Những mẫu nhà 2 tầng đẹp và hiện đại nhất năm 2016

Nhà 2 tầng đang là mẫu nhà phố được ưa chuộng hiện nay, mẫu nhà 2 tầng thường được thiết kế nhỏ gọn, tiện nghi, có không gian thoáng đãng. Đặc biệt, với thiết kế này, gia chủ sẽ không phải leo cầu thang nhiều, các phòng ốc có thể sắp xếp liền nhau tạo cảm giác quây quần, ấm cúng cho ngôi nhà.

Nhà đẹp 2 tầng có rất nhiều mẫu thiết kế khác nhau: thiết kế kiểu nhà ống, nhà lệch tầng, nhà hộp… theo các phong cách kiến trúc Nhật – Mỹ – Hàn…. Các mẫu nhà 2 tầng đẹp có phong cách hiện đại, sang trọng, có nhiều công năng là mẫu thiết kế được nhiều gia đình trẻ ưa chuộng hiện nay.

Ngoài các phòng ốc cần thiết trong nhà: phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng bếp… các mẫu nhà 2 tầng hiện đại thường được dành một phần diện tích để thiết kế sân vườn, không gian ngoài trời để tạo cảm giác thoáng mát, trong lành cho ngôi nhà, có không gian để thư giãn mỗi ngày.

Chi phí xây dựng về vật liệu cũng như nhân công cho một ngôi nhà 2 tầng hiện đại cũng rẻ hơn nhiều so với các ngôi nhà cao tầng khác. Vì thế gia chủ vẫn có được ngôi nhà mơ ước mà lại tiết kiệm được tài chính một cách hiệu quả.

Dưới đây thiết kế nội thất cao cấp Đông tây Decor xin giới thiệu đến quý vị những mẫu nhà 2 tầng đẹp, hiện đại và có không gian gần gũi với thiên nhiên.

Bên trên là các mẫu nhà 2 tầng đẹp và hiện đại mà Đông Tây Decor giới thiệu đến quý khách. Quý khách có thể tham khảo thêm các mẫu nhà đẹp khác tại website hoặc bài viết các mẫu nhà đẹp một tầng.

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)