Truyện tranh Attack on titan chap 60: Mồi lửa

“Mồi lửa” là tiêu đề chương thứ 60 bộ truyện tranh manga Attack on Titan của tác giả Hajime Isayama

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Attack on Titan tiếng Việt tại đây: truyện tranh Attack on titan

Tóm tắt truyện tranh Attack on Titan chap 60

Tại Khu liên hợp của Lữ đoàn Nội vụ, một số binh sĩ được nhìn thấy bị thương trên mặt đất. Levi trói một người lại và bắt đầu thẩm vấn anh ta, nhưng khi người lính cố gắng tránh nói với Levi bất cứ điều gì thì anh ta bắt đầu đánh anh ta và người lính sau đó tuyên bố anh ta không biết Eren và Historia ở đâu. Trước khi cuộc thẩm vấn có thể kết thúc, các nhân vật trong quân phục Cảnh sát tiếp cận Đội Levi.

Ảnh bìa truyện tranh Attack on titan chap 60: Mồi lửa

Tại văn phòng Báo chí Berg ở Stohess, các nhà văn Roy và Peaure thảo luận về mức độ sai lầm của tờ báo để làm cho các nghị sĩ có vẻ tốt hơn và rằng nếu sự thật được viết ra, mọi người sẽ bị giết. Sau đó, Hange xuất hiện cùng Moblit và nói rằng họ sẽ đánh lừa đôi tay của mình nhưng sau đó hỏi liệu họ có viết trên đó chỉ trong một ngày không. Sau đó ở Quận Trost, Flegel Reeves chạy khỏi ba nghị sĩ và trước khi anh ta bị giết, hỏi tại sao họ lại giết cha anh ta, Dimo ​​Reeves. Một nghị sĩ nói với anh ta rằng anh ta đã phản bội họ và nếu anh ta không đồng ý bắt cóc các thành viên của Quân đoàn Khảo sát thì dù sao anh ta cũng sẽ bị giết. Hange và Moblit sau đó nhảy xuống và hạ gục các nghị sĩ, để lộ nhiều công dân Trost để chứng thực lời họ nói. Flegel sau đó tuyên bố quyền sở hữu đối với Công ty Reeves và Hange yêu cầu Roy và Peaure in câu chuyện cho đến khi Roy không đồng ý, nói rằng gia đình anh ta sẽ bị giết. Qua thủ đô. Erwin Smith bị đánh đập và quỳ gối trước Vua Fritz và Hội đồng của Chính phủ Hoàng gia.

Armin thấy Jean bị quấy rầy trong truyện tranh Attack on titan chap 60

Trong Khu liên hợp của Lữ đoàn Nội vụ, nhiều binh sĩ nằm trên mặt đất bị thương. Bên ngoài, Levi kéo theo một trong những người lính MP Nội vụ cùng với những thành viên còn lại của Quân đoàn Khảo sát để thẩm vấn anh ta về tung tích của Eren và Historia. Người đàn ông, phớt lờ câu hỏi của đội trưởng, hỏi liệu thuộc hạ của anh ta có bị giết hay không, Levi trả lời bằng cách nói với anh ta rằng họ chỉ bị mất năng lực, vì giết họ sẽ rất khó chịu. Armin nhận thấy rằng Jean rõ ràng đang bị chấn động bởi vụ việc. Thành viên MP Nội vụ tiếp tục chỉ trích Levi về những gì anh ta đã làm, cho rằng một số người trong căn cứ MP chỉ là đầy tớ và trở thành nạn nhân của cuộc tấn công bừa bãi của đội. Levi, không bối rối trước lời nói của người đàn ông, đá vào miệng anh ta, làm gãy răng và khiến anh ta chảy máu. Vô cùng tức giận, người đàn ông lăng mạ Quân đoàn Khảo sát và mắng họ vì đã bỏ rơi đồng đội, nói rằng tất cả họ sẽ bị xử tử, kể cả Erwin Smith. Sau đó, anh ta tuyên bố rằng nếu Levi và đội của anh ta tự quay lại, tính mạng của những người khác sẽ được tha. Sau đó, anh ấy đứng dậy, nắm vai Levi và đề nghị được nói chuyện thay cho anh ấy.

Levi thẩm vấn MP trong truyện tranh Attack on titan chap 60

Levi từ chối, và một lần nữa hỏi anh ta về vị trí hiện tại của Eren và Historia. Người đàn ông vẫn phớt lờ câu hỏi của anh ta, chế nhạo anh ta vì không quan tâm đến cuộc sống của các thành viên Quân đoàn khảo sát khác. Levi nắm lấy tay người đàn ông, kéo nó ra sau lưng và bẻ gãy nó, khiến anh ta kêu lên vì đau. Người lính cuối cùng quyết định nói chuyện, tuy nhiên, anh ta không biết Eren và Historia đang ở đâu, cho rằng Kenny Ackerman không nói gì với họ. Levi rất ngạc nhiên khi biết về họ của Kenny, và Mikasa cũng ghi lại điều đó, mặc dù cô ấy vẫn giữ im lặng. Đột nhiên, Sasha nghe thấy âm thanh từ xa, và cả đội trang bị súng trường. Ba nhân vật cầm súng trường, hai trong số họ mặc áo choàng Quân cảnh, đang đi về phía đội hình ở phía xa.

