Vì sao khách hàng lại ưa chuộng mẫu biệt thự 1 tầng cổ điển?

Không thể phủ nhận sự đa dạng của những thiết kế biệt thự hiện nay, tuy nhiên, theo thông kê, phần lớn khách hàng khi được hỏi đều tỏ ra vô cùng thích thú với những mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng. Vậy nguyên nhân nào khiến mẫu biệt thự 1 tầng lại được khách hàng ưa chuộng đến vậy? Hôm nay công ty thiết kế nhà đẹp KientrucLA sẽ cùng bạn tìm câu trả lời

Phù hợp với những gia đình có người già và trẻ nhỏ

biệt thự 1 tầng cổ điển bt1

Mẫu biệt thự 1 tầng yêu cầu không gian đất rộng rãi, thiết kế lược bớt đi các chi tiết xây dựng không cần thiết, tối ưu hóa công năng sử dụng của ngôi nhà. Do vậy, tất cả các phòng trong căn biệt thự đều ở tầng 1, do vậy, vô cùng tiện lợi cho những gia đình có người già và trẻ nhỏ. Hơn thế nữa, thiết kế biệt thự 1 tầng luôn tạo ra không gian sử dụng tối đa để chủ nhân căn hộ có thể cảm nhận được cảm giác rộng rãi, thoáng đãng, thoải mái.

biệt thự 1 tầng cổ điển bt2

Đối với người già và trẻ nhỏ, những thiết kế biệt thự 3, 4 tầng với cầu thang lên xuống thực sự trở thành sự bất tiện, bởi sự đi lại khó khăn, có thể gây ra những tai nạn không đáng có. Do vậy, mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng là sự lựa chọn lý tưởng.

biệt thự 1 tầng cổ điển bt3

Mẫu biệt thự 1 tầng cổ điển – Mang cả không gian thiên nhiên vào căn hộ

Một trong những điểm nhấn của thiết kế mẫu biệt thự 1 tầng đó chính là thiết kế mở, giúp không gian trong ngôi nhà như mở rộng hơn, hòa nhập với không gian phía bên ngoài với đầy sắc màu thiên nhiên. Với những người yêu thiên nhiên, thích sự yên tĩnh, thì đây thực sự là thiết kế lý tưởng. Thiết kế này còn giúp ngôi biệt thự tận dụng triệt để ánh sáng và gió mát tự nhiên đến từng không gian nhỏ, giúp cuộc sống của mỗi người trở nên thư thái, thoáng đãng.

biệt thự 1 tầng cổ điển bt4

Mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng xanh mát

Bên cạnh đó, dưới bàn tay khéo léo của các nhà thiết kế, đã giúp cho ngôi biệt thự càng thêm ngân gũi, như chạm vào thiên nhiên với những đường nét vô cùng mềm mại, khỏe khoắn, có thể hấp dẫn khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Tiết kiệm chi phí xây dựng

biệt thự 1 tầng cổ điển bt5

Rõ ràng những mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng thường có chi phí xây dựng thấp hơn so với các mẫu biệt thự tầng cao; do vậy phù hợp với tiềm lực tài chính của nhiều khách hàng. So với những dự án căn nhà lớn, biệt thự 2-3 tầng thì xây dựng biệt thự 1 tầng tiết kiệm được khá khá chi phí từ chi phí thiết kế, nguyên vật liệu, thi công,…Dĩ nhiên, khi tăng 2-3 tầng thì sẽ tăng gấp đôi, gấp ba phần nguyên vật liệu hoặc chi phí xây dựng.

Trên đây là một trong những lý do giải thích vì sao các mẫu biệt thự 1 tầng lại được đông đảo quý khách hàng ưa chuộng hiện nay.

 

Có thể bạn quan tâm: Cách đặt bàn thờ thần tài

Cách bố trí phòng bếp