Truyện tranh Attack on titan chap 62: tội ác

“Tội ác” là tiêu đề chương thứ 62 bộ truyện tranh manga Attack on Titan của tác giả Hajime Isayama

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Attack on Titan tiếng Việt tại đây: https://truyendep.com/attack-on-titan-2r/

Tóm tắt truyện tranh Attack on Titan chap 62: Tội ác

Chính phủ Hoàng gia đã bị tước quyền và các quý tộc của Hội đồng bị bắt, nhưng Erwin Smith và Darius Zackly vẫn nghi ngờ về vị trí mới được bổ nhiệm của họ. Họ thảo luận về hướng mà nhân loại sẽ thực hiện sau những hành động quyết liệt của họ và suy nghĩ về hình phạt mà nó sẽ xảy ra sau đó. Hange và Biệt đội mới Levi cố gắng xác định vị trí của Eren sau khi anh ta bị Rod Reiss và Kenny Ackerman đưa vào ngục tối, với Historia Reiss làm bình phong. Bị xích và bối rối, Eren đối mặt với Historia và cô tiết lộ rằng Rod không phải là kẻ thù của nhân loại. Rod và Historia nói rằng tất cả sẽ sớm được giải thích. Đặt tay lên Eren, sức mạnh tiềm ẩn kích hoạt ký ức xa xăm về Eren với cha mình, và hậu quả của sự biến đổi đầu tiên của anh ta được tiết lộ: Eren đã ăn thịt cha mình.

Ảnh bìa truyện tranh Attack on titan chap 62: Tội ác

Sau thành công của cuộc đảo chính của Survey Corps chống lại Chính phủ Hoàng gia, người dân Mitras đã công bố một tuyên bố công khai rằng chính phủ cũ đã bị chinh phục. Erwin và Darius thông báo điều này với công chúng trên giá treo cổ đã từng được chuẩn bị cho việc xử tử Erwin. Nile Dok bị đám đông chất vấn về tin tức này, và anh ta tuyên bố rằng Quân đoàn Khảo sát đã lật đổ chính phủ bởi vì họ sẽ phản bội chính người dân của họ nếu điều đó có nghĩa là sự sống còn của họ. Nile nói rằng Quân đoàn không quan tâm đến việc cai trị bên trong Bức tường, giải thích rằng gia đình Fritz không phải là gia đình hoàng gia thực sự, hoàng gia thực sự đang ẩn náu. Nile giải thích rằng với tình huống mà nhân loại phải đối mặt, ngai vàng không phù hợp với một chế độ quân chủ gây nguy hiểm cho chính người dân của mình. Nile tiếp tục nói rằng nhiệm vụ của quân đội là trao vương miện cho người thừa kế thực sự của hoàng gia và khôi phục lòng tin của người dân vào chính phủ, và rằng chế độ quân chủ tham nhũng trước đây hiện đang ngồi trong phòng giam. Một phóng viên tiết lộ rằng mặc dù những sự kiện gần đây là một điều tốt, nhưng mọi người đã bày tỏ những cảm xúc lẫn lộn, không chắc chắn về toàn bộ thử thách. Phóng viên nói rằng, mặc dù người thừa kế thực sự của hoàng gia sẽ lên ngôi, nhưng trong trái tim và khối óc của người dân, gia đình Fritz sẽ luôn nắm quyền. Điều này gây chấn động sông Nile, với việc phóng viên tiếp tục giải thích rằng không ai còn biết tin vào điều gì nữa.

Nile tóm tắt báo chí về cuộc đảo chính trong truyện tranh Attack on titan chap 62

Erwin và Darius ngồi trong toa tàu dạo quanh thành phố. Erwin thú nhận rằng ông tin rằng nhân loại đã ở trong tay tốt hơn với chế độ quân chủ cũ, nói rằng bất kể nó có thối nát và yếu đuối đến đâu, họ vẫn có thể giữ cho nhân loại tồn tại. Anh ấy nói rằng mặc dù họ có kế hoạch bỏ rơi một nửa dân tộc của mình, nhưng kết quả vẫn tốt hơn là sự tuyệt chủng của loài người hoàn toàn. Anh ta giải thích rằng sẽ an toàn hơn nếu giao cho chính phủ cũ sức mạnh Titan của Eren, việc chiếm lại Wall Maria và thậm chí là tính mạng của Eren hoàn toàn. Lựa chọn tốt nhất cho nhân loại sẽ là Erwin từ bỏ bản thân và bạn bè của mình trong khi giao phó chính quyền, nhận xét rằng nếu con người thực sự quý giá hơn cá nhân.

