Vietadv.vn sở hữu 10 mẫu in brochure đa năng, doanh nghiệp có thể ứng dụng ngay

Vietadv.vn sở hữu nhiễu mẫu in brochure đa năng, doanh nghiệp có thể ứng dụng ngay, như dưới đây.

1-Mẫu brochure của công ty đa năng

Một mẫu tài liệu đa năng có thể tùy chỉnh cao mà bạn có thể sử dụng để tạo các loại tài liệu khác nhau từ báo cáo hàng năm đến nghiên cứu trường hợp và hơn thế nữa. Mẫu bao gồm 24 trang với thiết kế tùy chỉnh.

Xem thêm top website in tem nhãn vinasticker.vn

2- Mẫu in 16 trang

Đây là mẫu tài liệu InDesign 16 trang có sẵn ở cả kích cỡ chữ A4 và US. Mẫu này được sử dụng cho các đại lý hoặc Broch studio.

3-Brochure 14 tờ quảng cáo

Đây là mẫu tài liệu quảng cáo sáng tạo tốt nhất cho các dự án tuyệt vời của bạn. Trong gói này, bạn có thể tìm thấy tài liệu quảng cáo của công ty, danh mục đầu tư và thiết kế nội thất. Tất cả các mẫu đều được in sẵn và hỗ trợ các phiên bản Adobe InDesign CS4 / CS5 / CS6 / CC. Chỉ cần đặt hình ảnh, văn bản, logo của bạn và điều chỉnh các mẫu màu – voila! – tài liệu sáng tạo của bạn đã sẵn sàng.

Xem thêm Top công ty in tem nhãn vinasticker.vn

4-Tài liệu giới thiệu danh mục đầu tư

Đây là mẫu in brochure tài liệu tối thiểu 32 trang dành cho các nhà thiết kế làm việc trên các danh mục thiết kế nội thất sản phẩm / đồ họa, danh mục sản phẩm và các dự án dựa trên đại lý. Chỉ cần thả vào hình ảnh và văn bản của riêng bạn, và nó đã sẵn sàng để in!

5-Mẫu hướng dẫn sử dụng thương hiệu

Mẫu brochure đẹp này có 36 trang với 2 kích cỡ, chữ A4 / US. Bên trong thư mục .zip có hai kích cỡ trang, do đó, bất kể bạn ở đâu, bạn sẽ không gặp vấn đề khi in hướng dẫn sử dụng thương hiệu.

6-Quảng cáo doanh nghiệp

Một số tính năng của gói này bao gồm bố cục 210mm, bố cục 20 trang và chế độ màu CMYK với phiên bản sẵn sàng in 300 DPI.

7-Tài liệu kinh doanh / Báo cáo thường niên

Đây là một mẫu brochure hiện đại cho một báo cáo hàng năm 20 trang. Định dạng là A4 (210 x 297mm) với 3 mm lề. Các tập tin hoàn toàn có thể chỉnh sửa và in sẵn sàng. Dựa trên lưới 6 cột. Tất cả các yếu tố đồ họa là như vectơ bao gồm.

8– Mẫu in brochure giới thiệu hoặc kinh doanh

Một tập tài liệu 10 trang hoặc gói đề xuất kinh doanh. Mẫu này dùng cho các doanh nghiệp muốn giới thiệu mặt hàng kinh doanh của mình.

9-Hướng dẫn sử dụng thương hiệu

Hướng dẫn thiết kế công ty này sẽ có hai kích cỡ. Bạn sẽ nhận được điều này trong kích thước Thư A4 và US. Bạn sẽ nhận được các mẫu đầy đủ với các kiểu đoạn văn và văn bản. Đây là một bố cục dựa trên lưới để chỉnh sửa dễ dàng. Tất cả mọi thứ được bao gồm ngoại trừ những hình ảnh.

10- Mẫu hiện đại trông như 1 cuốn sách

Đây là một mẫu hiện đại và mạnh mẽ cho một cuốn sách nhỏ gấp ba lần. 2 trang khả năng tạo ra nhiều chênh lệch độc đáo.

https://dongtaydecor.com/in-backdrop-het-bao-nhieu-tien/ https://dongtaydecor.com/cong-dung-va-tinh-chat-cua-in-uv-2-mat/

Có thể bạn quan tâm: Cách đặt bàn thờ thần tài

Cách bố trí phòng bếp