Vị trí giường ngủ quyết định sự thành bại trong vận mệnh gia chủ

Phòng ngủ là khu vực may mắn của ngôi nhà, quyết định sự may mắn, thịnh vượng của gia đình. Vị trí giường ngủ vì thế rất quan trọng, quyết định sự thành bại trong vận mệnh của gia chủ. Kê ở gần cửa, sát góc tường hay giữa phòng sẽ mang lại may mắn cho gia chủ? Vị trí giường ngủ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Kê đúng vị trí may mắn và phong thủy sẽ mang lại sức khỏe, may mắn trong cuộc sống và công việc cho gia chủ.

Một số lưu ý phong thủy cần lưu ý khi kê giường trong phòng ngủ để không ảnh hưởng đến vận mệnh của gia chủ:

Kê đầu giường sát tường

Theo phong thủy, đầu giường là vị trí cần được che chở, có chỗ dựa nên không để đầu giường bị lộ không mà nên kê sát vào tường. Đầu giường nếu không kê sát vào tường sẽ gặp hung nhiều cát ít.

Nếu đầu giường không thể kê sát vào tường thì chân giường nên kê sát để khắc phục những điều không tốt có thể xảy ra hoặc đặt một chiếc tủ trên đầu giường, sát vách tường để làm mất đi khoảng trống và đầu giường có chỗ dựa.

Đầu giường không kê thẳng cửa phòng

Theo quan niệm về phong thủy giường ngủ, cửa phòng xung khắc với giường ngủ vì thế không nên kê đầu giường hướng thẳng vào cửa phòng. Nếu đầu giường kê đối diện với cửa phòng, cần đặt bình phong giữa giường ngủ và cửa phòng để ngăn chặn những điều xấu tác động đến tiền tài, vận mệnh của gia chủ.

Vị trí giường ngủ quyết định sự thành bại của gia chủ
Vị trí giường ngủ quyết định sự thành bại trong vận mệnh gia chủ

Thẳng đầu giường có xà ngang

Xà ngang trên đầu giường trong phong thủy gọi là Huyền trâm sát. Thế này sẽ khiến cho sức khỏe của gia chủ bị tổn hại nhiều. Ngủ trên giường được kê như thế này sẽ khiến cho chủ nhân có cảm giác bị đè nén, chèn ép.

Kê giường ngủ dưới cửa sổ

Trong phong thủy, giường ngủ thường không kê dưới cửa sổ vì như vậy sẽ khiến cho sức khỏe gia chủ bị tổn hại, buổi sáng thức dậy thường xuyên bị mệt mỏi. Nếu không di chuyển được giường ra xa cửa sổ thì cửa sổ phải treo rèm bằng vải dày, nặng, khi đi ngủ thì đóng cửa sổ lại.

Giường ngủ kê sát bếp nấu

Bếp nấu là nơi vượng hỏa, kê giường ngủ sát bếp nấu sẽ làm gia chủ trở nên nóng tính, ảnh hưởng đến công danh sự nghiệp không nhỏ. Kê giường ở vị trí này cũng khiến gia chủ gặp nhiều bệnh tật, đau đớn, tai nạn. Vì thế tuyệt đối không nên kê giường ngủ sát bếp đun.

Ngoài những kiêng kỵ trên, khi thiết kế nội thất trong phòng ngủ cũng không nên để cho có góc nhọn chiếu vào đầu giường: góc tủ, cạnh bàn… không trồng nhiều cây, nhất là cây có lá nhọn, dài, không treo đèn lồng, quạt trần phía trên giường ngủ….

Những chú ý trên đây không chỉ mang lại cho gia chủ giấc ngủ ngon hơn mà nó còn giúp gia chủ tránh được những điều hung, đón được điều cát về nhà. Kê giường ngủ đúng phong thủy sẽ làm cho vận mệnh của gia chủ tươi sáng, công việc hanh thông, có cơ hội thăng tiến, thay đổi vận mệnh.

Rate this post
Rate this post
DongTay Decor - Thiết kế nội thất cao cấp chuyên nghiệp
Địa chỉ: Ngách 9, ngõ 36, phố Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
Email: dongtaydecor@gmail.com Website: www.dongtaydecor.com
Copyright © 2015 Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng và Kiến Trúc Phong Thủy

Từ khóa tìm kiếm: Thiết kế nội thất, Thiết kế nội thất chung cư, Phong thủy

Đối tác: Thiết bị massage Tuấn Kiệt Group.