Darius nói rằng nhiệm vụ của Erwin vẫn nguy hiểm hơn bao giờ hết, Erwin đặt câu hỏi tại sao Darius lại dẫn dắt họ vào con đường nguy hiểm như vậy. Darius nói rằng nếu Erwin muốn tin tưởng vào chính phủ thì ngay từ đầu anh ta đã không nên lên kế hoạch cho cuộc đảo chính với Pixis. Darius nói rằng lý do người của ông chĩa súng vào chính phủ là vì ngay từ đầu ông không bao giờ thích họ, thể hiện rằng họ là những kẻ thống trị kinh tởm, hào hoa. Anh ta là con chó cưng trung thành của riêng họ và leo lên nắm quyền, và bật cười khi nghĩ về việc anh ta muốn thấy chúng bị xé xác đến nhường nào. Anh ấy nói rằng anh ấy đã chờ đợi ngày để nhìn thấy họ rơi miễn là anh ấy còn trong tay họ. Darius nói rằng cho dù cuộc cách mạng có tác động tốt hơn hay xấu hơn đối với nhân loại, điều đó không quan tâm đến anh ta, nói rằng nhận xét đó khiến anh ta trông giống như một kẻ xấu. Anh ấy nói rằng Erwin cũng phải cảm thấy như vậy, và Erwin đồng ý. Darius nói rằng Erwin cho phép những người khác chọn con đường mà nhân loại đi theo, giải thích rằng cả hai người họ đều coi trọng mạng sống của mình hơn số phận của nhân loại. Darius hỏi lý do Erwin làm điều này, và Erwin nói rằng đó là vì một ước mơ mà anh đã có từ khi còn nhỏ, khi nghĩ lại lớp học của cha mình.

Erwin và Darius thảo luận về cuộc cách mạng trong truyện tranh Attack on titan chap 62

Quay lại báo Berg, Hange cảm ơn Roy đã phân phát các bài báo. Hange bảo anh ta đưa tất cả mọi người từ tờ báo và gia đình của họ đến Quận Trost, giống như họ đã chuẩn bị trước đó. Hange và Moblit đi đến điểm hẹn, nơi họ nhìn thấy Marlowe và Hitch. Hange và Marlowe trao đổi ngắn mã và chuẩn bị gặp người mà họ đã thảo luận. Cả nhóm tập hợp ngựa của họ và cưỡi đến điểm, nhìn thấy một đám đông người, và cả nhóm rất vui mừng khi phát hiện ra kế hoạch của họ đã thành công. Hange bảo Moblit nhắn cho Erwin về tin này.

Hange gặp Biệt đội Levi và giải thích ngắn gọn với Mikasa đang bối rối rằng Eren sẽ bị ăn thịt để bị đánh cắp sức mạnh, dựa trên sự dẫn dắt từ cuộc thảo luận giữa Reiner và Bertolt. Hange nói rằng họ sẽ giải thích toàn bộ tình huống khi họ di chuyển, và đội đưa những con ngựa đi đến một con đường tối. Hange đọc từ một báo cáo do Erwin ủy quyền về khu đất của gia đình Reiss, giải thích rằng có thể an toàn khi cho rằng Eren sẽ được đưa đến đó. Các thành viên của Survey Corps đã cải trang thành nông dân đã tiến hành một cuộc khảo sát bí mật tại khu đất, với phần lớn nội dung báo cáo là về một sự cố xảy ra với gia đình Reiss 5 năm trước.

Nó viết rằng gia đình Reiss được ban phước với năm người con, một đứa con thứ sáu là con ngoài giá thú, đến từ lãnh chúa và một người hầu. Đây không phải là một điều bất thường và không để lại tiếng xấu cho lãnh chúa. Con gái lớn của lãnh chúa, Frieda Reiss, được mọi người yêu mến vì tính cách chính trực của cô, và được biết đến là đã đến thăm các cánh đồng để đích thân cảm ơn những người nông dân vì công việc của họ. Bạn có thể hỏi bất cứ ai về những lý do đó và họ sẽ nói rằng cô ấy là niềm tự hào và niềm vui của họ như thế nào. Tuy nhiên, một thảm kịch đã xảy ra vào đêm Wall Maria sụp đổ, khi những tên cướp lợi dụng việc Bức tường bị phá hủy đã đột kích vào một nhà nguyện trong làng. Họ đã không được chú ý và đêm đó, cả gia đình Reiss đã tập trung xung quanh để cầu nguyện và tất cả họ đều chết trong đêm đó, hãy cứu lấy Rod. Tất cả chuyện này xảy ra vài ngày trước khi mẹ của Historia bị Đội Nội vụ của Quân cảnh sát hại. Sau khi gia đình bị tiêu diệt, Rod cố gắng liên lạc với Historia, và kết cục là nguyên nhân khiến Đội Nội vụ bao vây Historia và mẹ cô ngay từ đầu. Levi và Mikasa hỏi Hange về dòng máu Reiss, nhưng Hange nói với họ rằng chủ đề này là vào một thời điểm khác. Hange chuyển sang lý do tại sao một nhà nguyện có cấu trúc tốt như vậy lại có thể bị đổ dễ dàng như vậy, và tại sao bọn cướp vẫn cần san bằng tòa nhà. Treo câu hỏi tại sao Rod, người duy nhất chứng kiến ​​bọn cướp, lại xây dựng lại nó ngay sau khi nó bị đổ. Hange tự hỏi liệu các Titan có tham gia vào tình huống này hay không và nói rằng bất kỳ tình huống đáng ngờ nào như vậy đều đáng được xem xét. Nhóm quyết định rằng họ sẽ kiểm tra nhà nguyện, nơi Hange nghi ngờ Eren sẽ bị ăn thịt. Armin ghi nhớ trong đầu rằng khi Titan ăn thịt một người có thể trở thành Titan, nó sẽ có được sức mạnh của họ. Với suy nghĩ đó, anh tự hỏi Eren trở thành Titan ở đâu và bằng cách nào, và ai đã bị ăn thịt để Eren có được khả năng của mình.

