[HOT] 2 cách xử lý khi màn hình Samsung Note 9 bị ám vàng

Màn hình Samsung Note 9 bị ám vàng nếu không xử lý kịp thời sẽ dẫn đến hư hỏng màn hình. Để nhanh chóng cải thiện tình trạng này, bạn có thể tham khảo bài viết mà Thuận Phát Mobile chia sẻ dưới đây. Từ đó, rút ra kinh nghiệm khắc phục lỗi màn hình Note 9 bị ám vàng hiệu quả nhất.

Nguyên nhân khiến màn hình Samsung Note 9 bị ám vàng:

 • Do người dùng mua phải chiếc Samsung Note 9 không có nguồn gốc rõ ràng. Vì vậy, tuy mới sử dụng được một thời gian nhưng đã bị bong chất keo dán. Dẫn đến tình trạng Note 9 bị ám vàng màn hình.

Trong quá trình sử dụng, vô tình để điện thoại rơi rớt, va đập mạnh khiến các bộ phận bên trong bị ảnh hưởng. Hầu như đây là nguyên nhân chủ yếu gây ra hiện tượng màn hình Note 9 bị ám màu.

Khắc phục tình trạng màn hình Samsung Note 9 bị ám vàng như thế nào?

 • Trước tiên bạn nên điều chỉnh lại bộ lọc màu và độ sáng bằng cách vào phần cài đặt >> hiển thị >> Điều chỉnh màu. Đây là giải pháp đã được nhiều người áp dụng và có hiệu quả nhất.
 • Sau khi thực hiện cách trên vẫn không có tác dụng, thì bạn nên cần đến sự trợ giúp của kỹ thuật viên. Vì lúc này, cấu tạo phần cứng bên trong đã bị hư hỏng và cần được khắc phục nhanh chóng.

  Trường hợp màn hình bị ám vàng gần như không thể thấy được nội dung hiển thị bên trong thì đây chính là thời điểm bạn cần thay màn hình Samsung Note 9 mới.

 • Điện thoại bị ngấm nước, gây hư hỏng đến Mainbord và lớp màn hình hiển thị bên trong . Đó là lý do gây ra lỗi Note 9 bị ám vàng.

Để nhận được chất lượng dịch vụ thay màn hình Samsung chính hãng, giá tốt nhất, hãy đến với Thuận Phát Mobile. Là một trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín, có đội ngũ kỹ thuật viên, tay cao. Thuận Phát Mobile chắc chắn sẽ là sự lựa chon hoàn hảo dành cho bạn.

Khi gặp phải tình trạng này, quý khách nên mang máy đến Thuận Phát Mobile để được kiểm tra và xử lý lỗi kịp thời.

Liên hệ với Thuận Phát Mobile qua Hotline: 093.797.0101 để được tư vấn miễn phí về tình trạng màn hình Samsung Note 9 bị ám vàng và nhận ngay GIÁ ƯU ĐÃI khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Quy trình thay màn hình:

 1. Khách hàng đến với trung tâm, bộ phận tiếp tân tiếp nhận máy của khách hàng. Tiếp theo, chuyên viên kỹ thuật sẽ kiểm tra chi tiết tình trạng màn hình, phần cứng mainboard trên điện thoại và xác định nguyên nhân, sau đó đưa ra giải pháp khắc phục tối ưu cho khách hàng.
 2. Báo giá chi tiết chính xác cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý thay màn hình, nhân viên sẽ tân sẽ bàn giao máy cho kỹ thuật viên để thay màn hình.
 3. Nhân viên kỹ thuật tiến hành thay màn hình. Sử dụng linh kiện chất lượng, kết hợp với máy móc thiết bị hiện đại để khắc phục lỗi nhanh chóng, đạt hiệu quả cao nhất.
 4. Sau khi hoàn tất quá trình thay. Kỹ thuật kiểm tra kỹ lưỡng lại chất lượng hiển thị màu sắc của màn hình, độ nhạy của cảm ứng để đảm bảo khi bàn giao khách hàng sẽ hài lòng 100%.
 5. Bàn giao máy cho khách hàng. Khách hàng kiểm tra máy tại chỗ. Nhân viên tiếp tân tiến hành dán tem và đưa phiếu bảo hành cho khách hàng.

Tham khảo:
Tựa game MU Online trở lại vào năm 2023

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)