Gợi ý những ý tưởng kinh doanh ít vốn cực hấp dẫn

Với số vốn khởi nghiệp không dồi dào như các doanh nghiệp lớn nhưng bạn vẫn muốn tạo cho mình một sự nghiệp kinh doanh ổn định lâu dài. Với những ý tưởng kinh doanh ít vốn cực hấp dẫn mà chúng tôi giới thiệu sau đây chắc chắn sẽ giúp bạn xác định được mình nên làm gì trong tương lai sắp tới.

1. Kinh doanh thực phẩm sạch

Hiện nay tình trạng thực phẩm bẩn không rõ nguồn gốc đang tràn lan trên thị trường chính vì vậy người tiêu dùng rất quan tâm và coi trọng đến việc lựa chọn nguồn thực phẩm cho gia đình mình. Họ luôn ưu tiên các loại thực phẩm có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng để mang đến bữa ăn chất lượng cho gia đình hàng ngày.

Từ thực trạng này thì ý tưởng kinh doanh ít vốn các loại thực phẩm sạch chính là lựa chọn sáng suốt cho những ai muốn khởi nghiệp và có thể trụ vững được. Với chi phí đầu tư không quá lớn về nhân lực, nguyên liệu bạn vẫn có thể mở rộng nhanh chóng hoạt động kinh doanh của mình nếu mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho người tiêu dùng.

Nếu dấn thân vào con đường kinh doanh thực phẩm sạch chúng ta cần cân nhắc đến nguồn cung nguyên liệu – các thực phẩm phải được công nhận về chất lượng đảm bảo sự an tâm tuyệt đối.

2. Ý tưởng kinh doanh ít vốn trong lĩnh vực làm đẹp

Đầu tư trong lĩnh vực làm đẹp là một lĩnh vực khá hot trong thời gian gần đây, đặc biệt trong thời gian tới thì độ nổi tiếng của lĩnh vực này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Bạn có thể xem xét các ngành trong làm đẹp như kinh doanh mỹ phẩm, spa chăm sóc móng, tóc, spa chăm sóc da.

Nguồn vốn xuất phát để đầu tư vào lĩnh vực này cũng không quá lớn. Với điểm khởi đầu là các dịch vụ trang điểm tiệm Spa nhỏ hoặc đơn giản là kinh doanh mỹ phẩm online với hình thức order trước nếu bạn không có nguồn vốn lớn. Đến khi tạo dựng được niềm tin với khách hàng thì tiếp tục mở rộng kinh doanh trên bản lề đã có trước sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

3. Kinh doanh các sản phẩm handmade

Đây cũng là ý tưởng kinh doanh ít vốn được nhiều người lựa chọn. Thông thường những ai khéo tay hay mạnh về một thứ gì đó như làm các vật trang trí nhà, khung ảnh, món ăn, làm bánh sẽ rất dễ dàng khởi nghiệp với hình thức kinh doanh cần rất ít vốn này.

Với ý tưởng này các chi phí để mua nguyên liệu ban đầu hay đầu tư nhân công, mặt bằng kinh doanh không hề tốn kém vì bạn có thể tự tay thực hiện tất cả mọi thứ. Hãy thử ngồi xem lại điểm mạnh của mình là gì và xem có phù hợp để tạo thành một ý tưởng kinh doanh không nhé.

Trên đây chính là những ý tưởng kinh doanh ít vốn vô cùng hay ho mà bạn nên tham khảo để chuẩn bị khởi nghiệp cho chính mình. Bên cạnh đó còn rất nhiều ý tưởng kinh doanh khác mà bạn có thể bắt đầu với chúng, hãy lựa chọn những lĩnh vực phù hợp, một chút kiên trì, tìm tòi ắt hẳn bạn sẽ thành công.

Rate this post
Rate this post