Tự thay ‘‘áo’’ đệm mút Wireles Beat Solo nhanh gọn

Ngày nay khi công nghệ hiện đại ngày càng phát triển , tai nghe đã trở thành một phụ kiện quen thuộc với  nhiều người sử dụng .Và đối với các game thủ thì có thể nói là gần như không thể thiếu .Đặc biệt  khi chơi các dòng  game đối kháng như Pug , LOL, ….. nếu không chọn được loại tai nghe phù hợp thì trải nghiệm khi chơi của các game thủ sẽ bị giảm đi đáng kể hoặc gần như là không chơi được.
Hiện tại trên thị trường có rất nhiều kiểu dáng , mẫu mã , giá cả từ thấp đến cao để người sử dụng có thể lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu và ,mục đích sử dụng của mình . Và với khả năng tài chính cũng như  mục đích sử dụng khác nhau , mỗi người sẽ dễ dàng lựa chọn ra được phụ kiện tai nghe thực sự phù hợp với bản thân.Và trong số các loại tai nghe để chơi game cũng như  nghe nhạc, tai nghe Wireles Beat Solo đã nhận được khá nhiều sự ưu ái từ các game thủ hay là nhân viên văn phòng bởi kiểu dáng gọn nhẹ ,mút đệm ôm tai chắc chắn , dễ sử dụng , âm thanh chân thực .

 Tuy nhiên, mức giá của dòng tai nghe này cũng nằm ở tầm giá khá cao so với các dòng tai nghe khác. Và dù là dòng tai nghe cao cấp đên mấy , thì sau một thời gian sử dụng hoặc bảo quản không đúng cách thì  chắc chắn không tránh khỏi việc bị hao mòn về cả linh kiện bên ngoài cũng như bên trong tai nghe. Ngoài các lỗi thường gặp phải như tai nghe nhỏ hơn , mất âm thanh , cắm dây không nhận …. Hoặc chỉ đơn giản là tai nghe sử dụng lâu đệm mút bị bong da lộ mút gây ra sự khó chịu trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên , nếu tai nghe của bạn chỉ bị bong da phần đệm thì bạn không cần lo lắng vì bạn hoàn toàn có thể tân trang lại phần đệm tai nghe bằng một chiếc đệm mới tinh. Sẽ thật là lãng phí một chiếc tai nghe đắt tiền nếu bị bỏ đi chỉ vì phần đệm tai nghe bị bong tróc .
Bạn có thể tìm đến các đại lý , cửa hàng chuyên về sửa chữa phụ kiện GameMing để được hỗ trợ hoặc nếu gần nơi bạn ở không có địa chỉ bạn cần tìm. Bạn có thể tìm kiếm trên Google với từ khóa : thay đệm tai nghe,sửa tai nghe hà nội (với khu vực hà nội hoặc nếu bạn ở tỉnh thành khác có chỉ cần thay tên sẽ hiển thị kết quả phù hợp)….Còn với các bạn nam khéo tay , biết một chút về việc thay thế sửa chữa hoặc không có điều kiện thay trực tiếp tai cửa hàng thì có thể làm theo hướng dẫn ở dưới với tai nghe Wireles Beat Solo:

 B1: Bạn đặt mua ốp đệm theo đúng kích thước của đệm cũ và đúng loại của tai nghe bạn đang sử dụng
B2: Ốp đệm tai nghe được cố định không có ốc vít , dán keo mà chỉ dùng lẫy nên các bạn có thể dùng móng tay hoặc sử dụng một dụng cụ có hình dáng dẹt luồn vào khe giữa phần vành và đệm cũ của chiếc tai nghe để cạy phần đệm cũ ra . Bạn sẽ thấy phần đệm cũ có 4 phần ngàm ăn khớp với củ ốp của tai (Lưu ý: khi phần da đã có dấu hiện bong tróc , các bạn nên thay luôn tránh trường hợp phần vụn của phần da rơi vào phía trong tai khi sử dụng sẽ gây viêm tai)
B3: Sau khi đã tháo xong , bạn chỉ cần làm ngược lại công đoạn tháo để lắp vào . Bạn để ý ở ốp mới sẽ có 4 phần ngàm . Bạn chỉ cần chú ý tra phần ngàm này sao cho khớp với củ ốp tai nghe của bạn là được .Dùng  lực tay một chút để phần ngàm dễ ăn khớp và cố định với khe ốp tốt hơn
Rất đơn giản và bạn có thể làm tại nhà , tuy nhiên hướng dẫn như trên chỉ áp dụng cho tai nghe
Wireles Beat Solo đời cũ , với mỗi loại tai nghe khác nhau thì phần đệm sẽ thiết kế khác nhau cũng như có cách thay thế khác nhau . Chúc bạn thành công!
Xem thêm:

Cách chọn ghế sofa văng cho nội thất phòng khách 
Cao su tấm chịu lực chất lượng 
 

Có thể bạn quan tâm: Cách đặt bàn thờ thần tài

Cách bố trí phòng bếp