Mách bạn hướng đặt bàn thờ thần tài mang lại nhiều tài lộc

Đối với những người làm kinh doanh việc chọn hướng đặt bàn thờ thần tài giúp mang lại nhiều tài lộc, máy mắn là điều vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, trong cách chọn hướng đặt bàn thờ thần tài không phải ai cũng biết đặt hướng hợp phong thủy. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn hướng đặt bàn thờ thần tài phù hợp thu hút nhiều tài lộc.

Hướng đặt bàn thờ thần tài theo cung Thiên Lộc

Theo các nhà phong thủy thì hướng theo cung Thiên Lộc là hướng rất tốt và nếu cửa chính của gia đình bạn trùng với hướng cung Thiên Lộc này thì sẽ vô cùng may mắn, tốt thu hút nhiều vận may. Cùng với đó khi lựa chọn hướng đặt bàn thờ thần tài để góp phần tăng thêm tài lộc, máy mắn, thuận lợi trong việc làm ăn kinh doanh thì gia chủ nên đặt hướng bàn thờ thần tài gia đình mình theo hướng cung Thiên Lộc này. 

Mách bạn hướng đặt bàn thờ thần tài mang lại tài lộc

Theo phong thủy thì cung Thiên Lộc là cung tốt, nếu nhà bạn có cửa chính nằm trong cung này sẽ vô cùng tốt, mang lại nhiều may mắn

Tuy nhiên, không phải tùy tiện đặt hướng bàn thờ thần tài theo cung Thiên Lộc cũng mang lại may mắn cho bạn, mà trong cung Thiên Lộc bạn cũng nên xem và tránh việc đặt bàn thờ vào các hướng có sao không vong, tuyệt tử trong cung Thiên Lộc, vì theo như quan niệm thì việc chọn đặt hướng bàn thờ theo các hướng này trong cung Thiên Lộc sẽ mang đến những điều không tốt trong công việc làm ăn của gia đình bạn.

Hướng đặt bàn thờ thần tài theo cung Qúy Nhân

Cung Qúy Nhân cũng được xem là một trong những cung có hướng đặt bàn thờ thần tài mang đến cho gia chủ nhiều thuận lợi, may mắn, được quý nhân giúp đỡ và gặp thuận lợi trong hoạt động kinh doanh buôn bán. 

Tuy nhiên cũng giống như cung Thiên Lộc, việc bạn chọn hướng đặt bàn thờ thần tài trong cung Qúy Nhân cũng nên tránh, kị đến việc chọn hướng đặt theo hướng có sao không vong, tử, tuyệt. Bởi những hướng này sẽ mang đến nhiều điều không may trong hoạt động buôn bán của bạn sẽ làm cho tài lộc tiêu tán nhanh chóng, nên khi xem hướng đặt bàn thờ thần tài trong cung Qúy Nhân gia chủ cần lưu tâm đến các hướng không tốt đó.

Mách bạn hướng đặt bàn thờ thần tài mang lại tài lộc

Theo quan niệm, khi đặt bàn thờ Thần Tài theo cung Quý Nhân sẽ giúp việc kinh doanh buôn bán trở nên may mắn hơn, có nhiều khách hàng thân thiết, có nhiều người giúp đỡ, tránh được những điều xui xẻo

Cùng với đó, việc xem hướng đặt bàn thờ thần tài bên cạnh việc chọn cung thì gia chủ cũng nên để ý đến việc hợp với mệnh, với tuổi cũng như phong thủy của gia đình để có thể chọn được hướng đặt bàn thờ thần tài thu hút được nhiều tài lộc, may mắn nhất.

Những sai lầm dễ mắc phải khi đặt bàn thờ thần tài

Đặt bàn thờ thần tài một cách tùy tiện thấy đâu phù hợp thì đặt, không có sự chọn hướng đặt bàn thờ thân tài hợp lý để thu hút được nhiều điềm may, tài lộc.

Đặt bàn thờ ngay dưới bóng điện hay cạnh nhà vệ sinh cũng là điều cực kì tối kị mà bất kì chủ nhân nào cũng nên tránh.

Mách bạn hướng đặt bàn thờ thần tài mang lại tài lộc

Nếu bạn chưa xác định rõ được các hướng thì bạn nên dùng la bàn

Trong quá trình sắp xếp, bài trí bàn thờ thần tài không biết cách và bày trí lộn xộn và không vệ sinh thường xuyên cho bàn thờ thần tài.

Chọn mua những món đồ cúng có màu sắc không hợp mệnh với gia chủ gây nên nhiều biến cố không thuận lợi cho quá trình làm ăn, kinh doanh.

Mách bạn hướng đặt bàn thờ thần tài mang lại tài lộc

Thần Tài theo cung Thiên Lộc thì đặt bàn thờ Thần Tài theo cung Quý Nhân cũng nên tránh hướng có sao Không Vong, Tuyệt, Tử 

Lễ vật cúng thần tài không được chú trọng và sắm lễ không được chu đáo.

Như vậy trên đây là các hướng đặt bàn thờ thần tài cũng như những lưu ý cần tránh khi đặt bàn thờ thần tài mà bạn nên biết để có thể đặt đúng bàn thờ thần tài giúp thu hút vận may, tài lộc đến với công việc của mình.

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)