Mua chó Shiba bao nhiêu tiền?

Shiba là dòng chó Nhật Bản vô cùng nổi tiếng. Chúng được biết đến rộng rãi, phổ biến ở ngoài đời thực mà trong các bộ phim, cuối sách loài chó này được nhắc đến rất nhiều. Hiện nay mua chó Shiba bao nhiêu tiền? Địa chỉ nào cung cấp giống chó này?

Mua chó shiba bao nhiêu tiền?

Giá của những chú cún Shiba bị ảnh hưởng rất nhiều vào các yếu tố như màu lông, độ tuổi, gia phả, xuất xứ… Trong số đó nguồn gốc là điều kiện tác động lớn nhất đến giá của một chú Shiba. Cụ thể:

  • Những chú chó Shiba được nhân giống tại Việt Nam có giá từ 25 đến 35 triệu đồng một bé.
  • Chó Shiba được nhập về từ Thái Lan có giá thành khoảng 35 đến 40 triệu đồng một chú.
  • Những chú chó Shiba đắt nhất được nhập từ Nhật Bản và các nước Châu  u. Với mức giá trên 40 triệu đồng tùy vào từng cá thể.

Đặc biệt trên thị trường thú cưng hiện nay có rất nhiều trang web bán chó Shiba giá rẻ, khoảng vài triệu đồng một bé cún. Đây là những em chó không có giấy tờ mà còn là những bé không rõ ràng về nguồn gốc, sức khỏe kém, ngoại hình không đạt tiêu chuẩn, độ thuần chủng không cao. Vì vậy các sen nên cẩn thận khi mua với mức giá rẻ.

Mua chó shiba bao nhiêu tiền

Mua chó Shiba ở đâu uy tín?

Nếu bạn muốn sở hữu một bé cún Shiba thuần chủng thì hãy tới AZPET. Không chỉ những chú Shiba mà những loài thú cưng khác đều đảm bảo được đầy đủ giấy tờ, nguồn gốc, gia phả, lịch tiêm chủng.

Sau hơn 10 năm hoạt động AZPET đã nhân giống thành công nhiều loại chó mèo cảnh. Đặc biệt với hơn 35 trại sinh sản, shop đã trở thành nhà cung cấp hàng đầu về con giống cho các cửa hàng kinh doanh. Và đã có hơn 10,000 thú cưng đã được trao gửi đến chủ nhân mới. 

Khi đến với AZPET, đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình tư vấn, tận tâm giới thiệu. Điều này sẽ giúp quý khách dễ dàng lựa chọn được bé cưng phù hợp với tính cách cũng như ví tiền của mình. Ngoài ra khi mua các bé thú cưng tại đây, bạn sẽ nhận được những chính sách mua bán rõ ràng và  hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Bên cạnh đó, thú cưng sẽ có thời gian bảo hành sức khỏe toàn diện kéo dài 45 ngày. Đây là thời gian bảo hành dài nhất Việt Nam mà không cửa hàng hay đơn vị cung cấp chó mèo nào cũng dám cam kết. Ngoài ra AZPET shop có chính sách hỗ trợ chi phí khám chữa bệnh, tư vấn chăm sóc trọn đời cho thú cưng. 

Nếu bạn muốn sở hữu một bé cún Shiba thuần chủng thì hãy tới AZPET

Lời kết

Hy vọng thông qua nội dung trên câu hỏi mua chó Shiba bao nhiêu tiền đã không còn là thắc mắc đối với các sen. Bên cạnh đó bài viết cũng đã chia sẻ địa chỉ cung cấp chó Shiba hàng đầu trong nước. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua thú cưng tại AZPET.

Xem thêm bài viết:

Giá chó labrador màu đen tuyền bao nhiêu?

Mua chó Shiba cười nên lưu ý điều gì?

Mua chó Shiba bao nhiêu tiền?

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/
Rate this post
         Tin tức
Rate this post