Dự đoán ba xu hướng thiết kế nội thất HOT trong năm 2016

Thiết kế nội thất hiện đại luôn được ưa chuộng bởi sự nắm bắt xu thế, sự sáng tạo và đổi mới không ngừng. Năm 2016, rất nhiều xu hướng thiết kế nội thất nhà ở hứa hẹn sẽ gây bão trong lĩnh vực kiến trúc, nội thất. Chúng tôi xin gửi tới độc giả 3 xu hướng thiết kế nhà ở dự đoán sẽ làm mưa làm gió trong năm nay.

Tường bếp màu đen

Dự đoán ba xu hướng thiết kế nội thất HOT trong năm 2016

Tường bếp màu đen được đánh giá sẽ trở thành một phần không thể thiếu trong phòng bếp của các căn hộ hiện đại. Không chỉ mang lại cảm giác mới lạ cho phòng bếp, tường đen được coi như một tấm bảng lớn để ghi chú các công thức nấu ăn, nhắc nhở cất đồ, hay truyền tải các thông điệp yêu thương đến các thành viên trong gia đình. Đối với trẻ em hay những người “nghệ sĩ” thì tấm bảng đen này còn là nơi để họ tha hồ sáng tạo, cho ra những tác phẩm ấn tượng. Màu đen cũng làm cho không gian phòng bếp trông sạch sẽ hơn rất nhiều.

Chia đôi không gian sống

Dự đoán ba xu hướng thiết kế nội thất HOT trong năm 2016

Khi ngôi nhà của bạn không có chung một phong cách thiết kế, trang trí, bạn sẽ thấy thế nào? Tổng thể ngôi nhà chẳng liên quan đến nhau, căn nhà không còn là một thể thống nhất?

Đúng vậy, nhưng, bạn sẽ thấy, không gian sống trong ngôi nhà của mình rất đa dạng, diện tích căn hộ dường như được mở rộng. Sự phân tách không gian sống như vậy khiến bạn vừa thể hiện được nhiều phong cách yêu thích trong ngôi nhà của mình, vừa khiến cho cuộc sống của bạn trở nên thú vị và mới mẻ hơn. Mỗi không gian sẽ mang đến cho bạn một cảm nhận và cảm xúc khác nhau, từ đó khơi gợi được nhiều nguồn cảm hứng cho cuộc sống, cũng như giúp bạn thay đổi tâm trạng mà không cần phải đi đâu xa.

Thiết kế cầu thang độc đáo

Dự đoán ba xu hướng thiết kế nội thất HOT trong năm 2016

Cầu thang không chỉ là phương tiện lên xuống giữa các không gian trong ngôi nhà mà trong x hướng thiết kế nội thất của năm 2016, đây là một phần quan trọng trong thiết kế nội thất căn hộ. Nhiều mẫu mã, kiểu dáng, cách bài trí mới mẻ, sáng tạo được lên ý tưởng và hiện thực hóa. Sự mới mẻ này khiến cho cầu thang  trở thành một vật bài trí, tăng cường thêm tính thẩm mỹ và nghệ thuật của căn phòng.

Đây là 3 xu hướng thiết kế nội thất nhà được dự đoán sẽ gây bão trong năm 2016 bởi sự độc đáo, tính ứng dụng cao. Những phong cách thiết kế này mang đến cho căn hộ sự hiện đại, mới lạ và ấn tượng, làm cho cuộc sống của gia chủ trở nên thú vị và sinh động hơn rất nhiều.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nội thất chung cư mini đẹp

Rate this post
Rate this post