Ứng dụng không thể thiếu của phim cách nhiệt trong đời sống

Phim( film) cách nhiệt là gì

Phim cách nhiệt hiện nay là sản phẩm không thể thiếu cho kính xây dựng và ô tô. Với công dụng chính là chống nắng, chống chói lóa, việc dán phim cách nhiệt sẽ giúp không gian bên trong trở nên mát mẻ. Đồng thời, sẽ giảm điện năng tiêu thụ, bảo vệ nột thất cho không gian bên trong. Có thể nói phim cách nhiệt đang là một giải pháp chống nóng hoàn hảo, nhất là đối với tình hình khí hậu đang có những thay đổi khó lường như hiện nay.

Cấu tạo về sản phẩm phim cách nhiệt ô tô, phim cách nhiệt nhà kính

Phim cách nhiệt là một loại vật liệu có màng polyethylene – một loại polyester có độ bền cao và sự ổn định tốt mỏng như nilon. Trên đó sẽ tùy thuộc vào nhà sản xuất mà trên bề mặt sẽ được phủ những lớp nano kim loại hoặc gốm với công dụng gia tăng khả năng cách nhiệt.

Phim cách nhiệt tùy theo từng loại nhưng đặc điểm chung là hấp thụ hoặc phản xạ lại ánh sáng mặt trời. Giúp cản nhiệt, chống chói lóa, ngăn chặn tia uv, tia hồng ngoại, bảo vệ nội thất và tăng cường tính riêng tư cũng như tăng độ thẩm mỹ, bảo mật không gian riêng tư bên trong.

Các thông số cần quan tâm khi chọn Film cách nhiệt

Độ cản nhiệt: là số lượng nhiệt mà tấm phim sẽ cản lại được khi ánh sáng đi qua tấm phim, độ cản nhiệt có tỉ số càng cao thì không gian bên trong càng mát.

Độ cản tia cực tím: tia cực tím chính là tia rất có hại, gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như nội thất bên trong. Nó cũng chính là nguyên nhận gậy sạm da, nám da và một số căn bệnh về da khác. Hầu hết phim cách nhiện hiện nay có thể ngăn 99% tia cực tím

Độ xuyên sáng: là tỉ lệ ảnh sáng còn lại sau khi đi qua tấm phim, độ truyền sáng càng cao thì không gian bên trong càng sáng, ngược lại, nếu độ truyền sáng thấp thì không gian bên trong sẽ tối

Độ phản quang: là tỷ lệ ánh sáng bị phản xạ ngược lại khi tiếp xúc với tấm phim, độ phản quang càng cao thì khả năng riêng tư càng tốt, phản quang sẽ có 2 loại là phản quang ngoài và phản quang trong điều này giúp cho  người bên trong vẫ có thể nhìn ra bên ngoài nhưng người bên ngoài lại không nhìn vào được bên trong. 

Màu phim cách nhiệt( window film): tùy vào công nghệ của từng nhà sản xuất mà phim sẽ có những màu sắc khác  nhau, thông thường, màu của phim sẽ chính là màu của kim loại mà trước đó được phủ lên tấm phim.

Ứng dụng của phim cách nhiệt trong đời sống.

Nhờ tính linh hoạt cũng như khả năng cản nhiệt tốt mà ngày nay, phim cách nhiệt được ứng dụng rất nhiều trong đời sống.

Dán phim cách nhiệt ô tô, nhà kính. Đây là chức năng chính của phim, việc dán phim cách nhiệt cho ô tô hay nhà kính giúp phần làm mát bên trong xe, giảm tải điện năng của cách thiết bị làm mát. Và làm giảm cường độ ánh sáng chiếu vào khoang nội thất cũng như bên trong nhà, do đó một số vật liệu sẽ không bị bay màu do ánh sáng không chiếu vào trực tiếp nữa.

Tăng tính riêng tư cho chủ nhà. Phim cách nhiệt có độ phản gương cao chính là sự lựa chọn hoàn hảo để lắp đặt cho ngôi nhà hay văn phòng khi bạn muốn vừa có thể nhìn được ra bên ngoài và không muốn bên ngoài nhìn vào bên trong. Điều này tránh được sự dòm ngó của những người có ý định xấu.

Tính năng an toàn. Khi không may kính bị chịu tác động của ngoại lực bên ngoài dẫn đến việc vỡ kính, tấm phim sẽ giữ những mảnh kính vỡ lại và giúp chúng ở yên vị trí, không để những mảnh kính nhỏ bắn vào người, ngoài ra mảnh kính vỡ đã được giữ yên tại vị trí nên việc thay thế một tấm kính khác cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Thông tin sản phẩm và dịch vụ lắp đặt, liên hệ theo:

  • Công ty TNHH Phim Cách Nhiệt Anh Quân
  • Hotline: 089.8888.314
  • Add: 23/88 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Website: https://classiswindowfilm.vn/

>> Xem thêm các viết khác:

http://dongtaydecor.com/dac-diem-film-cach-nhiet-nha-kinh-va-lua-chon-don-vi-lap-dat-uy-tin/

http://dongtaydecor.com/cach-trung-bay-san-pham-bang-ke-sieu-thi-tuyet-voi-nhat-hien-nay/

 

Có thể bạn quan tâm: Cách đặt bàn thờ thần tài

Cách bố trí phòng bếp

         tin tức