Hange nói về gia đình Reiss và sự phá hủy nhà nguyện của họ trong truyện tranh Attack on titan chap 62

Eren tỉnh dậy bị xích trong một ngục tối kết tinh, miệng bị bịt miệng. Trong khi Rod và Kenny đang nói chuyện, Historia tiếp cận Eren và giải thích rằng Rod là đồng minh của nhân loại, và trước đó chỉ bị hiểu lầm. Cô ấy nói rằng bất chấp tất cả những người anh ấy bị giết, tất cả đều vì lợi ích của nhân loại. Rod đối mặt với hai người và nói với Historia rằng anh ta sẽ giải thích phần còn lại. Eren trong tâm trí của anh nhớ lại điều cuối cùng nhìn thấy hai người hòa giải, trong trí nhớ của anh Rod cầu xin sự tha thứ của Historia và nói với cô rằng tất cả những gì anh làm là để bảo vệ cô và anh đoán trước sẽ đến ngày anh có thể nắm giữ ấm áp. cô ấy. Eren tự hỏi bản thân rằng anh ta đã đi bao lâu, và vị trí hiện tại của Quân đoàn là ở đâu. Eren cũng thắc mắc Rod đã nói gì với Historia và tại sao anh ta lại tiếp tục bị bắt cóc. Eren nhớ lại hầm ngục mà anh ta bị giam giữ, nhưng suy nghĩ bị cắt ngắn khi Rod và Historia đến gần anh ta. Rod nói rằng đây là lần đầu tiên Eren ở trong ngục tối, nhưng anh sẽ không ngạc nhiên nếu Eren đã quen với nó. Điều này càng khiến Eren bối rối nhưng Historia hỏi Rod liệu anh ta có giải thích tất cả những điều này cho Eren hay không. Rod nói rằng anh ấy muốn thử một cái gì đó trước. Anh ta giải thích rằng họ cần phải chạm vào Eren để hồi sinh ký ức về những gì đã xảy ra trong ngục tối. Rod và Historia từ từ đặt tay lên lưng Eren, gây ra một chuỗi hồi tưởng dữ dội, nhanh chóng.

Cái chết của Grisha trong truyện tranh Attack on titan chap 62

Trong tâm trí của mình, Eren nhìn thấy ký ức của người khác khi bước vào một lối đi bên dưới nhà nguyện. Bên dưới nhà nguyện là hang động pha lê, các thành viên của gia đình Reiss đang đứng bên trong. Họ ngạc nhiên quay lại nhìn người đó, và Frieda Reiss trừng mắt giận dữ. Một Titan nữ tính được nhìn thấy đang chiến đấu với một người cũng là Titan, và người này đã giết những đứa trẻ của gia đình Reiss. Eren trở nên bối rối kinh khủng và tự hỏi chuyện gì đang xảy ra, khi nhìn thấy một người đàn ông trong bộ đồng phục của Quân đoàn Khảo sát trước khi tầm nhìn chuyển đến Eren trong khu rừng theo quan điểm của cha mình 5 năm trước. Eren được tiêm huyết thanh và bị đánh vô cùng đau đớn trước khi biến thành Titan lần đầu tiên. Titan nhắm vào cha của Eren, tóm lấy anh ta và tiêu thụ anh ta. Ký ức sau đó chuyển sang hậu quả, với Eren trong hình dạng con người cầm chiếc kính của Grisha và hú lên kinh hoàng bên cạnh những hài cốt đẫm máu của anh ta.

Với những ký ức kết thúc, Rod hỏi Eren liệu anh có nhớ tội lỗi của cha mình không.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Attack on Titan tại địa chỉ bên dưới đây:

https://dongtaydecor.com/truyen-tranh-attack-on-titan-chap-60-moi-lua/

https://dongtaydecor.com/truyen-tranh-attack-on-titan-chap-61-khep-man/

Có thể bạn quan tâm: Cách đặt bàn thờ thần tài

Cách bố trí phòng bếp

         tin tức