Truyện tranh Chainsaw man chap 61: Biên tập viên đưa tin

Biên tập viên đưa tin là tiêu đề chương thứ 61 bộ truyện tranh manga Chainsaw man của tác giả Tatsuki Fujimoto

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh đam mỹ xôi thịt hay hoặc Chainsaw man chap 61 tiếng Việt tại đây: https://boxtruyentranh.net/chainsaw-man-chap-61/

Nội dung truyện tranh Chainsaw man chap 61

Các thành viên trong hậu cung của Quanxi đợi bên ngoài, tiêu diệt các Hình nhân còn lại. Đột nhiên, họ bị Kishibe, Kobeni và Bạo lực Fiend tiếp cận. Pingtsi sử dụng khả năng của mình để thấy rằng Kishibe có hợp đồng với Quỷ kim, Móng vuốt và Dao, trước khi đánh giá anh ta là vô hại do thiếu bộ phận cơ thể mà anh ta chưa giao ước. Kishibe từ từ sải bước về phía họ khi họ chuẩn bị chiến đấu.

Ảnh bìa truyện tranh Chainsaw man chap 61

Bên trong tòa nhà, cả nhóm (không có Thiên thần quỷ bất tỉnh và Aki) phản ứng với cuộc tấn công của Quanxi. Trong nháy mắt, cô đá Denji lên không trung, trước khi hạ gục Kusakabe và Tamaoki. Tiến về phía Yoshida, anh ta triệu hồi Ác quỷ Bạch tuộc để hấp thụ vết thương của cuộc tấn công, trước khi phun sương mù vào phần còn lại của căn phòng. Cố gắng chiếm lấy cô ấy một cách bất ngờ, Yoshida di chuyển đến phía sau Quanxi, nhưng nhanh chóng bị hạ gục. Tuy nhiên, trước khi cô có thể giết anh ta, Kishibe bước vào, bắt Long và Pingtsi làm con tin.

Kishibe ra lệnh cho Denji và Power khống chế các con tin, vì Power tiết lộ rằng cô ấy đang chơi trò chết. Kishibe và Quanxi, những người được tiết lộ là người quen trong quá khứ, ngồi xuống để thảo luận về tình hình. Kishibe bắt đầu thảo luận về việc nghỉ hưu và tuổi già, tuy nhiên khi nói chuyện, anh ta ghi chú vào một cuốn sổ ghi chú cho thấy Makima đang lắng nghe họ. Thông qua sổ ghi chép của mình, anh ta hứa sẽ trả lại tự do cho Quanxi vì đã giúp giết Makima. Quanxi từ chối, giải thích (thông qua một giai thoại dường như không liên quan) rằng cô ấy không muốn dính líu đến, nói rằng “Vô minh là Cực lạc”.

Khi cô ấy nói điều này, Aldo bước vào và bắn vào Denji. Kishibe đá Denji, khiến đòn tấn công bị bỏ lỡ, tuy nhiên Long đã có thể chớp lấy cơ hội để vật lộn với anh ta và giải thoát cho bản thân. Trong nháy mắt, cả Quanxi và Kishibe đều di chuyển vào cổ họng của nhau.

Quanxi và Kishibe spar, cẩn thận ngăn chặn các cuộc tấn công của nhau. Sau một vài cú đánh, Quanxi có thể ném Kishibe ra khỏi cửa sổ, tuy nhiên anh ta đã làm chậm cú ngã của mình bằng cách trượt xuống bên ngoài tòa nhà và rơi trên đầu xe của Kobeni. Aldo tiếp tục bắn vào các chiến binh khác nhau, nhảy ra khỏi đường bay của một quả cầu lửa do Long bắn. Tuy nhiên, Quanxi tóm lấy anh ta và ném anh ta qua cửa sổ, và anh ta cũng đáp xuống xe của Kobeni. Bên trong tòa nhà, Bạo lực Fiend chiến đấu với bầy Búp bê, khi Kobeni nhìn xuống chiếc xe bị phá hủy của mình trong thất vọng.

Ảnh bìa truyện tranh Chainsaw man chap 62

Power, vẫn đang giữ Pingtsi làm con tin, yêu cầu Quanxi để cô và Denji yên. Quanxi lịch sự yêu cầu Power đứng xuống, hứa hẹn sự an toàn của cô, khiến cô do dự. Đột nhiên, Beam xuất hiện từ sàn nhà, đánh bật Long và giải thoát Denji khỏi tay cô. Khi Denji quyết định chạy trốn, Quanxi bị Yoshida chặn lại, người yêu cầu một trận tái đấu.

Cả hai bắt đầu lao vào nhau, nhanh chóng né tránh những đòn khác, hạ một vài đòn chắc chắn vào nhau. Yoshida nhận xét rằng Quanxi có thể không phải là con người, do phản ứng tối thiểu của cô ấy trước một số cú đánh tàn khốc. Trong khi đó, Denji và Beam chạy trốn, Beam khuyên anh ta không nên tốn máu bằng cách biến thành dạng cưa máy của mình. Khi họ chạy, Denji vô tình đứng trên móng tay của Tolka, và bất ngờ bị hất tung lên không trung. Khi cả hai phản ứng với sự bàng hoàng và bối rối, Denji bị xé xác bởi Ác quỷ lời nguyền, trước khi Tolka xuất hiện và đá Beam xuống đất.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Chainsaw man tại địa chỉ bên dưới đây:

Lựa chọn công ty giúp việc nhà như thế nào là chính xác nhất?

Sử dụng miếng dán trắng răng thế nào mới đúng chuẩn?

 

4/5 - (1 bình chọn)
         Tin tức
4/5 - (1 bình chọn)
DongTay Decor - Thiết kế nội thất cao cấp chuyên nghiệp
Địa chỉ: Ngách 9, ngõ 36, phố Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
Email: dongtaydecor@gmail.com Website: www.dongtaydecor.com
Copyright © 2015 Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng và Kiến Trúc Phong Thủy

Từ khóa tìm kiếm: Thiết kế nội thất, Thiết kế nội thất chung cư, Phong thủy

Đối tác: Thiết bị massage Tuấn Kiệt Group.