BSCSCAN. Là Gì? Tìm Hiểu Về BSCSCAN

Thông tin về BSCSCAN. Là Gì Tìm Hiểu Về BSCSCAN đang được tìm hiểu rất nhiều trong thị trường tài chính. Nó xuất phát từ nhu cầu muốn học hỏi và kiếm lợi nhuận từ thị trường. Hãy cùng TradaFX tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

BSCSCAN. Là Gì? 

BSCSCAN. Phát TXN, Bạn có thể dán một giao dịch thô đã ký ở định dạng hex và bạn có thể phát nó qua Mạng Binance với sự trợ giúp của tính năng này.

Byte thành Opcode, Tùy chọn này cung cấp cho bạn cơ hội truy cập vào một công cụ giải mã trực tuyến. Công cụ sẽ giải mã các mã bytecodes của hợp đồng cấp thấp thành opcode.

Trình kiểm tra chênh lệch hợp đồng, Bạn có thể so sánh hai hợp đồng với Trình kiểm tra chênh lệch hợp đồng. Tất cả những gì bạn phải làm là nhập địa chỉ của họ.

Vyper Online Compiler, Bạn có thể biên dịch mã nguồn trên Vyper và sau đó nhận đầu ra dưới dạng bytecode, ABI và bytecode thời gian chạy.

Mối quan hệ giữa NFTs và BSCSCAN. là gì, BscScan cung cấp cho bạn cơ hội để biết thông tin chi tiết liên quan đến mã thông báo không thể thay thế (NFT) và mã thông báo có thể thay thế. Khi nói đến mã thông báo có thể thay thế, bạn có thể nhận được tất cả dữ liệu liên quan. Tuy nhiên, các NFT hoặc mã thông báo không thể thay thế đi kèm với một tệp cụ thể, thường là JPG.

Nền tảng này chưa có khả năng mô tả các tệp đó. Mặc dù về mặt kỹ thuật bạn không thể nhìn thấy NFT với điều này, bạn vẫn có thể thu thập thông tin chi tiết liên quan đến NFT, bao gồm thông tin dự án NFT, ID và lịch sử giao dịch của mã thông báo.

Tìm Hiểu Về BSCSCAN

Tại sao bạn nên sử dụng BSCSCAN., Bây giờ bạn đã hiểu tổng thể tốt về BSCSCAN. là gì và nó giúp bạn đạt được những gì. Trong khi ghi nhớ điều đó, hãy cùng khám phá lý do tại sao bạn cần sử dụng BSCSCAN.

Để bắt đầu, nó được phát triển bởi một nhóm phát triển đáng tin cậy. Trên hết, giao diện thân thiện với người dùng làm cho nó trở thành một giải pháp lý tưởng có sẵn cho những người mới bắt đầu để quét qua nội dung mà không gặp rắc rối tối thiểu. Ngay cả khi bạn gặp sự cố, bạn có thể nhanh chóng khắc phục sự cố đó.

Ví dụ: kiến ​​thức bạn có về cách tìm kiếm hợp đồng thông minh trong BSCSCAN. sẽ hữu ích tại thời điểm sử dụng DApps. Bạn thậm chí sẽ có thể xem liệu các hợp đồng thông minh có được xác minh đúng cách hay không. Hơn nữa, bạn có thể tương tác trực tiếp với các hợp đồng thông minh, đặc biệt là khi API của DApps không

Từ cuối cùng, Hy vọng rằng bạn đã hình dung rõ ràng về BSCSCAN. là gì và cách sử dụng BcsScan. Bước tiếp theo là tạo tài khoản của bạn và bắt đầu sử dụng nó theo yêu cầu của bạn. Bạn có thể tham khảo lại hướng dẫn này nếu gặp bất kỳ bối rối nào.

Điều này không giống như một tài khoản ngân hàng, nơi tất cả các giao dịch nói chung là riêng tư. Chúng ta phải nhớ rằng tất cả các giao dịch trên blockchain là công khai. Điều này có nghĩa là bạn có thể tìm kiếm bất kỳ địa chỉ ví, giao dịch, NFT hoặc hợp đồng nào.

Kết Luận

Vậy là chúng ta đã điểm qua BSCSCAN. Là Gì Tìm Hiểu Về BSCSCAN. Đây là những thông tin quan trọng mà các bạn cần nắm. TradaFX hẹn gặp lại các bạn ở các bài viết tiếp theo. 

Rate this post
         Tin tức
Rate this post