dao nhỏ. Reiner trả lời rằng họ nên để Titan ở lại vì nó đã không thể di chuyển. Krista nói rằng họ nên quay trở lại tầng trên, và lưu ý rằng nếu một Titan vào được; những người khác cũng sẽ làm như vậy. Trong khi đó, một Titan khác xuất hiện và tấn công Connie, tuy nhiên, Reiner đẩy Titan ra và chỉ bị chính nó tấn công. Reiner, khi bị Titan cắn vào cánh tay, ném nó lên lưng và di chuyển đến một cửa sổ gần đó với ý định nhảy ra ngoài cửa sổ cùng với Titan.

Trước khi Reiner có thể nhảy, Connie cắt bỏ cơ hàm của Titan, cho phép Reiner tự do trong khi Ymir đá Titan ra ngoài cửa sổ. Sau đó, cả nhóm chặn cửa đúng cách và Krista xử lý cánh tay của Reiner. Họ thảo luận về hành động của Reiner, cuối cùng dẫn đến việc Reiner nói rằng anh ta chỉ làm những gì anh ta phải làm với tư cách là một người lính. Connie nhận xét về điều này và hỏi Bertolt liệu Reiner có luôn như vậy không, Bertolt trả lời bằng cách nói rằng Reiner từng là một Chiến binh. Reiner đưa ra một câu trả lời mơ hồ và có vẻ bối rối cho điều này.

Ymir, nhìn ra ngoài cửa sổ, nhận xét về việc Quân đoàn khảo sát mạnh như thế nào khi cô ấy thấy bao nhiêu Titan đã bị giết. Bên ngoài, trận chiến vẫn tiếp tục. Với hầu hết các Titan lớn hơn được cử đi, Nanaba ghi nhận họ có môi trường tốt như thế nào để chiến đấu. Khi một số người trong số họ di chuyển để xem những người lính mới hơn đang làm gì, họ ngạc nhiên bởi một âm thanh lạ. Sau đó, họ nhìn thấy một viên đạn bắn vào chuồng và giết chết những con ngựa của họ, một vài giây sau đó một viên đạn khác đến và bắn trúng Lynne và Henning trên sân thượng, giết chết cả hai ngay lập tức.

Cái chết của Henning và Lynne trong truyện tranh Attack on titan chap 39

Connie lưu ý rằng đó phải là Titan Quái thú mà họ đã thấy trước đó, người đã làm điều này, sau đó anh ta phát hiện ra một số lượng lớn các Titan đang hướng về phía họ. Như Nanaba nói rằng có vẻ như các Titan đang hoạt động dựa trên một kế hoạch nào đó và kêu lên rằng có cảm giác như ai đó đang đùa giỡn với họ, thì Quái thú Titan trên đỉnh Tường gầm lên.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Attack on Titan tại địa chỉ bên dưới đây:

https://dongtaydecor.com/truyen-tranh-attack-on-titan-chap-38-lau-dai-utgard/

https://dongtaydecor.com/truyen-tranh-boruto-chap-4-ong-gia-ngu-ngoc/

Có thể bạn quan tâm: Cách đặt bàn thờ thần tài

Cách bố trí phòng bếp

         tin tức