Xu hướng nội thất trong suốt tăng diện tích nhà ở lên ngôi

Nội thất trong suốt đang là xu hướng “hot” hiện nay đối với những không gian sống có diện tích khiêm tốn. Nội thất trong suốt vừa làm ngôi nhà thêm rộng rãi vừa tăng tính thẩm mỹ.

Tại các khu đô thị, những ngôi nhà có diện tích nhỏ ngày càng nhiều, không đáp ứng được nhu cầu sống thoải mái của các thành viên trong gia đình. Vì thế, gia chủ cũng như các kiến trúc sư phải tìm mọi cách để cải tạo không gian sống, tăng cường diện tích cho ngôi nhà. Những món mội thất thông minh tích hợp nhiều tính năng, không gian chức năng 2 trong 1… là những ý tưởng độc đáo đang được ứng dụng nhiều hiện nay để giải quyết vấn đề này.

Có một xu hướng mới đang “gây sốt” trong lĩnh vực thiết kế nội thất chung cư đó là sử dụng nội thất trong suốt để làm ngôi nhà trở nên rộng rãi hơn. Sở dĩ những món đồ này được ưa chuộng vì chúng mang trong mình những tính năng độc đáo, nổi bật.

noi that trong suot 1
Những món đồ trong suốt đánh lừa thị giác, vừa làm căn phòng thêm diện tích vừa làm không gian sống thêm thú vị và ấn tượng
noi that trong suot 3
Nội thất trong suốt sẽ làm tăng sự ngăn nắp cho ngôi nhà, khiến ngôi nhà trông rộng rãi hơn rất nhiều

Ấn tượng đầu tiên của nội thất trong suốt là chúng có thể phù hợp được với hầu hết các loại phong cách. Do đó, việc sử dụng nội thất trong suốt không ảnh hưởng gì tới việc bạn đã, đang và sẽ sử dụng những món đồ nội thất chung cư nhỏ có chất liệu, phong cách khác với chúng.

noi that trong suot 2
Không hề tốn chút không gian nào cho chiếc kệ nhỏ này

Những chiếc bàn, ghế trong suốt dường như không hề chiếm một chút diện tích nào trong căn phòng của bạn. Nó thực sự thu hút sự chú ý của người khác khi bước vào căn phòng của bạn bởi sự thanh lịch, tinh tế và sang trọng.

noi that trong suot 4
Góc làm việc “trong suốt” tăng thêm cảm hứng trong công việc, gợi ý những ý tưởng mới mẻ

Sự mới mẻ của nội thất trong suốt góp phần làm tăng tính sáng tạo của gia chủ, giúp họ có thêm những ý tưởng mới trong việc sắp xếp, bài trí đồ đạc một cách gọn gàng, ngăn nắp và cá tính.

noi that trong suot 5
Chiếc bàn nhỏ dường như không tồn tại trong không gian căn phòng này

Mẫu thiết kế đa dạng, phù hợp với nhiều phong cách: sang trọng, điệu đà, cá tính, đơn giản… đã chinh phục được nhiều khách hàng. Nội thất trong suốt hứa hẹn sẽ trở thành xu hướng lớn, cực hot về cả chức năng và thẩm mỹ.

Rate this post
Rate this post