Moblit nắm lấy tay Peaure trong truyện tranh Attack on titan chap 60

Tại một nơi khác tại văn phòng Báo chí Berg ở Quận Stohess, một ngày trước khi vụ việc xảy ra, Peaure, khi xem xét bản báo cáo, bày tỏ sự không đồng tình với những tin tức sai sự thật được đưa tin. Anh ta hỏi Roy, cấp trên của anh ta, tại sao anh ta lại trở thành một nhà báo. Khi Roy giải thích lý do tại sao anh ấy chọn làm điều này, Peaure đột nhiên nhận thấy Hange Zoë đang ngồi trên bàn, người tự giới thiệu mình với các nhà báo. Moblit được hiển thị đi vào từ phía sau. Hange giải thích rằng ban đầu họ muốn bẻ gãy tay cả hai vì tung tin thất thiệt, nhưng sau khi nghe lén cuộc trò chuyện của họ, họ quyết định tạm dừng. Roy xin lỗi vì những gì đã xảy ra với các thành viên của Survey Corps và thông cảm cho họ. Peaure nhanh chóng bắt đầu ghi chép về cuộc trò chuyện của họ, nhưng bị cắt ngang bởi Moblit, người đã vặn tay anh ta. Hange lấy bút của Peaure, và nói với Roy rằng họ muốn anh ta viết một báo cáo về Quân đoàn khảo sát để vạch mặt MP Nội vụ.

Sau đó ở Quận Trost, Flegel chạy trốn khỏi ba cảnh sát quân sự có vũ trang cho đến khi anh ta đi vào ngõ cụt trước một tòa nhà bỏ hoang. Một trong những cảnh sát chế nhạo Flegel và tuyên bố rằng anh ta sẽ chết nếu không giết anh ta. Anh ta cảm ơn Flegel và chuẩn bị bắn anh ta. Flegel hoảng sợ và nhanh chóng hỏi viên cảnh sát tại sao họ lại giết cha anh ta là Dimo ​​Reeves. Người cảnh sát giải thích toàn bộ sự việc cho Flegel, người vẫn bình tĩnh và nói với viên cảnh sát rằng anh ta không hiểu gì cả, và anh ta đã chọn phe mà cha mình tin tưởng. Tức giận, viên cảnh sát hét vào mặt Flegel, nói rằng anh ta nên cầu xin được sống. Ngay trước khi anh ta chuẩn bị bắn, Flegel trả lời bằng cách bảo viên cảnh sát nhìn lên phía trên.

Hange và Moblit can thiệp, cứu Flegel trong truyện tranh Attack on titan chap 60

Hange và Moblit lao xuống từ tòa nhà bỏ hoang, khiến hai cảnh sát bất tỉnh. Viên cảnh sát còn lại cố gắng bắn Hange và bắn trượt; Hange tiếp tục đấm vào hàm anh ta, khiến anh ta ngã xuống đất. Đột nhiên, một đám đông lớn công dân Trost xuất hiện từ tòa nhà bỏ hoang. Một trong số họ nói rằng họ đã nghe toàn bộ sự thật về sự việc đằng sau cái chết của Dimo ​​Reeves, và tất cả họ sẽ chứng thực điều đó. Tức giận khi nghe điều này, viên cảnh sát chuẩn bị hành quyết Flegel đã lăng mạ người dân thị trấn, nói với họ rằng tin tức về Dimo ​​Reeves sẽ chỉ lan truyền trong một thời gian ngắn trước khi bị lãng quên, và Quân cảnh sẽ không để họ chạy trốn. nó. Cuộc đua của anh ta bị gián đoạn bởi Flegel, người ngồi trên đầu anh ta và thông báo rằng Công ty Reeves sẽ bảo vệ Trost và anh ta đảm nhận một vị trí mới là Giám đốc điều hành. Người dân thị trấn mỉm cười và bắt đầu vỗ tay, hứa sẽ chăm sóc anh ta.

Hange và Moblit gặp Peaure và Roy, hai người đang trốn sau tấm bìa với cuốn sổ trên tay. Peaure cầu xin Roy báo cáo sự việc này và vạch trần tội ác của Biệt đội Nội vụ Thứ nhất, nhưng Roy lo lắng suy sụp, nói với Peaure rằng nếu họ làm điều này, toàn bộ cơ quan thông tấn và gia đình họ sẽ bị giết bởi chính phủ tham nhũng, kể lại một câu chuyện ngắn gọn về một thợ mỏ đã biến mất sau khi đào bên dưới Bức tường và các phóng viên đã biến mất khi cố gắng đưa tin về nó. Sau đó anh ta hỏi Hange liệu họ có quyền kết án tử hình gia đình anh ta hay không.

Ở một nơi khác, tại Mitras, Erwin đã bị thương nặng, và đang quỳ gối trước Vua Fritz, xung quanh là những người đàn ông khác từ Hội đồng Chính phủ Hoàng gia. Sau đó, một nghị sĩ hỏi Erwin nếu anh ta có bất kỳ lời cuối cùng nào.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Attack on Titan tại địa chỉ bên dưới đây:

https://dongtaydecor.com/truyen-tranh-attack-on-titan-chap-38-lau-dai-utgard/

https://dongtaydecor.com/truyen-tranh-attack-on-titan-chap-39-nguoi-linh/

Có thể bạn quan tâm: Cách đặt bàn thờ thần tài

Cách bố trí phòng bếp

         tin tức