Bộ bàn ăn thông minh – tiện nghi trong ngôi nhà bạn

Ngày nay, khi việc lựa chọn chung cư, căn hộ cao tầng đang trở thành xu hướng với người tiêu dùng, đặc biệt là ở các thành phố lớn thì việc thiết kế nội thất chung cư, đặc biệt là nội thất phòng bếp càng trở nên cần thiết hơn. Vậy việc kết hợp sử dụng những bộ bàn ăn thông minh cao cấp đồng thời sẽ mang lại những tiện nghi không tưởng cho ngôi nhà của bạn.

Bàn ăn thông minh là gì?

Bàn ăn thông minh giờ đây không còn là khái niệm xa lạ với người tiêu dùng. Đây là dạng bàn ăn với thiết kế đa năng, có thể mở rộng, thu hẹp, nâng lên, hạ xuống, linh hoạt, dễ dàng di chuyển, tiện dụng với mọi không gian và tối ưu tối diện tích trong ngôi nhà của bạn.

Xem thêm 

>> Những điều cần biết khi chọn mua bàn ăn thông minh

>> Kinh nghiệm hay khi mua bàn ăn cho nhà diện tích nhỏ

Bộ bàn ăn thông minh – tiện nghi trong ngôi nhà bạn

Vẫn biết với những dạng căn hộ chung cư luôn gặp nhiều giới hạn về diện tích và không gian, nên việc thiết kế nội thất chung cư như thế nào để tối đa hóa diện tích trong ngôi nhà, đảm bảo một căn phòng nhỏ vẫn đẹp về thẩm mỹ và đầy đủ về tiện nghi luôn là bài toàn với các nhà thiết kế.

Vậy tại sao nên lựa chọn bàn ăn thông minh cho ngôi nhà của mình?

Bàn ăn thông minh sẽ tối đa diện tích và không gian trong ngôi nhà của bạn. Với những thiết kế như dạng gập, dạng kéo, bàn ăn sẽ chỉ chiếm một phần rất nhỏ trong không gian ngôi nhà mà không gây ảnh hưởng quá lớn tới những hoạt động thường ngày khác. Đồng thời khi cần sử dụng với diện tích rộng hơn, những kiểu bàn như thế này cũng vô cùng tiện lợi và dễ dàng kéo ra lắp đặt.

Ngoài ra với những bàn ăn thông minh tích hợp bàn trà ngoài việc tiết kiệm không gian, bạn có thể tận dụng các ngăn kéo để đồ ăn hay đồ dùng hàng ngày trong gia đình.

Đặc biệt hơn bộ bàn ăn thông minh được thiết kế với những kiểu dáng gọn gàng, dễ dàng mở rộng, thu hẹp, nâng lên, hạ xuống hay di chuyển, ngay cả với đối tượng khách hàng nữ. Chính vì thế mỗi khi dọn nhà hay thay đổi vị trí sử dụng, bạn không cần lo lắng khuân vác nặng nề.

Ngoài ra với dạng bàn ăn hiện đại này được sản xuất tích hợp nhiều tính năng khác nhau thích hợp với căn phòng như gương trang trí, tủ rượu, tranh, bàn trà, đảm bảo cho ngôi nhà bạn những nét đẹp sáng tạo, độc đáo.

Bộ bàn ăn ốp tường

Lựa chọn bàn ăn thông minh giá rẻ uy tín ở đâu

Với phương châm luôn đặt khách hàng và sự uy tín lên hàng đầu, Nội Thất IRIS tự hào là một điểm tới lý tưởng cho bạn lựa chọn bàn ăn thông minh giá rẻ uy tín. Ở đây chúng tôi cung cấp các sản phẩm nội thất phòng bếp thông minh, đa năng với giá cả phù hợp với túi tiền của bạn, đồng thời luôn sẵn lòng đưa ra những ý kiến tham khảo sản phẩm phù hợp với tiêu chí và không gian ngôi nhà của bạn.

 

 

 

 

Rate this post
Rate this post