Sử dụng thiết bị nâng hạ trong xây dựng nhà cửa, chung cư

Nói đến ngành thiết kế xây dựng không có ai là không thể nghĩ đến các thiết bị nâng hạ hỗ trợ con người trong quá trình xây dựng. Tùy mục đích sử dụng mà các kỹ sư lắp đặt phân chia thành rất nhiều loại. Bài viết chia sẻ dươi đây chung tôi xin giới thiệu tới các bạn sản phẩm  nâng hạ – cổng trục.

Định nghĩa cổng trục:

1. Cổng trục ( có tên tiếng anh Gantry Crane ) Là thiết bị nâng hạ sử dụng để nâng hạ hàng hóa, di chuyển xe con mang hàng, di chuyển cổng trục.
2. Ứng dụng: Thiết bị Cổng trục Dlmeco được ứng dụng rỗng rãi trong tất cả ngành xây dựng dân dụng và công nghiệp, xây dựng dầm cầu, các công trình thủy điện, thủy lợi, xây dựng quốc phòng, phục vụ trong các phân xưởng nhà máy, cầu cảng cơ khí sửa chữa đóng tàu, sử dụng xếp dỡ hàng hóa tại các cảng biển, cảng sông, các nhà máy phân xưởng sản xuất kết cấu cột bê tông cốt thép.

>> Xem thêm chi tiết sản phẩm tại đây : dlmeco.vn/cong-truc-dam-doi/cong-truc-dam-doi-5-tan.html

thiết bị nâng hạ trong xây dựng
Vị trí địa lý và kinh tế quận Nam Từ Liêm

Nam Từ Liêm là một quận nằm ở phía Tây trung tâm thành phố Hà Nội, được nâng cấp thành quận trên cơ sở chia tách huyện Từ Liêm cũ. Theo quy hoạch chung Thủ đô Hà Nội đến 2030, tầm nhìn 2050, quận Nam Từ Liêm là một trong những đô thị lõi, là trung tâm hành chính, dịch vụ, thương mại của Thủ đô Hà Nội.
Nam Từ Liêm là quận có nhiều công trình kiến trúc hiện đại và quan trọng của thủ đô Hà Nội như Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, tòa nhà cao nhất Việt Nam Keangnam Hanoi Landmark Tower, Bảo tàng Hà Nội, Đại lộ Thăng Long, Trung tâm đào tạo thể dục, thể thao, VĐV Cấp cao Hà Nội,…
Địa giới hành chính: Phía bắc giáp quận Bắc Từ Liêm, phía tây giáp huyện Hoài Đức, phía nam giáp quận Hà Đông và phía đông giáp quận Cầu Giấy, quận Thanh Xuân.
Có quốc lộ 32, quốc lộ 6 và đại lộ Thăng Long chạy qua.
Các dự án đường sắt đô thị đi qua địa bàn quận là các tuyến số 2A (Cát Linh – Hà Đông), tuyến số 3 (Trôi – Nhổn – Yên Sở), tuyến số 5 (Hồ Tây – An Khánh), tuyến số 6 (Nội Bài – Ngọc Hồi), tuyến số 7 (Mê Linh – Ngọc Hồi), tuyến số 8 (An Khánh – Dương Xá) trong đó tuyến số 3 đoạn Nhổn – Ga Hà Nội (một phần của tuyến Trôi – Nhổn – Yên Sở) hiện đang được thi công; tuyến số 2A hiện đang được gấp rút hoàn thành để chạy thử nghiệm vào đầu tháng 10-2017 và chính thức vận hành vào quý I-2018.
Các công trình tiêu biểu đã xây dựng trên địa bàn quận Nam Từ Liêm :

– Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam
–  Bảo tàng Hà Nội
– Sân vận động quốc gia Mỹ Đình
– Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình
– Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia I
– Bến xe Mỹ Đình
– Công viên Mễ Trì
– Công viên Mỹ Đình
– Công viên Phùng Khoang
– Đại lộ Thăng Long

Hầu hết các công trình xây dựng đều có sự góp mặt các thiết bị nâng hạ công ty Dlmeco Jsc:

>> Xem thêm các sản phẩm nâng hạ Dlmeco : dlmeco.vn/thiet-bi-nang-ha.html
Lời kết: Trên đây là toàn bộ những chia sẻ về đặc điểm cấu tạo thiết bị nâng hạ cổng trục. Mọi thắc mắc và đóng góp ý kiến các bạn vui lòng liên hệ theo số điện thoại đường dây nóng 0988 649 887. Xin chân thành cảm ơn.

 

Rate this post
Rate this post