Tổng hợp việc làm thêm buổi tối tại Thái Nguyên mới nhất-JobNow

Ngày nay nhiều công việc được sắp xếp thời gian khác nhau, bố trí giờ khác nhau. Điều đó khiến người lao động có thể dễ dàng lựa chọn việc phù hợp với bản thân. Có người làm thêm tối để có mức thu nhập cao hơn. Vậy những việc làm thêm buổi tối tại Thái Nguyên nào mới nhất?

Tình hình việc làm hiện nay tại Thái Nguyên

Thái Nguyên là địa phương đang phát triển theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Việc làm ở Thái Nguyên được phát triển ngày càng phong phú, đa dạng hơn. Vì vậy nguồn lao động đến Thái Nguyên để tìm việc làm cũng khá nhiều. Giờ đây việc làm thêm Thái Nguyên đang cần tuyển dụng thêm nhiều lao động. 

Nhiều doanh nghiệp đang tuyển dụng tại Thái Nguyên

Tại sàn việc làm Thái Nguyên hiện đã có rất nhiều doanh nghiệp đăng thông tin tuyển dụng. Những việc làm được phân bố ở mọi thời gian trong ngày từ sáng đến tối Ngoài những việc làm ban ngày thì còn có việc làm thêm buổi tối tại Thái Nguyên. Điều này làm tăng thêm cung việc làm cho người lao động phổ thông. Khi làm thêm buổi tối sẽ được tăng thêm vào lương hàng tháng của bạn.

Những việc làm thêm buổi tối ở Thái Nguyên

Việc làm Lái xe tại Thái Nguyên 

Thái Nguyên được biết đến là có nhiều khu công nghiệp hoạt động liên tục. Hiện nay các khu công nghiệp vẫn cần tuyển thêm vị trí lái xe chở nguyên vật liệu. Việc làm lái xe khu công nghiệp Điềm Thụy, Thái Nguyên hiện có tuyển thêm lái xe ca tối. Có thể thấy, việc làm lái xe Thái Nguyên buổi tối sẽ được lương cao hơn ca ngày.

Việc làm lái xe tại Thái Nguyên

Việc làm Kỹ sư tại Thái Nguyên 

Kỹ sư vốn là công việc trí óc, cần nhiều sự sáng tạo và chính xác. Việc làm kỹ sư cơ khí tại Thái Nguyên được đánh giá có mức lương cao. Lương của kỹ sư cơ khí là từ 8-12 triệu/tháng.

Việc làm Nhân viên ngân hàng tại Thái Nguyên

Nhân viên ngân hàng có thể làm thêm ca tối để tăng thu nhập cá nhân. Hiện nay việc làm ngân hàng tại Thái Nguyên trở nên tối ưu về thời gian làm việc hơn. Nhân viên ngân hàng có thể tăng thêm từ 3-4 triệu nếu làm thêm buổi tối.

Việc làm Quản lý nhân sự 

Quản lý nhân sự là một công việc mang tính chặt chẽ, sự nghiêm túc trong công việc. Trong đó việc làm nhân sự Thái Nguyên có thể làm thêm vào buổi tối tại các khu công nghiệp. Với số lượng người lao động lớn, để đảm bảo trật tự thì cần có một người quản lý. Việc làm thêm buổi tối tại Thái Nguyên này có mức lương từ 9-13 triệu/tháng. 

JobNow- kênh tìm kiếm việc làm chất lượng cao tại Thái Nguyên

Hiện nay, công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ nên tìm kiếm việc làm tại Thái Nguyên không khó. Những thông tin về tuyển dụng được các doanh nghiệp cập nhật hàng ngày nhằm tạo sự thuận lợi. Nhiều việc làm phổ thông tại Thái Nguyên phù hợp với những lao động không có bằng cấp. 

JobNow kênh hỗ trợ tìm việc làm

Giờ đây bạn có thể tìm được việc làm thêm buổi tối tại Thái Nguyên với JobNow. Bạn sẽ được kết nối trực tiếp đến trung tâm việc làm Thái Nguyên nhanh chóng. Tại đây mọi băn khoăn, thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp nhanh nhất có thể. Những gì bạn nhận được là thông tin chi tiết về tuyển dụng, lương hàng tháng,…

Trên đây là bài viết của chúng tôi về những việc làm thêm buổi tối tại Thái Nguyên mới nhất. Mong rằng bạn đã có thể chọn cho mình một công việc phù hợp với khả năng. Hãy truy cập JobNow để biết thêm thông tin chi tiết về việc làm tại Thái Nguyên mới nhất.

JOBNOW – KÊNH TUYỂN DỤNG TÌM VIỆC LÀM CHẤT LƯỢNG CAO TẠI VIỆT NAM

☎ Hotline: 0986.935.736 – 0988.093.407

📧 Emaill: [email protected]

>>Xem thêm nhiều bài viết hữu ích tại : https://hr.jobnow.com.vn/

Rate this post
         Tin tức
Rate this post