Mẫu nhà ống cấp 4 đẹp có gác lửng chỉ với 300 triệu

Mẫu nhà ống cấp 4 có lẽ là lựa chọn khá tốt cho những bạn muốn làm nhà với diện tích mặt tiền hẹp và khả năng tài chính không cho phép, nhiều gia chủ thường phải mất nhiều công sức suy nghĩ xem làm sao để có được ngôi nhà gác lửng đủ cho 3-4 người ở mà không gian vẫn rộng thoáng.

Mẫu nhà ống cấp 4 đẹp có gác lửng, có không gian thoáng, chi phí xây dựng khoảng 300-400 triệu tùy từng địa phương và thời điểm xây dựng. Tại bài viết này Thiết kế nội thất cao cấp Đông Tây Decor xin giới thiệu tới độc giả mẫu nhà ống cấp 4 đẹp có gác lửng đang thịnh hành hiện nay.

Ngôi nhà có chiều ngang hẹp nhưng lại sâu ra sau 19m nên thích hợp để thiết kế theo kiểu nhà ống. Với diện tích này, kiến trúc sư đã thiết kế ngôi nhà với 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng ăn + bếp ăn và 1 phòng tắm kết hợp nhà vệ sinh chung. Chi phí cho ngôi nhà hết khoảng 300-350 triệu.

Mẫu nhà ống cấp 4 này được thiết kế phần sân trước rộng 2,5m để tạo độ thoáng cho ngôi nhà, đồng thời làm sân chơi cho trẻ con, chỗ đậu xe hoặc trồng cây cảnh, sân sau rộng 1,5m để làm sân phơi hoặc trồng rau. Phần diện tích còn lại để làm mặt bằng xây nhà.

Phối cảnh mặt tiền ngôi nhà
Phối cảnh mặt tiền ngôi nhà.

Mẫu nhà ống cấp 4 này có thiết kế gác lửng nằm phía sau của ngôi nhà tính từ phòng khách, để phòng ngủ phía sau được rộng hơn và tiết kiệm 1 nửa chi phí cho tầng lửng (Chỉ làm gác lửng với nửa diện tích ngôi nhà).

Phần bắt đầu gác lửng ở giữa mái nhà, kiến trúc sư thiết kế tạo một máng xối hứng nước mưa để lấy nước sinh hoạt cho gia đình.

Bản vẽ thiết kế mặt cắt của ngôi nhà
Bản vẽ thiết kế mặt cắt của ngôi nhà.

Mẫu thiết kế nhà ống cấp 4 đẹp 4x19m này có phòng khách rộng 18m2, sử dụng nội thất hiện đại. Phòng bếp và bàn ăn được thiết kế ở giữa nhà, ngắn với phòng khách bằng một vách ngăn bằng gỗ hoặc một kệ tủ. cầu thang lên gác lửng được thiết kế áp sát tường. Trong nhà có đặt thêm 1 vài cậu tiểu cảnh để ngôi nhà thêm ấm cúng và tươi mới.

Phòng ngủ được đặt ở gần cuối ngôi ngà, có cửa hậu ra phía sân sau. Gác lửng thiết kế phòng ngủ như ở tầng trệt vì có cùng diện tích.

Mẫu nhà ống cấp 4 có gác lửng này sử dụng kính cường lực trắng chịu nhiệu và chịu lực, kết hợp với sơn tường màu trắng tạo cho ngôi nhà vẻ đẹp hiện đại, sang trọng và tinh tế.

Đây chỉ là một trong rất nhiều mẫu nhà ống cấp 4 có gác lửng đẹp. Các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu nhà cấp 4 đẹp khác tại Mẫu thiết kế nhà 1 tầng đẹp với chi phí 100 triệu hoặc Những mẫu nhà cấp 4 đẹp thiết kế hiện đại dưới 200 triệu.

5/5 - (4 bình chọn)
5/5 - (4 bình chọn)